Top 5 Phần Mềm Ghép Trang Pdf Miễn Phí, Tốt Nhất Và Dễ Sử Dụng Update 11/2023

Trong thời buổi ngày nay, thời đại của mạng hà tầng viễn thông, công nghệ kỹ thuật số. Việc chia sẻ thông tin cho nhau trên môi trường internet đã trở nên rất bình thường, và là một nhu cầu căn bản của mỗi người. Thế nhưng, trong học tập hay công việc cũng có vài trường hợp bạn gặp phải những file tài liệu lớn, một bộ document định dạng PDF lớn, vượt qua mức cho phép để gửi mail. Việc nén nó lại chỉ giảm được dung lượng đôi chút. Lựa chọn còn lại của bạn là cắt chúng ra.

Đang xem: Phần mềm ghép trang pdf

Bạn đọc hãy tìm hiểu qua bài viết top phần mềm cắt ghép PDF tốt nhất thời điểm hiện nay của Lê Thuận Blog. Để chúng ta cắt file pdf ấy thành những phần nhỏ hơn, sau đó mới gói chúng lại và gửi đi được. Rồi bạn mới “xi nhan” cho người bạn của mình biết rằng: “tao dùng phần mềm đó đó để cắt, mày cài phần mềm đó vào và ghép chúng lại mà xem nhá!”. Vậy là vấn đề đã được giải quyết. Chúng ta đi vào chém gió phân mục chính của “chương trình” thôi!

Nội dung bài viết

Top phần mềm cắt ghép PDF tốt nhất

Top phần mềm cắt ghép PDF tốt nhất

1. 7-PDF Split & Merge

Phần mềm này gọn nhẹ và sử dụng miễn phí, dung lượng chỉ có 8 MB mà thôi. Nên anh em vô tư mà tải về cài đặt xài nhé.

*

Anh em có thể tại nó tại đường link này: http://www.7-pdf.de/sites/default/files/downloads/7-pdf-split-merge/7-PDFSplitMerge.exe

Sau khi cài đặt rồi khởi chạy nó lên, bạn sẽ thấy giao diện phần mềm như hình trên. Rồi để cắt hay ghép file PDF bạn sẽ làm thế nào?

Nếu bạn muốn cắt pdf, bạn chỉ cần để ý tab Split PDF Files đã được bật hay chưa, thường là bật rồi theo mặc định sau đó nhấn nút Add để bỏ file PDF vào phần mềm.

*

Khi đã add file pdf vô rồi, bạn sẽ thấy tên nó xuất hiện trên giao diện. Như trong hình tui đã gạch chân tên file đó cho bạn phân biệt. Rồi sau đó nhấn nút Split this PDF để cắt file ra nhé, lưu ý rằng file sau khi cắt sẽ được lưu ở thư mục Document7-PDF Split & Merge mọi người ạ.

Đó cắt pdf còn ghép pdf thì bạn chuyển qua tab Merge PDF File rồi cũng làm tương tự quy trình như trên là được. Cũng Add những file pdf mà bạn muốn merge lại rồi sau đó nhấn nút Merge là xong.

Vì đây là phần mềm mình xài thường xuyên nên preview các bạn “đô mạnh mạnh” xíu nhé. Qua những mục sau, thường cái lối logic để thực hiện cũng na ná thằng đầu. Nên mình sẽ “sương sương” lại cho các bạn đở xỉn. Há há!

2. PDFMate Free PDF Merger

*

Với phần mềm này, bạn đọc có thể sắp xếp nhiều file pdf lại và gói gọn chúng trong một nội dung. Bên cạnh đó, với trình quản lý một cách dễ dàng bạn có thể sắp xếp các tiệp tin pdf khác nhau, gồm luôn cả những file hình ảnh. Dễ dàng xóa bỏ, lược giản bớt đi, ghép chúng vào nhau một cách thuận tiện.

Tất cả các thao tác sử dụng, bạn đọc có thể hình dung được khi nhìn qua giao diện phần mềm. PDFMate Free PDF Merger rất thân thiện với người dùng, hơn nữa bạn có thể đặt mật khẩu cho file pdf của mình sau khi xuất ra. Phần mềm này cũng là một phiên bản miễn phí, sử dụng được trên tất cả các nền tảng windows os.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ Em Chơi Cờ Vua, Hướng Dẫn Cha Mẹ Chơi Cờ Vua Cùng Trẻ

Bạn có thể download phần mềm tại link này: https://www.pdfmate.com/free-pdf-merger.html

3. PDFsam Visual

Đây làm một phần mềm free, dung lượng nhẹ chỉ với 11 MB, thêm vào đó là nền tảng mã nguồn mở cho ứng dụng desktop và laptop. Chắc chắn sẽ là một trong những phần mềm cắt ghép pdf tốt mà bạn cần nên bỏ trong “túi” của mình.

*

Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng trong những việc split hay merge tệp pdf – đấy là những chức năng cơ bản nhất của phần mềm này. PDFSam còn hỗ trợ thêm tính năng trích xuất ra những trang riêng biệt từ một tài liệu pdf đồ sộ cả nghìn trang trong đó. Túm cái quần lại, thì đây là một phần mềm edit và biên tập pdf mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Anh em sẽ tải ứng dụng này tại đường link này luôn nhé: https://pdfsam.org/

4. PDF Split Merge

Phần mềm này sẽ giúp anh em trong việc tái kiến trúc lại cho nội dung của tệp pdf của mình. Bao gồm là cắt nội dung, ghép nội dung từ các file pdf khác lại với nhau. Một điểm độc đáo nữa của ứng dụng này là tách từng trang, từng trang trong file pdf ra.

PDF Split Merge hỗ trợ người dùng thao tác nắm kéo thả để bạn làm dễ hơn, thực hiện dễ hơn. Một ứng dụng được tối ưu hóa cho người dùng, thông qua việc lấy đơn giản là yếu tố cốt lõi.

OK, nó hỗ trợ trên mọi nền tảng windows. Bạn sẽ tải “em nó” tại đây ấy nha: https://pdf-tiff-tools.com/Downloads/PDF-Split-Merge-Setup.exe

5. PDF Split Or Merge

Đến với phần mềm này, bạn sẽ cắt file hay ghép file pdf thông qua những thao tác dụng sẵn được thiết kế trên phần mềm. Nhìn chung thì thao tác thực hiện dễ cho người mới tiếp cận, và kết xuất kết quả nhanh.

Xem thêm: Download Phần Mềm 450 Câu Hỏi Sát Hạch Lái Xe Cho Máy Tính, Tải 450 Câu Lý Thuyết Sát Hạch Ôtô Cho Windows

*

Một vài tính năng của PDF Split Or Merge bạn cần biết thêm, đó là:

Extract ảnh trong tệp pdf ra những ảnh độc lậpHỗ trợ thao tác nắm kéo thảCó thể thay đổi dễ dàng tùy chọn thiết lập của phần mềm

Phần mềm chạy trên hầu hết hệ điều hành windows, và bản phần mềm này là miễn phí. Bạn đọc tải về tại đây: http://www.pdfworkshop.com/download_win32.php

Tạm kết

OK, preview cho các bạn tới đây thôi nhé. Mình xin phép kết thúc bài viết top phần mềm cắt ghép PDF tốt nhất hiện nay thôi. Qua bài này, mong giúp bạn có cơ sở chọn cho mình một cái phần mềm thao tác với tệp PDF cho ngon cơm. Thôi! Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn đọc yêu dấu nhé.