Top 4 Phần Mềm Giả Lập Android Cho Máy Yếu, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows Update 09/2023

Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Android là hệ điều hành di động nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với kho ứng dụng và game khổng lồ. Do vậy, việc bạn tìm kiếm và trang bị cho mình một trình giả lập Android để trải nghiệm những ứng dụng này trên chiếc máy tính của mình là một giải pháp rất hay và nên làm.

Đang xem: Phần mềm giả lập android cho máy yếu

Việc lựa chọn phần mềm giả lập Android thế nào để phù hợp với cấu hình máy tính của bạn giúp chơi game, cài đặt ứng dụng mượt mà, không bị giật lag không phải là điều dễ dàng. Sau đây là bài giới thiệu đến bạn những phần mềm Giả lập Android trên PC nhẹ nhất và tốt nhất hiện nay, rất đáng để bạn lựa chọn sử dụng.

PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID NHẸ CHO MÁY TÍNH YẾU

1. Phần Mềm Giả Lập Android BlueStacks

Bạn có thể tải phần mềm BlueStacks cho máy tính dùng Windows tại đây: Download BlueStacks

Đây là phần mềm đầu tiên cần phải nhắc tới khi bạn tìm kiếm ứng dụng giả lập Android. BlueStacks là phần mềm được đánh giá là tốt nhất, ổn định nhất và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với BlueStacks, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng, các game trong kho của Android mà không cần phải cài đặt thêm tiện ích nào khác.

*

*

*

Giả Lập Android Bluestacks

Ưu điểm của BlueStacks 

BlueStacks App Player hoàn toàn miễn phí.Không cần thiết lập cấu hình Android SDK.Có thể cài đặt trực tiếp các file APK từ máy tính vào BlueStacks.Phiên bản mới cho phép bạn mở nhiều cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.

Nhược điểm của BlueStacks

Yêu cầu bạn phải tạo tài khoản và làm một số thao tác đồng bộ với tài khoản BlueStacks.Cấu hình máy phải cao một chút, nếu không rất có thể bị treo máy.Trong quá trình hoạt động, BlueStacks nhiều lúc khiến máy tính bị chậm, giật, cho dù đã thiết lập lại tài nguyên máy cho ứng dụng.

2. Phần Mềm Giả Lập Android Droid4X

Bạn có thể tải phần mềm Droid4X cho máy tính dùng Windows tại đây: Download Droid4X

Droid4X được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay và đặc biệt những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể chạy được công cụ này.

Sử dụng Droid4X cho phép bạn chơi game và thử nghiệm nhiều ứng dụng Android trên toàn màn hình cũng như khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game.

*

*

Giả Lập Android Droid4x

Ưu điểm của Droid4X

Android4X được tích hợp những tiện ích khá hay như quay phim, chụp ảnh màn hình trong quá trình sử dụng. Đây là điểm chính, thu hút các game thủ sử dụng chủ yếu tính năng này. Với ứng dụng này, bạn không chỉ chơi game, mà còn có thể ghi lại cách chơi để hướng dẫn người khác hoặc tạo thành những video để post, chia sẻ.Ứng dụng nhẹ và ổn định.Có bàn phím ảo hỗ trợ chơi bắn súng, yêu cầu di chuyển rất mượt.

Nhược điểm của Droid4X

Không hỗ trợ chat voice.

3. Phần Mềm Giả Lập Android Windroy

Tải phần mềm Windroy tại đây: Download Windroy

Windroy được đánh giá là một trong những ứng dụng giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất và cài đặt nhanh nhất. Ứng dụng này đang dần chứng tỏ được chất lương của mình trong mắt người sử dụng. Với bộ cài cực nhẹ, giả lập này cũng không tốn quá nhiều thời gian để bạn phải cài đặt.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Đẹp Bạn Nên Tham Khảo Trong Mùa Du Xuân 2020

Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy phần mềm hỗ trợ giao diện người dùng với bất kỳ độ phân giải nào để hiển thị những hình ảnh trong game sống động nhất. Với Windroy, bạn có thể chơi game ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

*

*

Giả Lập Android Windroy

Ưu điểm của Windroy

Bộ cài gọn nhẹ (chỉ khoảng 80MB).Cài đặt nhanh chóng và không đi kèm các phần mềm phụ khác.Hoạt động khá mượt và không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao như BlueStacks.Quá trình đăng nhập và sử dụng có những nét tương đồng rất lớn với BlueStacks, rất thân thiện và dễ sử dụng.

Nhược điểm của Windroy

Giao diện mặc định của giả lập này sau khi cài đặt lần đầu tiên trên máy là tiếng Trung Quốc do vậy bạn cần thay đổi lại giao diện bằng ngôn ngữ khác cho dễ sử dụng.Chỉ hỗ trợ một phiên bản Android duy nhất (phiên bản 4.4).

4. Phần Mềm Giả Lập Android Nox App Player

Tải phần mềm Nox App Player cho máy tính dùng Windows tại đây: Download NoxPlayer

Nox App Player là giả lập Android được đánh giá cao hiện nay so với BlueStacks, khi chơi game Android trên Nox Player, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên Smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn hình, sử dụng nhiều app cùng một lúc mà không phải công cụ nào cũng làm được.

*

*

Giả Lập Android Nox App Player

Ưu điểm và một số tính năng có thể kể đến

Tích hợp sẵn Google Play rất tiện dụng.Chế độ Multiplayer cho phép người dùng giả lập có thể mở và sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc chơi cùng lúc nhiều game trên cùng một màn hình.Được thiết kế đặc biệt với gamepad hỗ trợ chơi game.Chạy được trên Windows 10.

5. Phần Mềm Giả Lập Android MEmu App Player

Tải phần mềm MEmu App Player tại đây: Download MEmu

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu – một giả lập Android miễn phí cũng khá nổi tiếng và đáng để sử dụng. MEmu cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên màn hình lớn của máy tính với nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt. Ứng dụng này sẽ tự động thay đổi các thông số của game và ứng dụng của điện thoại sao cho phù hợp khi sử dụng trên máy tính mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

*

*

Giả Lập Android Memu App Player

Ưu điểm MEmu App Player

Mở cùng lúc nhiều giao diện.Chỉnh sửa, thiết lập các thông số kỹ thuật trong quá trình sử dụng.Hỗ trợ chia sẻ file với máy tính và ngược lại.Ứng dụng hiện đang phát triển tính năng xem Live stream qua ứng dụng riêng. Xem các chương trình truyền hình yêu thích.Hỗ trợ kéo, thả file.

Nhược điểm MEmu App Player

Khá ngốn tài nguyên của máy nếu bạn mở cùng lúc nhiều giao diện.Vẫn còn một vài lỗi treo máy trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Download Game Beach Head 2002 Full Crack Pc, Beach Head 2002

Lời kết

Trên đây là danh sách các ứng dụng Giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu tốt nhất hiện nay, cùng các tính năng hay

loltruyenky.vn sẽ cố gắng tổng hợp cung cấp để các bạn có được cái nhìn tổng quát nhất trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.

Bên cạnh những ứng dụng, phần mềm được tổng hợp trong bài viết này thì vẫn còn nhiều các ứng dụng giả lập khác chưa được nhắc tới như Remix OS, AMIDuOS hay MirrorGo…