Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Malware Bytes Anti, Malwarebytes Update 06/2024

Download Malwarebytes Anti Malware – Quét và diệt Malware an toàn

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình diệt virus của bạn có thể đã bỏ lỡ, lại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Malwarebytes Anti Malware sử dụng những công nghệ tiên tiến để quét nhanh và phát hiện những phần mềm nguy hiểm nhất. Bạn có thể kết hợp công cụ này với các tiện ích chống malware khác để nâng cao hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm diệt virus malware

Malwarebytes Anti Malware có khả năng quét toàn diện cho các ổ đĩa để nhanh chóng phát hiện các phần mềm độc hại. Chương trình cung cấp 3 phương thức quét cơ bản gồm quét nguy hiểm, quét theo yêu cầu, quét siêu nhanh và tùy theo yêu cầu cụ thể mà bạn lựa chọn cách quét thích hợp nhất.

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ các loại virus, spyware, Trojans, worm, rootkit và những mối đe dọa đến từ các trang web để bảo vệ cho hệ thống của bạn tốt nhất. Malwarebytes Anti Malware tương thích tốt với windows 10, bổ cung các công cụ phục hồi hệ thống bị hỏng hóc do virus và phần mềm độc hại gây nên.

Phần mềm Malwarebytes Anti-Malware giúp tìm và tiêu diệt hiệu quả Malware cùng nhiều phần mềm độc hại khác trên máy tính nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất làm việc cho hệ thống bạn. Malwarebytes Anti Malware được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong việc dò tìm và gỡ bỏ Malware, mang đến cho bạn hiệu quả tối đa trong việc bảo mật cho máy tính. Phiên bản mơi nhất của Malwarebytes Anti Malware tăng cường khả năng của Malwarebytes Chameleo để phục hồi hệ thống, cập nhật kỹ thuật thu thập dữ liệu và phân tích phần mềm độc hại, loại bỏ nút Exclude trên thông báo Website Blocked để giảm thiểu và hạn chế sự cho phép mở các website độc hại.

Xem thêm: Làm Đồ Chơi Trung Thu Cách Làm Đồ Chơi Các Con Vật, Cách Hay Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Em Mầm Non

Malwarebytes Anti-Malware có khả năng quét máy tính với tốc độ nhanh, dò tìm và tiêu diệt các loại Virus, sâu máy tính, Trojan, Rootkit, trình quay số, Spyware và Malware, đồng thời giám sát tất cả những hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn. Ưu điểm của chương trình này là có thể gỡ bỏ các loại phần tử nguy hiểm ngay cả khi những ứng dụng cao cấp khác không thể làm được, tối ưu hóa cũng như tăng tốc cho toàn bộ hệ thống của bạn.

Phiên bản Malwarebytes đã loại bỏ tính năng “Anti-Malware” ra khỏi danh sách các tính năng nhưng vẫn mang đến khả năng bảo vệ máy tính trước nhiều phần mềm độc hại khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Reversi, Hướng Dẫn, Luật Chơi Cờ Othello

*

Bước 3: Để thực hiện chương trình bạn chỉ cần Click “Scan Now” khi đó chương trình sẽ tự động quét toàn bộ máy tính của bạn

*

Bước 4: Sau khi chương trình quét xong sẽ hiển thị ra bảng thông báo

*

Loại bỏ nhanh mã, ứng dụng độc hại ra khỏi máy tính

Bước 5: Để diệt toàn bộ chúng bạn chỉ cần Click “Apply Actions” để xóa chúng ra khỏi máy tính. Sau khi xóa xong sẽ có thông báo như

*

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và yên tâm là máy tính của bạn đã an toàn trước sự đe dọa của Vius hay Trojan.