Top 4 Phần Mềm Thay Thế Idm Miễn Phí, 7 Phần Mềm Download Nhanh Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Update 12/2023

Internet Download Managerhoặc IDM là một trong những trình quản lý download phổ biến nhất trên thị trường. Nó có một số tính năng rất ấn tượng như tăng tốc độ tải xuống, tải theo lịch trình, phát hiện video, tích hợp trình duyệt, và nhiều hơn nữa. Đáng buồn thay, IDM chỉ có sẵn cho Windows. Thêm vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm miễn phí trong 30 ngày, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải mua giấy phép bắt đầu từ 11.95 USD / năm.

Đang xem: Phần mềm thay thế idm

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho IDM miễn phí hoặc có thể hoạt động trên các hệ điều hành khác, bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là danh sách 8 giải pháp thay thế IDM miễn phí hàng đầu mà bạn có thể thử.

1. JDownloader

JDownloader là trình quản lý download miễn phí và một số phần của nó là mã nguồn mở. Khi nói đến tính năng, JDownloader có một số tính năng hữu ích mà tương tự IDM. Chẳng hạn như, bạn có thể tiếp tục tải xuống, đặt giới hạn băng thông trên các file download và áp dụng chủ đề. JDownloader cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ như IDM.

*

2. EagleGet

EagleGetlà một trình quản lý download gọn nhẹ có sẵn cho Windows. Nó có một số tính năng tương tự như IDM như lên lịch download, tăng tốc độ download (lên đến 6 lần), áp dụng chủ đề, đặt giới hạn tốc độ và tích hợp trình duyệt. Không giống như IDM, EagleGet không yêu cầu chương trình diệt virus bổ sung mà có một trình kiểm tra malware riêng.

*

3. Free Download Manager

Free Download Managerlà công cụ miễn phí mà có tiềm năng để thay thế cho IDM trên máy tính của bạn. Cùng với khả năng lên lịch và tăng tốc download, nó tự hào có một số tính năng tương tự như IDM. Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể tiếp tục download các file bị hỏng từ điểm ổn định cuối cùng. Free Download Manager cũng có khả năng đặc biệt hỗ trợ các ứng dụng BitTorrent. Ngoài ra, bạn có thể thêm liên kết nam châm hoặc các tập tin torrent vào phần mềm này và file của bạn sẽ được tải xuống như bình thường. Không giống như IDM, nó cũng có phiên bản dành cho Mac.

Xem thêm: Cách Chơi Rung Chuông Vàng Năm Học 2017, Trò Chơi : Rung Chuông Vàng

*

4. FlashGet

FlashGetlà một trình quản lý download cựa kỳ nhanh, có thể tăng tốc download lên đến 10 lần trong khi IDM là 5 lần. Có một số tính năng giống với IDM, nó cho phép bạn tạo các danh mục download không giới hạn và có thể gọi chương trình chống virus tự động sau khi file tải hoàn thành. FlashGet cũng đi kèm với một trình đọc ngoại tuyến tích hợp. Với sự tích hợp trình duyệt web của mình, nó là một trong những ứng cử viên hàng đầu để thay thế cho IDM.

*

5. Download Ninja

Ngoài việc là một sự thay thế tiềm năng cho IDM,Download Ninjacũng có thể thay thế cho DownThemAll! trên Google Chrome. Là một tiện ích mở rộng, bạn không phải tải nó vào hệ thống của bạn để làm cho nó hoạt động, mà chỉ cần thêm nó vào trình duyệtChrome. Với Download Ninja, bạn sẽ có được tính năng tương tự như IDM như giới hạn tốc độ, hỗ trợ đa ngôn ngữ, áp dụng các chủ đề, tải về tiếp tục, và tăng tốc tải. Ngoài những điểm tương đồng này, bạn cũng có thể lựa chọn để chia nhỏ dữ liệu và siêu dữ liệu của các tệp tải xuống của mình để có được sự riêng tư tối đa. Là một tiện ích mở rộng, đây là một trong những trình quản lý tải xuống tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên máy tính Windows hoặc Mac.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

covid19designdoan thanh niendoan tncs ho chi minhfontgooglehinh nenho chi minhinfographiclogomicrosoftpowerpointpro powerpointtemplatethai trienvectorwallpaperwindows

Xin chào! Tôi là Thái Triển. Thái Triển là một designer (đì – zai – nơ) với đam mê tìm tòi và học hỏi những điều mới. Rồi một ngày Triển tìm thấy niềm đam mê với chiếc máy vi tính và những nét vẽ. Tôi đã tìm thấy ánh sáng của chân lý?! Từ đó mà thành ô sin của thiên hạ. Tôi có một ước mơ chát bỏng “mọi client đều yêu thương designer”. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pes6 Bằng Tay Cầm, Hướng Dẫn Chơi Pes Bằng Tay Cầm Cho Người Mới

Nếu có nhu cầu thiết kế đồ họa, website, liên hệ mình nha.

Mã số thuế: 0315364709

Xin hãy tắt Extension chặn quảng cáo (Adblock, Adguard, Ghostly…) để truy cập!Cảm ơn bạn đã ủng hộ! Xin lỗi vì sự bất tiện này!