Top 5 Phần Mềm Dựng Phim Đơn Giản Nhất Hiện Nay, 4 Phần Mềm Dựng Phim Đơn Giản Nhất 2020 Update 12/2022

Nắm trong tay 1 trong những phần mềm dựng phim, làm video chuyên nghiệp nhất năm 2021 trên máy tính như Sony Vegas hay ProShow Producer sẽ giúp bạn lồng ghép hiệu ứng, âm thanh, ánh sáng sống động và đặc sắc, cắt ghép những cảnh thừa và còn thiếu để hoàn chỉnh một video dạng vlog, chơi game, thủ thuật máy tính hoặc hơn nữa là một video sitcom.

Đang xem: Phần mềm dựng phim đơn giản

Top phần mềm dựng phim tốt nhất 2021 gồm những phần mềm dựng phim với những hiệu ứng kỹ xảo, chuyển động đặc biệt. Nếu bạn là một nhà làm phim hay chỉ ở mức dựng video cơ bản, trong bộ sưu tập của bạn sẽ có ít nhất 1 trong số những phần mềm dưới đây. Nếu như bạn đã biết top phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua danh sách những phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video tốt nhất năm dưới đây.

*

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere

Cùng là trong dòng sản phẩm của Adobe nên Premier Pro cũng có thể kết hợp sử dụng các phần mềm khác như chỉnh sửa âm thanh Audition, chỉnh sửa, thiết kế đồ hoạ Photoshop, Illustrator,..

Tải về và cài đặt Adobe Premier Pro phiên bản mới nhất tại đây : Download Adobe Premier Pro

3. Sony Vegas Pro

Được đánh giá là một trong những phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, Sony Vegas Pro phù hợp cho mọi đối tượng từ tập chỉnh sửa video cơ bản cho đến dựng phim chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp thư viện hiệu ứng cùng nhiều tính năng thú vị sẽ giúp cho bạn tạo ra những thước phim chất lượng vô cùng đơn giản.

*

Phần mềm làm kỹ xảo video chuyên nghiệp

Những thước phim, đoạn nhạc, âm thanh, logo,…đều được tách thành những phiên riêng để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Fb, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Tải về và cài đặt Sony Vegas Pro phiên bản mới nhất tại đây : Download Sony Vegas Pro

4. ProShow Producer

ProShow Producer là một phần mềm dựng phim, làm video từ ảnh rất đơn giản, dễ dàng cho phép bạn có thể làm những đoạn clip ngắn dành tặng bạn bè, người yêu,…chỉ trong một thời gian ngắn.

*

Phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

Với giao diện đơn giản nhưng ProShow Producer vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng, hiệu ứng cần thiết để tạo ra một thuốc phim hoàn chỉnh. Vì vậy, mặc dù không phải là chương trình dựng phim tốt nhất nhưng với sự đơn giản, tiện dụng mà ProShow Producer đem lại thì hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn phần mềm này để tạo ra những thước phim thú vị.

Tải về và cài đặt ProShow Producer phiên bản mới nhất tại đây : Download ProShow Producer

5. CyberLink PowerDirector

Trong những năm gần đây, CyberLink PowerDirector liên tục được cải tiến, bổ sung những tính năng mới để có thể cạnh tranh được với top phần mềm dựng phim tốt nhất khác. Với hàng trăm ngàn hiệu ứng, hình ảnh khác nhau giúp cho bạn dễ dàng tạo ra những đoạn phim, slideshow,…dành tặng gia đình, người thân của mình.

Xem thêm: Đăng Nhập Phần Mềm Smas Hệ Thống Quản Lý Nhà Trường, Đăng Nhập Smas Nhưng Quên Mật Khẩu Phải Làm Sao

*

Phần mềm làm vlog, video Youtube

Bên cạnh đó, CyberLink PowerDirector còn cho phép bạn kết hợp với những phần mềm khác của CyberLink như AudioDirector, PhotoDirector,…để tạo ra những hình ảnh, âm thanh tuyệt vời hơn.

Tải về và cài đặt CyberLink PowerDirector phiên bản mới nhất tại đây : Download CyberLink PowerDirector

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-dung-phim-29615n.aspx Trên đây là Top phần mềm dựng phim tốt nhất 2021 dành tặng cho bạn đọc để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để học tập hay tạo những đoạn phim ngắn nhân dịp lễ, tết, kỉ niệm dành tặng những người thân yêu của mình. Chúc các bạn thành công !