Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Android Tốt Nhất 2019, Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Android Tốt Nhất Update 09/2023

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm diệt Virus tốt nhất, xịn nhất để bảo vệ cho chiếc máy tính của mình tránh xa các cuộc xâm lăng trái phép? Cùng loltruyenky.vn khám phá ngay trong bài viết này

Những phần mềm diệt Virus tốt nhất1. Bitdefender AntiVirus Plus 20192. Norton Antivirus Plus3. Webroot SecureAnywhere Antivirus4. ESET NOD32 Antivirus5. F-Secure Antivirus6. Kaspersky Anti-Virus7. Trend Micro Antivirus + Security8. Panda Dome Essential9. Bitdefender Antivirus Free Edition10. Avast Free Antivirus

1. Bitdefender Antivirus Plus 2019

Phần mềm diệt virus bảo vệ vững chắc và rất đáng tin cậy

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows | Số thiết bị tối đa được sử dụng: 1 | Các tính năng nổi bật: Bảo vệ và khắc phục Ransomware, các công cụ bảo mật, VPN, Safepay

Chính xácQuản lý mật khẩuGiá đăng kí rẻCó thể ngốn nhiều tài nguyên

Trong một thế giới với vô vàn các phần mềm bảo mật khác nhau, Bitdefender Antivirus Plus 2019 là phần mềm diệt virus cho phép bạn sử dụng nó miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Phí hàng năm của Bitdefender Antivirus Plus 2019 có thể hơi đắt đỏ một chút, nhưng đi kèm với đó là rất nhiều lợi ích cụ thể.

Đang xem: Phần mềm diệt virus cho android tốt nhất 2019

Ở bất kì bảng xếp hạng phần mềm diệt virus nào thì các sản phẩm bảo mật cao cấp của Bitdefender luôn là đơn vị có thứ hạng cao nhất.

*

Khả năng phát hiện vius nhanh chóng và chính xác, phần mềm có tính năng lọc website để chặn truy cập vào các trang web độc hại, trình duyệt được kiểm duyệt 100% giúp các giao dịch của bạn qua thẻ ngân hàng được bảo vệ an toàn, phần mềm còn có trình quản lý mật khẩu tự động hoàn tất các chi tiết của thẻ tín dụng trong các website.

Bitdefender cũng ghi điểm trong việc phòng chống lừa đảo, cảnh báo bạn về các liên kết độc hại của các kết quả tìm kiếm và chặn truy cập vào các trang web nguy hiểm.

Một tính năng mới cho phiên bản 2019 của Antivirus Plus là bảo vệ ransomware nhiều lớp, nó tìm hiểu hành vi của các mối đe dọa từ đó có thể giữ an toàn cho bạn cũng như khả năng quét tất cả các thiết bị được liên kết của bạn thông qua ứng dụng di động Bitdefender Central.

Có một số điểm trừ cho Antivirus Plus 2019 – nó chiếm khá nhiều dung lượng và có thể xung đột với một số chương trình – nhưng Bitdefender Antivirus Plus 2019 vẫn là phần mềm có khả năng phát hiện virus tuyệt vời, với một hiệu suất mạnh mẽ và đầy đủ các tính năng để xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Bitdefender Internet Security 2019 được xây dựng trên AVP 2019 cung cấp tính năng chống spam, tường lửa, và các tính năng mã hóa tệp.

Giá: 23,99 USD một năm

2. Norton AntiVirus Plus 

Bảo vệ máy tính để không làm bạn chậm lại.

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows | Số thiết bị được sử dụng : 1 | Các tính năng nổi bật: Bảo mật quyền riêng tư, bảo mật tài chính| Bản dùng thử: 30 ngày

Ngăn chặn những phần mềm độc hại mới nhấtChiếm ít tài nguyên trong hệ thống·Phần trình duyệt có thể không đáng tin cậy

Norton AntiVirus Plus là một phần mềm diệt Virus có chất lượng hàng đầu, tự động bảo vệ PC của bạn 24/7

Sản phẩm mới đã được giới thiệu tại Mỹ vào cuối tháng 4 năm 2019 như là một sự thay thế trực tiếp cho Norton AntiVirus Basic cũ.

