Top 5 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát, Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính, Điện Thoại Update 11/2022

Auto-Tune là phần mềm biên tập âm thanh, lựa chọn quen thuộc của nhiều ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Đặc biệt phiên bản Auto-Tune mới nhất được thiết kế lại với giao diện hiện đại cùng nhiều tính năng xử lý, chỉnh sửa và điều hướng chuyên nghiệp hơn.

Đang xem: Phần mềm chỉnh giọng hát

1. Auto Tune – hỗ trợ chỉnh giọng, biên tập giọng hát

Auto Tune là gì là câu hỏi rất nhiều người băn khoăn, tuy nhiên nếu làm việc trong lĩnh vực thu âm thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì, đó là phần mềm biên tập chỉnh sửa audio sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp trên một giao diện trực quan. Đặc biệt Auto Tune sẽ là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình lên một tầm cao mới. Auto Tune tích hợp 2 chế độ chỉnh sửa, chế độ trễ thấp, có phể vừa sửa vừa phát lại audio…

*

Tải Auto Tune – Phần mềm biên tập âm thanh chuyên nghiệp

2. Những ưu điểm của Auto-Tune

2.1. Auto-Tune 8 có giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Auto-Tune Pro 8 có một giao diện người dùng thân thiện, với một mô hình nhạc lý. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bạn có thể phóng to thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị để có được một cái nhìn tổng quan hơn về các giai điệu bài hát, các cao độ để thuận tiện cho việc chỉnh sửa.

2.2. Cung cấp chức năng Graphical và Automatic

Còn nếu bạn là một người chuyên nghiệp tải Auto-Tune Pro sẽ cũng cung cấp cho bạn chức năng Graphical, với chức năng này các bản nhạc của bạn sẽ được hiển thị ở dạng đồ họa rất dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra tạo ra độ rung trong bài hát, điều chỉnh biên độ, và số formant, cùng với tốc độ retune hoặc tỷ lệ khởi phát và biến thể.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Auto-Tune Pro cung cấp cho bạn một tính năng đó là Automatic. Chức năng này hỗ trợ bạn có thể lựa chọn những tong phù hợp như : nam cao, nữ cao… qua đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn cho phép bạn có được một bản nhạc như ý muốn của mình.

2.3. Hỗ trợ chỉnh sửa bản thu cho chuyên gia âm thanh và ca sĩ

Ngoài những tính năng quen thuộc như chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio thì điểm nổi bật nhất trong Auto-Tune phiên bản 8 chính là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Auto-Tune Pro được sử dụng hàng ngày bởi hàng ngàn các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới. bên cạnh đó công cụ này cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chuyên để có thể tạo ra những bản nhạc đặc sắc và hay hơn. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Agar – Hướng Dẫn Chơi Căn Bản

Khác với cả bản chỉnh sửa âm thanh khách, tải Auto-Tune 8 phần mềm cho phép bạn có thể dùng thử trong vòng 15 ngày trước khi mua về để sử dụng vĩnh viễn. Công cụ này có thể chạy tốt trên mọi hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một phần mềm thay đổi giọng nói trai thành gái để làm cho giọng hát nam trầm của mình thành giọng của một cô gái.

2.4. Điểm mới trong Auto-Tune phiên bản 8 

Là công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune. Bên cạnh việc chỉnh sửa bản thu, tạo bản thu liền mạch với tông giọng tự nhiên và nâng cao chất lượng audio, vốn là những tính năng nổi tiếng của Auto-Tune, công cụ chỉnh âm Flex-Tune mang đến cho người ca sĩ không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.

Bên cạnh Flex-Tune, Auto-Tune 8 còn có chế độ độ trễ thấp, sử dụng với các tracking hoặc bản trình diễn live, cùng với rất nhiều những thay đổi, nâng cấp khác, cho bạn bài hát mượt mà, một bản thu ưng ý.

3. Tính năng chính của phần mềm biên tập âm thanh Auto-Tune

5. Một số thủ thuật hay khi sử dụng Auto Tune:

MẹoCách cài Auto Tune

Auto-Tune Pro là một Plug-in cho một số trình biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những chỗ hát ko đúng tông, và để đạt được điều này thì người dùng cần phải có căn bản về nhạc lý. Đa số người ta dùng plugin này để tạo méo tiếng cho vui. Tuy nhiên nó còn có thể tạo cho bạn một giọng hát hay hơn, có âm sắc hơn. Nhìn chung cách dùng Auto Tune là khá dễ dàng với cả những người mớ bắt đầu và nó cũng phù hợp với cả chuyên gia.

MẹoCách cài đặt Auto Tune trong Cool Edit Pro

Dù bạn đang muốn xử lý một track âm thanh hay thêm hiệu ứng vào một video của mình, Antares Auto-Tune có thể giúp bạn làm điều đó. Auto-Tune là một plug-in tương thích với hầu hết mọi máy trạm âm thanh kỹ thuật số chấp nhận các plug-in VST và Direct-X, bao gồm cả Cool Edit Pro.

Xem thêm: tai game plant vs zombie 2 cho pc

MẹoCách cài đặt Auto Tune trong Adobe Audition

Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp Adobe Audition cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các track audio để sử dụng trong các dự án video hoặc âm thanh của mình, từ podcast đến phim. Tính năng Effects trong Adobe Audition cung cấp hàng loạt các hiệu ứng âm thanh khác nhau. Tuy nhiên, bộ hiệu ứng bị giới hạn khi bạn cài đặt chương trình lần đầu và giải pháp lúc này là cài đặt thêm các plug-in như Auto Tune.