[Top 5+] Phần Mềm Bấm Giờ Rubik Trên Điện Thoại Smartphone Update 12/2023

Giải khối lập phương là một hoạt động thú vị và việc tính thời gian trong quá trình giải khiến trò chơi trở nên khó khăn và kích thích hơn nhiều. Trong các cuộc thi chính thức của WCA, đồng hồ bấm giờ Rubik là thứ không thể thiếu và bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một cái để tăng thêm phần chuyên nghiệp. Sau đây, hãy cùng mình tìm hiểu Top 5 Phần mềm bấm giờ rubik tốt nhất hiện nay nhé.

Top 5 Phần mềm bấm giờ rubik tốt nhất hiện nay nhé.

1. Twisty Timer

Twisty Timer là một bộ đếm thời gian miễn phí, được tùy biến cho rất nhiều thể loại Cube. Ứng dụng này có thiết kế khá nhã nhặn, đơn giản và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề (themes) khác nhau sao cho vừa mắt, có thể tùy chỉnh bảng màu để nó giống với màu Cube của bạn, chọn mục mà bạn muốn xuất hiện trong bộ đếm giờ, bật/tắt kiểm tra và hơn thế nữa. Các số liệu thống kê về các kết quả chơi được chú thích rõ ở dưới góc bên phải phải và trái của màn hình, hãy để ý.

Bên cạnh đó, Twisty Timer còn cung cấp các Scarmble chất lượng cho một số thể loại Rubik khác: từ 2×2 đến 7×7 và một số biến thể như Clock, Megaminx, Pyraminx, Skewb và Square-1. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ứng dụng này vì nó được xây dựng dựa trên mã nguồn mở TNoodle – tương tự trong các cuộc thi chính thức.

Ngoài ra, nó còn theo dõi tất cả những thứ như FB trước của bạn, vv… Nó cung cấp cho bạn các tính năng như xuất thời gian vào tệp .csv, thêm nhận xét vào việc giải, xây dựng đồ thị dựa trên kết quả. Chưa hết, Twisty Timer còn cho bạn danh sách các thuật toán OLL và PLL đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể tự thêm các thuật toán mới cho từng trường hợp.

Lưu ý: tất cả các tính năng của Twisty Timer đều miễn phí 100% và hoàn toàn không có quảng cáo.

Link tải Twisty Timer (Android)

download here

2. Plus Timer

Sự lựa chọn hiện tại của tôi là Plus Timer. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, Scramble từ WCA và nhiều sự tùy biến, bạn còn cần gì nhiều hơn. Tương tự như Twisty Timer, ứng dụng này cũng sử dụng chương trình TNoodle WCA Scramble cho các câu đố chính thức. Bạn cũng có thể nhìn thấy các Scramble từ ảnh.

phần mềm Plus Timer
phần mềm Plus Timer

Bên cạnh đó, Plus Timer cho bạn thấy biểu đồ và số liệu thống kê từ các kết quả giải của bạn. Nó cũng hiển thị Ao5 / Ao12 / Ao 100 / Ao1000 tốt nhất hiện tại và theo dõi kết quả giải tốt nhất / trung bình / tệ nhất và đếm số lần giải mà bạn đã làm.

Các tính năng khác:

  • Plus Timer cung cấp 15 giây kiểm tra giống như tại các cuộc thi WCA và bạn hoàn toàn có thể tắt nếu không thích.
  • Tùy chọn “giữ để bắt đầu” (Hold To Start): nếu bật tùy chọn này, bạn sẽ phải chạm và giữ trong 0,55 giây trước khi bắt đầu giải (Giống như bộ đếm thời gian SpeedStacks).
  • Tùy chọn “hiển thị hai hàng”: sau khi bật tùy chọn này, bộ hẹn giờ sẽ hiển thị Giờ:Phút:Giây trên đầu và mili giây (tích tắc) ở phía dưới.

Xem thêm: tai game danh nhau hack

  • Điều chỉnh kích thước văn bản.
  • Cung cấp cả các Scramble cho các câu đố không chính thức như: 3×3 oh, 3×3 feet,…

Tải Plus Timer tại đây

download here

3. Cube Timer (Peter Ho)

Tại CH Play (hay Appstore) có khá nhiều ứng dụng đồng hồbấm giờ Rubiklấy cái tên này, hãy tải phiên bản do Peter Ho phát triển. Một điều khác về Cube Timer là nó có hai phiên bản khác nhau. Một là ứng dụng phải trả phí (với giá là 36.000 vnđ) hay còn gọi là phiên bản Pro, một là bản miễn phí. Ở đây chúng ta sẽ chỉ thảo luận về bản miễn phí thôi nhé.

