Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Pdf Tốt Nhất, Download Foxit Pdf Editor Update 07/2024

Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí sẽ cho phép bạn edit hình ảnh và văn bản trong tệp PDF mà không cần phải chuyển đổi chúng sang các định dạng khác hoặc trả tiền cho các phần mềm chuyên dụng không cần thiết.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa pdf tốt nhất

Cho dù bạn đang sử dụng chúng cho mục đích kinh doanh, dạy học hoặc mục đích nào đó thì tệp PDF là một cách chia sẻ thông tin vô cùng tuyệt vời. Chẳng hạn như tài liệu PDF sẽ không bị thay đổi nội dung cho dù bạn sử dụng loại chương trình nào để mở chúng hoặc bạn đang xem chúng trên bất kỳ thiết bị nào khác (như máy tính, điện thoại, máy tính bảng).

Vì không có quá nhiều trình chỉnh sửa PDF miễn phí như vậy, nên có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một phần mềm edit PDF phù hợp nhất cho mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tổng hợp danh sách Top 7 phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn sẽ nhìn thấy bên dưới đây.

Nội dung chính:

Smallpdf – Trình chỉnh sửa PDF miễn phí dựa trên nền tảng đám mây tiện dụng

*
*
*
*
*
*
*
*

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux.

Ưu điểm:

Đơn giản để sử dụng.Không cần phải upload tệp lên.Không có quảng cáo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Chơi Câu Cá Ch Đánh Bài Câu Cá Và Mẹo Thắng Cho Người Chơi

Nhược điểm:

Bộ tính năng hạn chế.

Nếu như mục đích của bạn là muốn chia một tệp PDF lớn thành nhiều tài liệu, hay hợp nhất nhiều trang PDF lại với nhau thì PDFsam Basic là một công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Đó là một ứng dụng edit file PDF nhẹ nhàng dành cho máy tính để bàn chuyên dùng để xử lý những tác vụ như vậy.

Không giống như một số công cụ được liệt kê bên trên, phần mềm này sẽ không cho phép bạn thay đổi nội dung thực tế của các tệp PDF, nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phân chia hay kết hợp các file PDF lại với nhau. Ứng dụng này không đi đi kèm với hình ảnh watermark nào và bạn không cần phải lo lắng nếu chẳng may những dữ liệu của mình sẽ bị đánh cắp bởi bên thứ ba nào đó.

Đâu là phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất dành cho bạn?

Khi quyết định tải xuống và sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí nào trong bài viết này, trước tiên là bạn hãy xác định những gì cần thay đổi trong tệp PDF của mình. Nếu như bạn chỉ đang cố gắng thêm thông tin vào tài liệu PDF của mình, bạn sẽ chỉ cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa có hỗ trợ tính năng cho phép chèn văn bản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Yasuo Gánh Đội Cực Khỏe Ở Vị Trí Đường Giữa

Tuy nhiên, nếu như bạn yêu cầu một trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ hơn để có thể thực hiện các sửa đổi đối với văn bản hoặc hình ảnh đã được lưu trữ trong tệp. Trong một số trường hợp, nếu như bạn muốn thay đổi gần như toàn bộ nội dung trong tệp PDF của mình, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word để thay thế.