Norton được cung cấp nhiều cải tiến, tùy vào yêu cầu của người sử dụng, cùng với các tính năng như trình chặn URL giúp bạn tránh xa các trang web độc hại. Tự động phát hiện các tập tin, file tải về đáng nghi. Norton AntiVirus còn liên tục cập nhật và cải tiến để chống lại những phần mềm độc hại và cách ly các mối đe dọa ở ngay từ dấu hiệu đầu tiên.

*

Bạn có thể dễ dàng quét máy tính của bạn theo yêu cầu. Có thể thiết lập và lưu các bản quét tùy chỉnh để chỉ kiểm tra các khu vực cần thiết. Thậm chí lên lịch cho chúng chạy vào một thời điểm cụ thể, nhưng chỉ khi hệ thống của bạn đang không sử dụng.

Vậy điểm khác nhau giữa Plus và Basic là gì? Chỉ có thực sự một vài điều: Được cộng thêm 2GB sao lưu đám mây và trình quản lý mật khẩu. Điểm trừ lớn là giá đã tăng lên kể từ khi thay đổi gói có hiệu lực.

Sẽ có vấn đề với một số phần trình duyệt mở rộng. Ví dụ: chúng tôi đã tìm thấy phiên bản Chrome đôi khi ngừng hoạt động mà không có lý do rõ ràng. Chúng tôi đã thấy nhiều nhà phê bình báo cáo các vấn đề tương tự, vì vậy dường như có một vấn đề thực sự ở đây.

Norton AntiVirus Plus sở hữu đầy đủ các chức năng chính và quan trọng của một phần mềm diệt virus hàng đầu: nó dễ sử dụng, có các tùy chọn cấu hình mà người dùng cần, đây chắc chắn là một trong những phần mềm bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất.

Giá: 1 năm và 1 thiết bị – 39,99 USD

3. Webroot SecureAnywhere AntiVirus

 Phần mềm diệt virus nhẹ nhất so với các đối thủ khác

Hệ điều hành: Windows và Mac | Số thiết bị được sử dụng: 1 | Các tính năng nổi bật: Bảo mật luôn bật, bảo vệ danh tính, chống lừa đảo, màn hình tường lửa | Bản dùng thử: 30 ngày

Cực kỳ nhẹNhanh như chớp·Không có dữ liệu thử nghiệm từ các phòng thí nghiệm hàng đầu

Quá trình cài đặt Webroot chỉ mất của bạn vài giây, các tệp chương trình hầu như chỉ chiếm 2 MB ổ cứng và dung lượng RAM ngốn rất nhỏ.

*

Phần mềm diệt virus này có tính năng giám sát hành vi thông minh, chống lừa đảo chính xác, tường lửa và màn hình kết nối mạng, chống ransomware nâng cao và các tính năng bổ sung thú vị khác.

SecureAnywhere AntiVirus bảo đảm hoàn lại tiền 100% trong 70 ngày nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng về phần mềm này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các công cụ quá phức tạp và cồng kềnh, Webroot xứng đáng xuất hiện trong máy tính của bạn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Lux Mùa 10: Cách Chơi Lux Ap, Hướng Dẫn Chơi Lux

Giá: 1 năm và 1 thiết bị – 19,99 USD 1 năm lên tới 3 thiết bị – 29,99 USD

4. ESET NOD32 Antivirus 

Trình diệt virus cao cấp cho người dùng có nhiều kinh nghiệm

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows | Số thiết bị tối đa được sử dụng: 5 | Các tính năng nổi bật: Ransomware Shield, UEFI Scanner, Khai thác Blocker, quét dựa trên đám mây

 Cấu hình cao Kiểm soát truy cập thiết bị· Giá thành cao · Không dành cho những người mới sử dụng

Nếu bạn đánh giá phần mềm chống virus qua độ dài của danh sách các tính năng, ESET NOD32 Antivirus có thể sẽ làm bạn thất vọng. Phần mềm không có tường lửa, trình quản lý mật khẩu, hủy files, trình quét lỗ hổng hoặc bất kỳ tính năng nào bạn thường tìm thấy ở các phần mềm khác.

