Top 5 Phần Mềm Âm Thanh Cực Hay 2020, Tổng Hợp 20+ Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Cực Hay 2020 Update 06/2023

FxSound Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

Đang xem: Phần mềm âm thanh

Những tính năng chính của phần mềm FxSound Enhancer: – Nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hay các file audio từ trang web bất kỳ – Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện – Cung cấp nhiều mức độ âm thanh tuỳ chọn. – Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói. – Sử dụng ít tài nguyên máy.

Phần mềm Moo0 AudioEffecter

*

– Tải Moo0 AudioEffecter cho PC, laptop tại đây: Download Moo0 AudioEffecter.

Moo0 AudioEffecter là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, xem phim trên máy tính, nó cho phép người dùng đọc các tập tin audio như mp3, mp2, aac, wma…. các tập tin video như mp4, mkv, flv,… một cách dễ dàng. Trong quá trình nghe nhạc, xem phim người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm thanh của tập tin đang xem một cách đơn giản.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 AudioEffecter: – Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc. – Nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh. – Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng. – Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV. – Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. – Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Phần Mềm Camera Cms Cho Pc

Phần mềm Bongiovi DPS

*

Những tính năng chính của Bongiovi DPS: – Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. – Tạo ra âm thanh trung thực hơn. – Xử lý âm thanh cho các file nhạc, phim, đoạn hội thoại chat. – Cơ chế làm việc tự động.

Trên đây là top các phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, với các phần mềm trên tuy đòi hỏi bạn phải thiết lập đôi chút để có thể thay đổi chất lượng âm thanh cũng như được như ý muốn nhưng các công cụ trên rất tuyệt vời để thay đổi âm thanh trên PC của bạn.

Phần mềm tăng âm lượng, âm thanh Sound Booster

Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi bật nhất của Sound Booster có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Xem thêm: Cách Chơi Skyblock Minecraft, 3 Ways To Play Skyblock In Minecraft

Tính năng phần mềm Sound Booster : 

Tính năng nổi bật nhất mà không thể bỏ qua của phần mềm đó là tăng âm lượng tới mức tối đa, không làm bóp méo, giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong việc sử dụng, tự khởi động cùng với hệ thống.Ứng dụng giúp hệ thống âm thanh lên cao tối đa tới mức mặc định của hệ thống, làm cho hệ thống âm thanh sử dụng đều lớn hơn. Bạn nghe nhạc với bất kỳ trình phát nhạc nào, chơi game trên ứng dụng nào hay xem phim, video, … thì phần mềm đều tương tác với chương trình và cho ra âm thanh tốt nhất.Ngoài ra, Sound Booster còn hỗ trợ gắn shortcut bàn phím để tăng giảm âm lượng.Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trong khay của hệ thống, cho phép người dùng điều chỉnh hệ âm lượng bất cứ thời điểm nào. Âm thanh khuếch đại lên tới 5 lần, tuy vậy cũng nên kiểm tra chất lượng loa xem thế nào nếu không có thể bị hỏng loa.