Cube Timer có thiết kế khá đơn giản, bao gồm: bộ đếm thời gian, Scramble, thời gian giải tốt nhất và trung bình cho 5 lần giải.

Các tính năng khác:

  • Cung cấp Scramble duy nhất cho 2×2 và 3×3. Bạn có thể thêm loại khối khác nhưng nó sẽ không hiển thị bất kỳ Scramble nào cho điều này.
  • Bạn có thể bật hoặc tắt thời gian kiểm tra. Khung thời gian kiểm tra sẽ là từ 5 giây đến 60 giây.
  • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trad, tiếng Trung, tiếng Trung giản thể và tiếng Nhật.

Tóm lại, nếu bạn là người chưa quen với các hình khối khác hoặc đang muốn bắt đầu tính thời gian giải và chỉ tập trung vào 2×2 và 3×3 thì Cube Timer sẽ là lựa chọn tốt.

Tải Cube Timer (Miễn Phí) tại đây

download here

4. Finger Timer

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đếm thời gian speedcubing/speedstacking siêu đơn giản và có giao diện giống thật thì Finger Timer là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Ứng dụng này cũng có hai phiên bản khác nhau là trả phí và miễn phí.

phần mềm bấm giờ finger timer

phần mềm bấm giờ finger timer
phần mềm bấm giờ finger timer

Finger Timer hoạt động giống hệt như bộ đếm Speedstacks. Nó cung cấp cho bạn khả năng kết nối chiếc điện thoại (với ứng dụng này) và một thiết bị hiển thị khác (bất kỳ máy tính hay thiết bị di động nào có trình duyệt web) với điều kiện là chung mạng Wifi. Bên cạnh đó, nó cung cấp số liệu thống kê tự động sau mỗi lần giải. Thời gian trung bình, Ao5 và Ao12 (chỉ phiên bản trả phí) được hiển thị tóm tắt trong bảng LED và bạn cũng có thể biết thêm chi tiết trong trang giới thiệu (About Page).

Dưới đây là một số khác biệt giữa phiên bản trả phí và miễn phí của ứng dụng này:

Phiên bản miễn phíPhiên bản trả phí
Thời gian tối đa là 10 phútKết nối hiển thị (tối đa 10 phút)Scramble duy nhất cho 2×2 và 3x3Hiển thị duy nhất Ao5Có quảng cáoThời gian tối đa là 60 phútKết nối hiển thị (tối đa 60 phút)Scramble cho 2×2 đến 5x5Hiển thị Ao5 và Ao12Không quảng cáo

Tải Finger Timer tại đây:

download here

5. ChronoPuzzle

ChronoPuzzle là ứng dụng đồng hồ bấm giờ Rubik và có nhiều Scramble miễn phí. Giao diện của nó được tối giản nhất có thể và rất dễ dàng sử dụng – “giữ để bắt đầu, nhấn để dừng”. Bạn có thể sử dụng ở cả chế độ ngang và dọc. Ứng dụng này bao gồm Scramble: từ 2×2 đến 7×7, Clock, Pyraminx, Square-1, Megaminx và Skewb. Không chỉ có vậy, ChronoPuzzle còn chứa Scramble cho cả các giải chính thức khác như 3×3 oh, 3×3 blind, 3×3 feet, 4×4 blind, 5×5 blind.

Xem thêm: Dowload Phần Mềm Chuyển Word Sang Pdf Full Crack, Batch Word To Pdf Converter 2018

Nếu nhìn vào số liệu thống kê, bạn có thể biết được kết quả tốt nhất / tệ nhất / trung bình trong 3 lần / Ao5 / Ao12 / Ao12 tốt nhất / Ao100 / Ao100 tốt nhất / trung bình phiên / độ lệch chuẩn. ChronoPuzzle tuân theo thời gian giống như WCA và có thể lưu, tải các kết quả của bạn một cách tự động. Vừa đơn giản, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn thật nhiều tính năng hữu ích phải không nào.

phần mềm bấm giờ rubik
phần mềm bấm giờ rubik

Qua bài viết giới thiệu 5 phần mềm bấm giờ rubik tốt nhất, hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm thật ưng ý. Một lần nữa, loltruyenky.vn cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.