Top 5 Phần Mềm Đuổi Chuột Thật Bằng Điện Thoại Miễn Phí, Âm Thanh Đuổi Chuột Update 07/2024

Nhắc đến chuột, ắt hẳn in hằng trong kí ức mọi người là con vật bốn chân chạy khắp nơi lùng sục thức ăn, phá hoại mùa màng và phát ra mùi hôi thối, khó chịu. Bạn đã quá chán ngán với việc phải sống chung với “lũ tinh ranh” này nhưng đành bó tay bởi những phương pháp bắt, bẫy truyền thống không khiến chúng mắc lừa. Vậy bạn đã nghe đến cách đuổi chuột bằng điện thoại? Đây là một phương pháp hoàn toàn mới trong cuộc cách mạng 4.0 giúp bạn giải quyết lũ chuột hư hỏng theo cách đơn giản, an toàn và cực kì hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm đuổi chuột

Trên thực tế, việc đuổi chuột bằng điện thoại là sử dụng âm thanh đuổi chuột với sóng âm mà chuột cảm thấy khó chịu và sẽ rời khỏi nơi có bức sóng âm thanh này. Như vậy, không phải sử dụng các biện pháp hóa học gây ảnh hưởng sức khỏe, loài gặm nhấm này vẫn biến mất khỏi nhà bạn. Sử dụng âm thanh đuổi chuột ngày nay đã được rất nhiều các gia đình sử dụng vô cùng hiệu quả.

Mặc dù rất hiệu quả nhưng phần mềm đuổi chuột bằng điện thoại chỉ có thể đuổi chuột trong phạm vi nhỏ. Bạn sẽ thấy được tác dụng của phần mềm nếu có chuột xuất hiện trong nhà, tuy nhiên phương pháp này sẽ không thể ứng dụng để đuổi chuột trong vườn cây, ruộng lúa…

Mục lục bài viết

TOP 5 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm đuổi chuột trên điện thoại hiệu quả nhất hiện nay

Nếu có một hoặc nhiều “vị khách không mời” đến chơi nhà bạn, dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp diệt chuột, bẫy chuột nhưng đều không hiệu quả thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng những phần mềm đuổi chuột trên điện thoại.

Phần mềm Anti Mouse Repeller

Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller là một trong những phần mềm được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng sóng siêu âm mặc dù con người không nghe thấy nhưng loại chuột lại rất “dị ứng” và bỏ đi xa.

Phần mềm Anti Mouse Repeller sẽ phát ra những tần số âm thanh nằm trong phạm vi từ 18 – 23kHz. Được các chuyên gia nhận định là hoàn toàn không gây hại cho con người nhưng lại có thể khiến loài chuột phải sợ hãi mà rời đi khỏi nhà bạn.

Phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller hỗ trợ người dùng sử dụng các thiết bị có hệ điều hành Android. Ứng dụng này được phát triển hoàn toàn miễn phí nên rất được nhiều người dùng sử dụng để đuổi chuột ra xa nơi bạn sinh sống.

*

Phần mềm Anti Mouse Repeller đuổi chuột bằng siêu âm hiệu quả nhất

Phần mềm Anti Rat Sound Repeller Prank

Đây là một phần mềm đuổi chuột chuyên nghiệp được sử dụng để làm cho chuột rời đi khỏi nơi sinh sống của bạn. Ứng dụng Đuổi chuột cũng được sử dụng trên hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí nên được người dùng tải và sử dụng khá nhiều.

Phần mềm Đuổi chuột có giao diện đẹp mắt và rất dễ sử dụng khi tất cả các phím chức năng đều được trình chiếu trên trang chủ của ứng dụng. Bạn có thể bật/ tắt dễ dàng đồng thời điều chỉnh mức tần số âm thanh đuổi chuột phù hợp từ 8 – 22kHz.

Xem thêm: Yena Mùa 14 Đi Top: Cách Chơi Yena Mùa 14, Cách Chơi Yena Mùa 16 Liên Quân

*

Ứng dụng Anti Rat Sound Repeller Prank phần mềm đuổi chuột có giao diện dễ sử dụng

Phần mềm đuổi chuột Rat And Mouse Repeller Sound

Đây là phần mềm đuổi chuột vô cùng đặc biệt trên kho ứng dụng App Store dành riêng cho điện thoại Iphone và Ipad (hệ điều hành IOS). Phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller đặc biệt ở chỗ không sử dụng những sóng siêu âm mà sử dụng những âm thanh mà loài chuột sợ hãi để đuổi chúng ra khỏi nơi bạn sinh sống.

Phần mềm Rat And Mouse Repeller Sound đã tích hợp 15 loại âm thanh đuổi chuột MP3 có thể phát ra loa ngoài của điện thoại để đuổi chuột, bao gồm: Tiếng chuột la hét, tiếng mèo kêu, tiếng cú mèo, tiếng chó, tiếng rắn… Đây là những âm thanh của động vật mà loài chuột rất sợ nên khi phát lên lũ chuột sẽ sợ hãi và biến mất.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là việc không phát ra sóng siêu âm nhưng vẫn đuổi chuột bằng điện thoại vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh tự động tắt với những khung giờ cài đặt sẵn như 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ…

*

Ứng dụng Rat And Mouse Sound Repeller – phần mềm đuổi chuột trên IOS sử dụng âm thanh động vật

Phần mềm Mouse Repellent Sound

Đây là một phần mềm đuổi chuột bằng âm thanh cực kỳ hiệu quả. Trong ứng dụng này có rất nhiều các âm thanh đuổi chuột mang nhiều sóng âm với tần số phát ra khác nhau.

Các tần số như 8kHz, 10kHz, 18kHz, 20kHz, 22kHz là những tần số được cài đặt sẵn. Những tần số này sẽ khiền từng loại chuột “chạy mất dép” cực kỳ hiệu quả.

Phần mềm đuổi chuột ngoại tuyến 100% có thể phát ra tần số mà không cần đến kết nối mạng hay tín hiệu mạng. Giao diện rất dễ sử dụng nên bạn có thể đạt được hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

*

Phần mềm phát âm thanh đuổi chuột Mouse Repellent Sound

Rat And Mouse Sound Repeller

Ứng dụng Rat And Mouse Sound Repeller là một ứng dụng đuổi chuột trên Iphone cực kỳ khác biệt. Không sử dụng các sóng âm như những phần mềm trên, ứng dụng đuổi chuột này sử dụng những âm thanh mà chuột sợ hãi để đuổi chúng đi.

Các âm thanh được cài đặt sẵn trong ứng dụng bao gồm: Tiếng chuột la hét, tiếng mèo kêu, tiếng cú mèo, tiếng chó, tiếng rắn… với hệ thống tích hợp âm thanh lên đến 15 tiếng âm thanh khác nhau.

Xem thêm: Top 6 Cách Chơi Chứng Khoán Việt Nam, Cách Đầu Tư Chứng Khoán Ở Việt Nam

Bạn có thể cài đặt giờ để phát những âm thanh đáng sợ này để lũ chuột sợ và bỏ đi mất. Các mốc thời gian phát âm thanh mặc định bao gồm: 30 phút, 1 giờ, 2 giờ…

*

Phần mềm phát âm thanh đuổi chuột Rat And Mouse Sound Reppeller

Mặc dù không thể diệt chuột tận gốc nhưng việc sử dụng phần mềm đuổi chuột cũng đã khiến bọn chuột phải rời đi mang đến cho bạn cuộc sống bình yên và an toàn về sức khỏe. Phương pháp đuổi chuột bằng điện thoại chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đã tìm đủ cách nhưng vẫn không đuổi hết được loài gặm nhấm.