Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Audio Editor, 8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Audio Miễn Phí Update 10/2021

Free Audio Editor là ứng dụng hữu ích giúp bạn ghi lại, chỉnh sửa, chuyển đổi và ghi các tập tin âm thanh ra đĩa CD. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WAV, WMA…

Free Audio Editor là công cụ chỉnh sửa và biên tập âm thanh có sẵn trong máy tính, chuyển đổi các âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau, ghi lại các âm thanh ghi vào đĩa CD. Chương trình bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, có khả năng làm việc trên nhiều định dạng âm thanh khác nhau như MP3, OGG, WMA, ACC, M4A, FLAC…

Free Audio Editor sẽ hiển thị các âm thanh theo biểu đồ dạng sóng để bạn dễ dàng thao tác. Bạn có thể thực hiện công việc từ ngay trên giao diện chính hoặc sử dụng các phím tắt được chương trình hỗ trợ sẵn, giúp bạn làm việc với các âm thanh trực tiếp từ bàn phím mà không cần sử dụng chuột.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa audio

Free Audio Editor có dung lượng vừa phải so với tài nguyên của hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru trên mọi hệ điều hành khác nhau. Tiện ích này có tốc độ làm việc nhanh chóng, các âm thanh đầu ra có chất lượng âm thanh tốt, quá trình ghi đĩa CD thực hiện nhanh chóng.Tính năng chính của Free Audio Editor:- Biên tập, chỉnh sửa âm thanh.Chương trình cung cấp các tính năng như sao chép, chia tách, ghép nối, chèn, xóa, tăng âm thanh.. bạn có thể lựa chọn những tính năng thích hợp nhất để sử dụng vào âm thanh của mình.– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.Free Audio Editor bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt sẵn có như Amplify, Delay, Echo, Equalizer, Chorus, Flanger, Noise reduction, Reverb, Channel mixer, Silence, Invert, Reverse.– Xem trước các hiệu ứng âm thanh.Chương trình cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào file Audio của mình, xem trước các hiệu ứng trước khi lưu các âm thanh đầu ra.– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến.

Xem thêm: Cách Chơi Kahoot Nhanh Chóng Dễ Dàng, Môn Học Nào Dùng Được, Kahoot Là Gì

Chương trình có khả năng làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến như WAV, MP3, WAV, OGG, M4A, FLAC…– Biên tập và xử lý nhiều âm thanh cùng một lúc.Bạn có thể thực hiện công việc với nhiều âm thanh cùng một lúc, các âm thanh được đặt trong các cửa sổ Tab riêng biệt, giúp bạn dễ dàng thao tác cũng như so sánh các tập tin với nhau.– Chuyển đổi định dạng âm thanh.Free Audio Editor cung cấp tính năng chuyển đổi các định dạng âm thanh, bạn chỉ việc chọn lựa một hoặc nhiều âm thanh có định dạng cụ thể, chuyển đổi chúng sang định dạng mong muốn. Chương trình không giới hạn số lượng âm thanh cần chuyển đổi.

– Ghi âm thanh ra đĩa CD.

Tạo một danh sách bao gồm các bản nhạc yêu thích, chọn lựa và sử dụng chức năng ghi đĩa để ghi các âm thanh ra đĩa CD, sử dụng trong gia đình hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân.

– Tích hợp chức năng Text-to-Speech.

Xem thêm: Cách Chơi Kled Đi Top Cực Mạnh Dành Cho Tân Thủ, Kled Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kled

Cho phép người dùng có thể chạy một đoạn văn bản bằng âm thanh mà không sử dụng công cụ hỗ trợ phát.