*

ESET NOD32 Antivirus tập trung để thực hiện một số tính năng cốt lõi quan trọng: lớp phòng thủ ransomware, bảo vệ khai thác máy tính trái phép, lọc URL để chặn các trang web độc hại và mô-đun để ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng PowerShell và các tập lệnh phát tán độc hại.

ESET NOD32 Antivirus không nhắm đến những người mới. Giao diện khá khó khăn để sử dụng, tuy nhiên phần mềm nay sở hữu một số tính năng rất tiên tiến mà thậm chí các đối thủ không có tính năng tương tự.

Giá:

• ESET Smart Security Premium (1 năm, 1 thiết bị với giá 59,99 USD )

• ESET Internet Security (1 năm, 1 thiết bị với giá 39,99 USD)

• ESET NOD32 (1 năm, 1 thiết bị với giá 39,99 USD)

5. F-Secure Antivirus

Phần mềm diệt virus dễ sử dụng nhất

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android, iOS | Tối đa thiết bị được sử dụng: 3 | Các tính năng nổi bật: Duyệt web và bảo vệ tài khoản ngân hàng, bảo vệ ransomware | Bản dùng thử: 30 ngày

Thân thiện với người dùngCó giá trị sử dụng caoDễ dàng phát hiện virus

F-Secure Antivirus SAFE là một bộ phần mềm  chống virus tuyệt vời và mặc dù đắt hơn một chút so với một số phần mềm khác trong danh sách tốt nhất này cùng với số lượng tính năng bạn nhận được.

*

Với F-Secure Antivirus SAFE, bạn có được phần mềm chống virus tuyệt vời từ F-Secure, bảo vệ tài khoản ngân hàng an toàn tuyệt đối để bạn yên tâm mua sắm trực tuyến, tính năng tìm thiết bị cho phép bạn theo dõi thiết bị Android hoặc iOS bị mất của mình và nếu cần có thể khóa hoặc xóa dữ liệu từ xa.

Giao diện chính là một điểm cộng lớn của phần mềm. Nó cực kỳ dễ sử dụng, gọn nhẹ và phần mềm có thể bảo vệ máy tính kể cả khi bạn không sử dụng.

Giá: 1 năm lên tới 3 thiết bị – 69,99 USD / 1 năm lên tới 5 thiết bị – 89,99 USD

6. Kaspersky Anti – Virus

Bảo mật vững chắc cho những người mới bắt đầu.

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows | Số thiết bị được sử dụng: 5 | Các tính năng nổi bật: Quét tự động, ngăn chặn lây nhiễm, quản lý bảo mật đơn giản | Bản dùng thử: 30 ngày

Một trong những gói bảo mật tốt nhấtCực kỳ dễ sử dụng·

*

Kaspersky Anti-Virus là phần mềm diệt virus gói bảo mật rút gọn, tập trung vào các yếu tố bảo mật cốt lõi: lọc web chặn các URL nguy hiểm, một công cụ phát hiện chính xác và loại bỏ các mối đe dọa, công nghệ giám sát thông minh theo dõi và ngăn chặn các hành vi độc hại.

Phần mềm diệt virus này rất dễ sử dụng. Một giao diện được thiết kế tốt không quá phức tạp – và có rất nhiều hướng dẫn trên màn hình để giải thích cách mọi thứ hoạt động. Ngay cả một người mới sử dụng có thể bắt đầu phần mềm này một cách dễ dàng.

Giá: 1 năm và 3 thiết bị – 29,99 USD / 2 năm lên tới 3 thiết bị – 59,99 USD

7. Trend Micro Antivirus + Security

Một ứng viên mạnh mẽ về trong top các phần mềm diệt virus

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows | Số thiết bị tối đa được sử dụng: 1 | Các tính năng nổi bật: Bảo vệ ransomware, học AI tiên tiến, bảo vệ lừa đảo qua email, bảo mật thông tin thanh toán | Bản dùng thử: 30 ngày

Giá cả phải chăngDễ sử dụngBảo vệ mạnh mẽ·Có thể làm máy tính bạn chậm hơnHạn chế các tính năng

*

Trend Micro Antivirus + Security là một phần mềm có khả năng sử dụng rất đơn giản với antispam trung bình và mô-đun ‘Thư mục Shield’ hiệu quả để chặn ransomware.

Bạn có thể lựa chọn thử nghiệm trong 30 ngày trước khi đưa ra quyết định mua, chắc chắn, Trend Micro Antivirus là sẽ phần mềm bảo vệ máy tính đáng tin cậy của bạn.

Giá: 1 năm và 1 thiết bị – 29,95 USD / 2 năm và 1 thiết bị – 59,90 USD

8. Panda Dome Essential

Một giải pháp phần mềm thân thiện và có rất nhiều tính năng

Hệ điều hành: Chỉ dành cho Windows | Số thiết bị được sử dụng: Không giới hạn | Các tính năng nổi bật: Giám sát quá trình, lọc URL, ổ đĩa backup USB | Bản dùng thử: 30 ngày

Rất nhiều tính năng khác nhau Không giới hạn các thiết bị bảo vệ· Giao diện hơi khó sử dụng·

*

Phát hiện phần mềm độc hại theo thời gian thực, quét dựa trên điện toán đám mây vô cùng nhanh chóng, lọc URL để chặn các trang web độc hại: Phần mềm diệt virus Panda Dome Essential có tất cả các tính năng bạn mong đợi từ phần mềm chống virus tốt nhất. Ngoài ra nó còn sở hữu các tính năng từ xử lý ping đến giám sát quy trình chuyên sâu và VPN tích hợp.

Giá: 1 năm cho 1 thiết bị – 35,39 USD / 1 năm cho các thiết bị không giới hạn – 71,39 USD

9. Bitdefender Antivirus Free Edition

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android | Phiên bản: 2018 | Các tính năng : Bảo vệ lừa đảo, Phân tích hành vi, Quét tự động.

Quét nhanhPhát hiện virus tuyệt vời·Không có tính năng lên lịch tự động quét

*

Hàng tá các tính năng bảo mật hiện đại, chẳng hạn như bảo vệ tài khoản ngân hàng trực tuyến, trình quản lý mật khẩu tích hợp, hủy tệp vĩnh viễn và hỗ trợ 24/7.

10. Avast Free Antivirus

Một bộ phần mềm diệt Virus miễn phí có nhiều cải tiến

Hệ điều hành: Windows, Mac, Android | Phiên bản: 17 | Các tính năng: Phát hiện virus, Trình quản lý mật khẩu, Trình quét phần mềm độc hại

Không làm chậm máy tính của bạn Bảo vệ khỏi virus một cách tuyệt vời Đòi hỏi cài đặt quyền riêng tư

*

Avast và AVG vẫn chưa được hợp nhất hoàn toàn, mặc dù đã chính thức được mua lại vào giữa năm 2016. Công ty cho biết hai sản phẩm phần mềm diệt virus miễn phí sẽ vẫn tách biệt.

Xem thêm: ✔ Cách Chơi Darius Mùa 7 Lol Chia Sẻ Game, ✔ Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Darius Mùa 7

Phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus bổ sung chế độ tắt tiếng cửa sổ bật lên và giảm tải hệ thống khi bạn đang khởi động một trò chơi tốn nhiều khâu xử lí, thực sự rất tiện dụng. Giao diện của phần mềm cũng đã được cải tiến mới.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa ra các phần mềm diệt Virus phù hợp với nhu cầu của mình, tham khảo các bài viết khác tại Blog của loltruyenky.vn