Top 5 Phần Mềm Add Watermark Hàng Loạt, Top 5 Phần Mềm Watermark Update 08/2022

Batch Watermark Creator là phần mềm đóng dấu cho ảnh chuyên nghiệp, đơn giản, dễ sử dụng. Bạn dễ dàng thực hiện thao tác “đánh dấu” trên ảnh vô cùng đơn giản. Phần mềm giúp bạn xuất ra những bức ảnh có dấu ấn riêng nhưng độ sắc nét của bức ảnh vẫn được đảm bảo.

Đang xem: Phần mềm add watermark hàng loạt

*

Batch Watermark Creator là phần mềm đóng dấu cho ảnh khá chuyên nghiệp, bạn có thể ghi chữ lên những bức ảnh, hay chèn các logo đã có sẵn vào bức ảnh do bạn tự chụp hay ảnh do bạn tự chỉnh sửa.

Xem thêm: cách chơi zed pro

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi Kaspersky Khong Khoi Dong Duoc, 30 Giây Sửa Lỗi Kaspersky Khởi Động Không Được

Phần mềm giúp bạn xuất ra những bức ảnh có dấu ấn riêng nhưng độ sắc nét của bức ảnh vẫn được đảm bảo.Batch Watermark Creator là ứng dụng giúp bạn đóng dấu ảnh, được hỗ trợ các định dạng ảnh khác nhau, lên tới 40 định dạng ảnh. Bạn có thể tạo nhiều kiểu nhãn như chữ ký, hay logo ảnh, các nhãn trong suốt. Người sử dụng có thể tùy chỉnh vị trí dấu tùy ý vào bức ảnh, hay tùy chọn cá kiểu font chữ với màu sắc khác nhau.Cách sử dụng Batch Watermark Creator để đóng dấu ảnh cũng khá đơn giản, giúp bạn có được những hình ảnh bản quyền của riêng mình. Các bạn xem hướng dẫn đóng dấu ảnh với Batch Watermark Creator mở mục thủ thuật của chúng tôi.Ngoài Batch Watermark Creator thì Aoao Watermark Software cũng là công cụ đóng dấu ảnh hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, Aoao Watermark Software có hỗ trợ chế độ đóng dấu ảnh hàng loạt.Batch Watermark Creator có nhiều tính năng:Hỗ trợ trên 40 loại ảnh khác nhau (JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM, GIF, VDA, ICB, VST, PIX, WMF, FAX, PSD, PDD, PSP, CUT and PCD etc).Nhờ sử dụng kỹ thuật làm trơn text độc đáo kết hợp với nhiều hiệu ứng đặc biệt, các nhãn hiệu sẽ được thể hiện thật sự ấn tượng, hơn hẳn so với Photoshop.Hỗ trợ nhiều kiểu nhãn: Chữ, ảnhHỗ trợ tạo nhãn kiểu trong suốtCó sẵn trình biên tập ảnh.Phù hợp với chuẩn lưu trữ PNG, đảm bảo độ sắc nét của đường biên.Người dùng có thể tùy chọn ảnh hoặc từ ngữ làm nhãn hiệu, in vào nơi tùy ý trên hàng loạt bức ảnh.Cho phép tùy chọn các thông số như cỡ font, màu sắc, vi tríDễ dàng tiến hành các công việc cần thiết.Hỗ trợ quản lý các nhãnTự động lưu các thiết lập của người dùngGiữ nguyên dung lượng của phim được đóng nhãn.Xử lý và vẽ lại đường biên cho ảnh.Cho phép thực hiện các thao tác bằng cách kéo thả, bạn có thể kéo ảnh từ Windows Explorer vào cửa sổ chương trình để xử lý.Cho phép tạo loại nhãn có góc trònCho phép căn chỉnh kích thước nhãn cho phù hợpKỹ thuật xử lý nhãn kiểu text độc đáo giúp thể hiện các hiệu ứng ấn tượng hơnHỗ trợ duyệt trước trong quá trình xử lýCác tính năng chính của Batch Watermark Creator:Tạo dấu cho ảnhHỗ trợ 40 định dạng ảnhHỗ trợ nhiều kiểu nhãn để đóng dấu ảnhThay đổi màu sắc và kích thước, font chữ tùy ýDễ thực hiệnDownload Batch Watermark Creatorhttp://megaurl.in/p5twT