Top 5 Phần Mềm Doanh Nghiệp Nhỏ Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể Erp Update 12/2022

Lợi ích phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hay phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quản trị hoạt động nhằm tăng năng suất trong kinh doanh, sản xuất. Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp doanh nghiệp số hóa các hoạt động bằng các mô hình dữ liệu. Phần mềm phục vụ toàn bộ doanh nghiệp về thông tin, quản lý, tổ chức và kế hoạch.

Đang xem: Phần mềm doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay là ERP (ERP: Enterprise Resource Planning). ERP là một hệ thống phần mềm dùng để hoạch định tài nguyên trong một tổ chức, một doanh nghiệp tích hợp những chức năng chung đó vào trong cùng một hệ thống duy nhất.

Chính vì vậy, thay vì phải sử dụng cùng một lúc nhiều phần mềm như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương (phần mềm HRM), phần mềm quản trị quan hệ khách hàng (phần mềm CRM), quản trị sản xuất… một cách song song, độc lập lẫn nhau thì ERP tập hợp đầy đủ các chức năng vào một gói phần mềm duy nhất mà giữa các chức năng đó có sự liên hệ với nhau. Hiện nay, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi những hiệu quả to lớn mà nó mang lại.

*

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp tăng hiệu suất trong kinh doanh sản xuất

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có những phân hệ lõi nào?

Các phân hệ lõi của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản trị cơ bản của doanh nghiệp gồm đầy đủ các quy trình cốt lõi có mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các quy trình tác nghiệp khép kín, tự động hóa toàn bộ các khâu trung gian.

Quản trị bán hàngQuản trị mua hàngQuản trị kho vậnQuản trị sản xuấtQuản trị tài chính kế toánBáo cáo quản trị

Ngoài ra còn có các phân hệ của phần mềm quản trị doanh nghiệp mở rộng giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hoạt động sản xuất kinh doanh trong mối liên kết hữu cơ với các quy trình lõi của doanh nghiệp. Đồng thời hệ thống được thiết kế rất mềm dẻo và linh hoạt sẵn sàng cho việc mở rộng, phát triển và nâng cấp trong tương lai.

Xem thêm: Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Chạy Lại Chương Trình Android

Quản trị quan hệ khách hàng (CRM)Quản trị nguồn nhân lực ( HRM)Quản trị kênh phân phối ( DMS)

Ưu điểm lớn của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Thứ nhất, phần mềm ERP giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa nhất các công việc trùng lặp và đặc biệt là giảm thiểu các thao tác nhập liệu thủ công dễ dẫn đến tình trạng nhập sai dữ liệu và mất lại nhiều thời gian. Thêm vào đó, thay vì việc lưu dữ liệu ở nhiều nơi riêng rẽ thì giờ đây, tất cả dữ liệu giờ được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Chính vì vậy, cơ sở dữ liệu được đảm bảo và cập nhật kịp thời.

Điều thứ hai là phần mềm quản trị doanh nghiệp hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra các kế hoạch dựa trên cơ sở có thông tin đầy đủ. Mặt khác, lựa chọn ERP có tính linh động cao vì nó có thể điều chỉnh linh hoạt nhiều phần cơ bản khi doanh nghiệp có những sự thay đổi.

Không chỉ vậy, trong phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, các thông tin được cập nhập theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác và cực kỳ đầy đủ. Phần mềm quản trị doanh nghiệp khiến việc báo cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và khả năng tùy chỉnh cũng tốt hơn. Với khả năng báo cáo được cải thiện đáng kể, công ty của bạn có thể xử lý những yêu cầu dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

Cuối cùng, khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào những hệ thống rời rạc, không thống nhất dẫn đến làm việc không hiệu quả. Hệ thống mới sẽ cải thiện độ chính xác, ổn định và bảo mật dữ liệu một cách tối đa, cũng như các thao tác hạn chế truy cập cũng có thể được tùy chỉnh bởi nhà quản lý.

Xem thêm: 12 Hợp Âm Ukulele Cơ Bản Nhất Cho Người Mới Tập, Giáo Trình Tự Học Đàn Ukulele Mới Cập Nhật Mới

*

ITG cung cấp đầy đủ các tính năng để quản trị doanh nghiệp trong phần mềm 3S ERP 

Đơn vị cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Để doanh nghiệp hoạt động tốt thì việc lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp uy tín là điều rất cần thiết. Giới thiệu giải pháp 3S ERP – Giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể từ ITG. Phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp với các phân hệ như: kế toán, tài chính, chuỗi cung ứng (mua hàng, bán hàng, tồn kho), quản trị dự án, phân phối, bán lẻ, CRM, quản trị nguồn nhân lực…Dữ liệu được thừa kế và xử lý xuyên suốt qua các phòng ban theo các quy trình linh hoạt, bảo đảm thông tin đầu ra luôn chính xác, kịp thời, tiết kiệm thời gian nhập liệu và tăng hiệu quả công việc.

3S ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp nên ngoài những phân hệ cơ bản thì các phân hệ khác như Quản lý bảo hành, Quản lý dịch vụ logistic… sẽ được bổ sung tùy thuộc vào yêu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Các phân hệ mới này sẽ được thiết kế thành một thể thống nhất có tính liên kết, kế thừa dữ liệu nhưng cũng có thể hoạt động tương đối độc lập, trong mỗi phân hệ sẽ bao gồm nhiều nghiệp vụ và chức năng nhỏ khác nhau. ITG cũng đi sâu vào nghiên cứu các giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành như:

*

Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP của ITG được triển khai thành công tại nhiều doanh nghiệp

Kết luận

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ giúp doanh nghiệp quản trị các quy trình hoạt động của doanh nghiệp, chia sẻ thông tin giữa các phòng ban chức năng, giữa các công đoạn trong toàn bộ quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ đó mang đến những cải tiến vượt bậc trong hoạt động kinh doanh như gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để ITG tư vấn giải pháp cho bạn: