Top 5 Phần Mềm Download Phan Mem Torrentrent Miễn Phí, Tải Utorrent Update 06/2024

Cho dù bạn đang dùng hệ điều hành nào, thì mặc định máy tính cũng không nhận ra được tệp torrent. Đó là lý do vì sao chúng ta cần một phần mềm torrent (torrent client) kết nối P2P tới người dùng khác để tải tệp. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là phần mềm torrent nào tốt nhất hiện nay? torrent client nào mang lại tốc độ tải nhanh nhất và khả năng tùy biến cao? Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những phần mềm torrent tốt nhất trong năm 2020.

Đang xem: Download phan mem torrentrent miễn phí

1. uTorrent Classic/Web – Phần mềm torrent phổ biến nhất

Hệ điều hành: Windows, MacOS, Linux, Android.

Ưu điểm: Kích thước nhỏ, tiêu tốn ít tài nguyên máy, hỗ trợ nhiều plugin, tính năng đặt lịch tải.

Nhược điểm: Giao diện thân thiện với người dùng.

Giá: Miễn phí / $19.95 cho phiên bản Pro.

Xem thêm: Cách Xử Lý Từ Chối Của Khách Hàng Từ Chối Mua Hàng, 5 Bước Xử Lý Từ Chối Giúp Bạn Bán Hàng Thành Công

Nguồn: uTorrent.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng phải kể tới BitLord – đây là một phần mềm lâu năm nhưng vẫn được phát triển để mang lại những tính năng mới. Nó có thể được sử dụng bởi cả người mới và người dùng có kinh nghiệm vì BitLord có khả năng mở rộng tính năng theo nhu cầu.

Khi nhắc đến khả năng của BitLord, bạn có thể sử dụng bộ tính năng tiêu chuẩn của nó. Tuy nhiên điều thú vị về ứng dụng này là bộ công cụ nâng cao. Đầu tiên là công cụ tìm kiếm tích hợp cho nhạc, video và các loại torrent khác. Sau đó bạn có thể phát video trên máy tính hoặc chạy trên Chromecast. Ngoài ra bạn có thể tải phụ đề để cho phim hoặc TV show.

Lưu ý trong quá trình cài đặt BitLord có thể chứa phần mềm rác.

Xem thêm: 【Top 10】 Phần Mềm Kết Nối Camera Với Điện Thoại Di Động, Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Trên Điện Thoại

Ngoài các phần mềm download torrent chuyên dụng kể trên, bạn cũng có thể sử dụng các download manager để thực hiện việc tải về các tệp torrent cho mình.