Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Iphone, Ipad Tốt Nhất, Diệt Virus Cho Ipad Update 06/2024

Apple StoreiPhoneiPadMacĐiện thoạiMáy tính bảngKho máy cũiPhone cũiPad cũPhụ kiệnBao da – Ốp lưngSửa Chữa Điện ThoạiTin tứcThủ Thuật Điện Thoại
sex videos very big cock.hot sex videos the merely detail kinky student treasures in males is the cock.

*

Từ trước đến nay, vấn đề bảo mật thông tin luôn là vấn đề khá là đau đầu đối với người dùng. Hệ điều hành iOS được biết đến là một hệ điều hành có độ bảo mật cao hơn so với Android. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là thiết bị của người dùng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

*

Trong bài viết này Điện Thoại Sài Gòn sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm diệt virus dành cho iOS tốt nhất hiện nay, bên cạnh tính năng diệt virus, mỗi phần mềm còn cung cấp một số tính năng khác nhằm tăng cường bảo mật cho thiết bị của bạn.

Đang xem: Top 5 phần mềm diệt virus cho iphone, ipad tốt nhất

*
*

 iPhone 6S và iPhone 6S Plus mới về giảm giá mạnh 10% gây sốt trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Click tay xem và giữ lại suất mua hàng giá sock này tại đây

1) Avira Mobile Security:

Tương thích với những thiết bị chạy iOS 7.0 trở lên. Avira Mobile Security là một phần mềm diệt virus tuyệt vời mang lại cho người dùng sự an toàn khi truy cập internet với những tính năng như:

*

Quét virus, tối ưu pin, lưu trữ dữ liệu.Kiểm tra, theo dõi thư điện tử (email) của người dùng.Kiểm tra sổ danh bạ, đảm bảo những liên lạc của người dụng được an toàn.Kiểm tra hệ điều hành để chắc chắn người dùng luôn sử dụng iOS phiên bản mới nhất.

*

Kết nối với cộng đồng Avira Answers, một cộng đồng hỏi đáp về công nghệ.Định vị thiết bị của người dùng trên bản đồ (có thể định vị được 5 thiết bị).

 Tải phần mềm Avira Mobile Security tại đây.

2) Norton Mobile Security:

Tương thích với iOS 6 trở lên. Norton Mobile Security là một phần mềm diệt virus cung cấp những khả năng bảo mật mạnh mẽ và hiệu quả thông qua những tính năng:

Định vị thiết bị bị mất trên bản đồ.Tự động lưu lại vị trí của thiết bị khi pin yếu.

*

Tạo ra những tiếng kêu lớn giúp người dùng nhanh chóng xác định được vị trí của thiết bị.Hỗ trợ sao lưu danh bạ của người dùng, đồng thời có thể phục hồi danh bạ đó vào những thiết bị khác.Kiểm soát an ninh cho thiết bị của người dùng thông qua một trang web tiện lợi.

*

 Tải phần mềm Norton Mobile Security tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Với Máy Trong Starcraft 2 Cho Game Thủ Mới Bắt Đầu

3) Avast SecureLine:

Tương thích với iOS 7.0 trở lên. Người dùng sẽ được 7 ngày sử dụng thử. Để được sử dụng Avast SecureLine với đầy đủ tính năng, người dùng cần trả phí $2.99/tháng hoặc $19.99/năm.

*

Avast SecureLine cung cấp tính năng bảo mật cho những giao dịch thông qua internet, đồng thời truy cập web an toàn hơn. Những tính năng mà Avast SecureLine mang lại:

Khả năng bảo mật, chống virus thông qua tính năng VPN (Virtual Private Network – Mạng riêng Ảo)Bảo vệ sự riêng tư của người dùng khỏi những kẻ đánh cắp dữ liệu, hacker.Người dùng có thể kết nối với bất kỳ hotspot nào. Đồng thời sự kết nối của người dùng sẽ hoàn toàn được vô danh (anonymous).

*

 Tải phần mềm Avast SecureLine tại đây.

4) Lookout Mobile Security:

Tương thích với iOS 6 trở lên. Được hơn 60 triệu người tin tưởng và sử dụng. Lookout Mobile Security giúp bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi bị mất dữ liệu hoặc bị trộm cắp với những tính năng:

Định vị thiết bị bị mất của người dùng từ bất cứ đâu, hoặc bất cứ thiết bị có kết nối internet.Tự động lưu lại vị trí của thiết bị trước khi hết pin.Tự động sao lưu danh bạ của người dùng.Thông báo cho người dùng về các phiên bản iOS mới.

*

 Tải phần mềm Lookout Mobile Security tại đây.

Ngoài ra người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản Premium với $2.99/tháng hoặc $29.99/năm. Với phiên bản Premium, người dùng sẽ có thêm những tính năng:

Bạn có thể truy cập vào những hình ảnh của mình bất cứ lúc nào tại trang web của Lookout, những hình ảnh này sẽ được tự động sao lưu.Cảnh báo khi bị mất trộm: người dùng sẽ nhận được một thư điện tử (email) về vị trí của thiết bị khi có dấu hiệu nghi ngờ thiết bị bị mất cắp.Quản lý nhiều thiết bị chỉ với một tài khoản duy nhất.

Xem thêm: Game Vô Địch World Cup 2014, Tải Game 2014 Cho Mobile Mới Nhất

*

*

 Những thủ thuật hay nhất cho iPhone

Trên đây là một số phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay. Bạn có thể tự chọn một phần mềm phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một điều rằng chỉ nên cài một phần mềm trong cùng một thời điểm, nếu cài nhiều phần mềm diệt virus cùng một lúc có thể xảy ra trường hợp xung đột phần mềm hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý của thiết bị.

*

*