Top 5 Phần Mềm Ghép File Pdf Miễn Phí, Ultra Pdf Merger Update 02/2024

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng cắt, ghép file PDF khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là phần mềm tốt nhất. Ngay trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ gửi đến bạn Top 3 phần mềm ghép, nối file PDF miễn phí cực đỉnhđược đánh giá là tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo sử dụng hỗ trợ công việc của mình được tốt hơn nhé. Cùng xem top 3 phần mềm ghép, nối file PDF miễn phí này là gì nhé.

Đang xem: Phần mềm ghép file pdf miễn phí

Trong quá trình làm việc với PDF thì chỉnh sửa ghép nối làthủ thuậtphổ biến nhất. Chính vì thế bạn rất cần một phần mềm hỗ trợ ghép, nối file PDF miễn phí.Phần mềm ghép nối file PDFcó khả năngtách đôimột file PDF lớn thành nhiều file nhỏ hayghép nốicác file PDF lại với nhau tạo thành file mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file PDF tạo thành. Một phần mềm tốt sẽ giúp bạn ghép nối file PDF nhanh chóng và đơn giản hơn, chính vì thế bạn không thể bỏ qua top 3 phần mềm ghép nối file PDF miễn phí sau đây. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

*

Top 3 phần mềm ghép nối file PDF được yêu thích

Top 3 phần mềm ghép, nối file PDF miễn phí:

Để ghép nhiều file PDF vài cùng một file hay cắt PDF thành nhiều file nhỏ là một điều không đơn giản nhưnghiện nay có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng việc khó khăn đó.

1. Phần mềm PDF Split Or Merge

Các tính năng chính củaPDF Split Or Merge:

Chia tách các file PDF thành các văn bản riêng biệt.Kết hợp các file PDF khác nhau thành file PDF duy nhất.Chia tách hình ảnh trong PDF thành các file hình ảnh khác nhau.Tùy chọn thay đổi thiết lập cấu hình.Hỗ trợ kéo, thả chuột.Hoạt động nhanh chóng, hiệu quả.

Yêu cầu cài đặt:Máy tính sử dụngWindows XP/ Vista/ 7.

Bản quyền:Miễn phí.

Xem thêm: Android Có Phần Mềm Download Cho Android Tốt Nhất, 6 Phần Mềm Download Video Cho Android Tốt Nhất

*

2. Phần mềm PDF Split Merge

Các tính năng chính củaPDF Split Merge:

Hỗ trợ công cụ để lựa chọn các file PDF thực hiện kết hợp hoặc kết nối được chính xác.Cho phép kết nối các trang PDF hay kết nối nhiều tệp tin PDF thành một file PDF duy nhất nhanh chóng.Khả năng sắp xếp, bố trí lại nội dung và cấu trúc cho file PDF sau khi kết nối.Tính năng tách các trang của file PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF thành các tệp tin riêng biệt.Hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin để thao tác dễ dàng hơn.

Yêu cầu cài đặt:Máy tính sử dụngWindows XP/ Vista/ 7.

Bản quyền:Phiên bản dùng thử(Sau một thời gian sử dụng miễn phí, nhà sản xuất sẽ tính phí).

3. Phần mềm PDFMate Free PDF Merger

Các tính năng chính củaPDFMate Free PDF Merger:

Cung cấp công cụ biên tập file PDF: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia…Hỗ trợ biên tập văn bản theo trang được định sẵn.Khả năng quét file ảnh mang định dạng: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF.

Yêu cầu cài đặt:Máy tính sử dụngWindows XP/ Vista/ 7/ 8.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Phần Mềm Ghép Sub Vào Video Aegisub

Bản quyền:Miễn phí.

*

Vừa rồi loltruyenky.vn đã chia sẻ đến bạn Top 3 phần mềm ghép nối file PDF miễn phí, mong là với bài viết này bạn sẽ tạo được cho mình một file PDF thật như ý.Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé!