Top 5 Phần Mềm Đổi Dns – 6 Phần Mềm Thay Đổi Dns Tốt Nhất Cho Windows Update 01/2023

DNS (Domain Name System – hệ thống phân giải tên miền) là giao thức trên mạng internet, có thể chuyển đổi tên miền những trang web mà chúng ta biết thành những địa chỉ IP dạng số tương ứng mà máy tính có thể đọc được và ngược lại. Bài viết dưới đây, loltruyenky.vn xin hướng dẫn cách sử dụng DNS Jumper để đổi DNS trên máy tính, thao tác này giúp liên kết các thiết bị mạng với nhau nhằm mục đích định vị, và gán một địa chỉ cụ thể cho các thông tin trên internet. Hãy cùng theo dõi nhé!

DNS Jumper là gì?

DNS Jumper là phần mềm hỗ trợ chuyển DNS ban đầu của ISP (nhà cung cấp dịch vụ mạng internet) thành DNS của nhiều DNS server khác, để người dùng có thể truy cập vào một số trang web đang bị chặn bởi nhà mạng (ví dụ Vietel, FPT,..). Ngoài ra, cũng có thể giúp cải thiện tốc độ duyệt web, và bảo mật hơn chống web nhúng mã độc.

Đang xem: Phần mềm đổi dns

Tính năng chính của DNS Jumper

Giúp tiếp cận, truy cập các trang web bị chặn.Cải thiện bảo mật bằng cách sử dụng các máy chủ DNS an toàn.Bảo vệ trẻ em từ các trang web không phù hợp, chặc các website khiêu dâm.Tăng tốc độ duyệt web bằng cách chuyển đổi sang một DNS nhanh hơn.Thay đổi các thiết lập khá dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Tham khảo ngay: Cách tăng tốc độ Download tối đa trên Máy tính, Laptop

Hướng dẫn cách sử dụng DNS Jumper để đổi DNS trên máy tính, laptop

Tải DNS Jumper về máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Swain Bá Đạo, Hướng Dẫn Cách Chơi

Bước 1: Sau khi tải về xong bạn tiến hành giải nén DNS Jumper bằng phần mềm giải nén cơ bản như WinRAR.

Xem thêm: Cách Chơi Kayle Top Phiên Bản Mới Nhất, Cách Chơi Kayle Mùa 11

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần phải biết để sử dụng DNS Jumper đổi, chỉnh sửa DNS. Sử dụng DNS là một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp người sử dụng có thể thay đổi DNS và vào website bị chặn một cách nhanh nhất.

Tìm hiểu ngay: Lỗi laptop không bắt được wifi trên những hệ điều hành mới hiện nay