Top 4 Phần Mềm Xem Tivi Trực Tuyến Tiện Ích Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Chất Lượng Cao Update 05/2024

Top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao đem tới cho bạn một trong những hình thức xem TV hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đặc biệt hình thức này không cần đến TV mới có thể xem được các kênh mà chỉ cần có kết nối Internet để truy cập các kênh sóng.

Đang xem: Top 4 phần mềm xem tivi trực tuyến tiện ích nhất

=>Xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia=>Xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại và máy tính

1. Tải VTV Now ở đây

Cập nhật: Nếu không xem được trực tiếp trên trình duyệt máy tính thì độc giả lựa chọn cách sau=>Cách cài và sử dụng ứng dụng VTC Now trên PC như điện thoại (Đảm bảo xem nét, không giật lag)

Với sự phát triển của Internet và các thiết bị điện tử, việc xem TV trực tuyến ở mọi nơi hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Cùng điểm qua các phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao cùng loltruyenky.vn.vn nhé.

Tổng hợp phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao

 

2. VTVGo

*

Tải về Free Internet TV tại đây. Donwload Free Internet TV

5. Free Online TV

Free Online TV là một ứng dụng với kho dữ liệu hoàn toàn miễn phí, cung cấp các kênh truyền hình trên toàn thế giới. Với các kênh truyền hình mà phần mềm này cung cấp, bạn sẽ luôn được cập nhật những tin tức mới nhất trên toàn thế giới. Để sử dụng phần mềm này bạn cần tải về VLC Media Player để có thể xem bất cứ thứ gì

*

Tải về VLC Media Player tại đây. Download VLC Media Player

Tải về Free Online TV tại đây. Download Free Online TV

6. Viet-Simple TV

Viet-Simple TV là ứng dụng truyền hình dành riêng cho người Việt khi mà hỗ trợ rất nhiều các kênh truyền hình trong nước và ngoài nước. Ngoài việc cung cấp số lượng kênh truyền hình khổn lồ, phần mềm này còn hỗ tợ tìm kiếm video trên Youtube.

*

Tải về Viet-Simple TV tại đây. Download Viet Simple TV

7. JLC’s Internet TV

Với sự phát triển của Internet, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn để tiếp cận với thông tin. Với phần mềm JLC’s Internet TV, bạn có thể xem các kênh truyền hình, các kênh radio. Bạn có thể tự tạo danh sách các kênh yêu thích của mình, đặc biệt hơn, bạn có thể xem nhiều kênh cũng một lúc chỉ bằng cách mở thêm một cửa sổ và chọn một kênh mới.

*

Tải về JLC’s Internet TV tại đây. Download JLC’s Internet TV

8. Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player là ứng dụng xem truyền hình trực tiếp với số lượng kênh vô cùng phong phú. Ngoài các kênh truyền hình, ứng dụng còn cung cấp các kênh radio, cho phép người dùng ghi lại các chương trình hoặc bài hát. Chất lượng của các kênh kênh truyền hình thuộc loại khá tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

*

Tải về Readon TV Movie Radio Player tại đây. Download Readon TV Movie Radio Player

9. Free Live TV

Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn thư giãn và giải trí với những chương trình hấp dẫn trên TV hoặc nghe radio ở bất cứ nơi đâu. Là một phần mềm rất dễ dàng sử dụng cộng với khả năng tùy chình màn hình máy tính giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Ứng dụng cũng có ưu điểm đưa ra các kênh truyền hình hoặc kênh radio theo nhu cầu của người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nhảy Lò Cò Cho Bé, Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Trò Chơi Nhảy Lò Cò Cho Bé

*

10. Online TV Player

Với số lượng kênh khổng lồ 850 kênh truyền hình và hơn 5000 sóng phát thanh Radio trực tuyến, Online TV Player là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệc ứng dụng này không hề có pop-up và hoàn toàn miễn phí. Các chế độ màn hình đa dạng sẽ làm bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn với các chương trình yêu thích. Ngoài ra, tốc độ truyền tải cũng là một điểm nhấn của phần mềm này.

*

Tải về Online TV Player tại đây. Download Online TV Player

11. Online Live

Không chỉ cung cấp cho người dùng các kênh truyền hình trên toàn thế giới, Online Live còn đem đến cho người dùng những bộ phim, phim tài liệu và các kênh radio. Hầu hết các phim đều miễn phí, đối với một số phim, phim tài liệu bạn phải trả phí để có thể xem. Các kênh truyền hình được cung cấp ở đây đều là các kênh truyền hình vệ tinh, bạn có thể chọn từ danh sách mà ứng dụng cung cấp.

*

Tải về Online Live tại đây. Download Online Live

12. TVAnts

TVAnts là ứng dụng dựa trên hệ thống chia sẻ file P2P, cho phép bạn xem hàng ngàn kênh truyền hình trên toàn thế giới. Càng nhiều người kết nối thì bạn càng có thể xem TV tốt hơn. TVAnts cung cấp cho bạn những nội dung được chia sẻ với chất lượng hình ảnh rất tốt. Bạn cũng có thể tạo một danh sách gồm các chương trình yêu thích của bản thân.

*

Tải về TVAnts tại đây. Download TVAnts

Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình những ứng dụng xem TV hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Hội Warframe Việt Nam – Hướng Dẫn Chơi Warframe Cho Người Mới Tập Chơi

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp những ứng dụng xem TV trên Android đã được loltruyenky.vn.vn giới thiệu trong một bài viết trước đó nhé. Với những phần mềm này, bạn có thể dễ dàng xem TV trên điện thoại Android ở mọi lúc, mọi nơi.

https://loltruyenky.vn/top-10-phan-mem-xem-tv-truc-tuyen-chat-luong-cao-7481n.aspx Hãy cùng tham khảo các bài viết top các phần mềm của loltruyenky.vn.vn để trang bị cho máy tính của bạn những công cụ hữu ích nhé !