Top 3 Phần Mềm Test Thẻ Nhớ Trên Pc, Mobile Chuẩn, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Thẻ Nhớ,Usb,Ổ Cứng Update 06/2023

Mách nhỏ phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC

Mua thêm thẻ nhớ và microSD là nhu cầu tất yếu khi sử dụng các thiết bị điện tử. Thế nhưng sẽ có một số sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng các sản phẩm chính hãng được tung ra thị trường. Vậy làm thế nào để biết đó có phải là sản phẩm chất lượng, dung lượng đúng như quảng cáo. Thật đơn giản bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC.

Đang xem: Phần mềm test thẻ nhớ trên pc

Có kiểm tra được thẻ nhớ thông qua các phần mềm trên PC không?

Trên thực tế trong quá trình mua thẻ nhớ, có rất nhiều đơn vị quảng cáo thể có dụng lượng bộ nhớ lớn. Thế nhưng kết quả khi kiểm tra thực tế vào quá trình sử dụng là vài GB mà thôi. Lý do rất đơn giản, nhiều người thay vì đảm bảo chất lượng dịch vụ lại muốn chạy theo lợi nhuận. Và trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó”.

*

Có kiểm tra được thẻ nhớ thông qua phần mềm không?

Lúc này bạn không chỉ mất một khoản tiền không nhỏ. Kèm theo đó, công việc học tập của bạn có thể bị ảnh hưởng. Vì thế nhiều người mới đặt ra câu hỏi, có thể sử dụng phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC hay không? Thông qua phần mềm trên PC bạn có thể phát hiện được dung lượng cung của thẻ nhớ, thẻ microSD.

Trên thực tế, có các phần mềm có khả năng làm được điều này. Ngoài việc kiểm tra bằng phần mềm trên máy tính bạn cũng có thể sử dụng để kiểm tra thông qua điện thoại thông minh. Và trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi giới thiệu phần mềm kiểm tra trên PC. Vậy phần mềm chúng tôi đang nhắc đến ở đây là gì?

Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC SD Insight

SD Insight là phần mềm có chức năng giúp kiểm tra thẻ nhớ có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Phần mềm đã có mặt trên thị trường được một khoảng thời gian nhất định. Nhưng điều đáng nói, người dùng luôn ủng hộ và dành sự quan tâm cho phần mềm.

Download SD Insight – Phần Mềm Kiểm Tra Thẻ NhớXem Ngay

*

SD Insigh, phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC được ưa chuộng

Thay vì mất phí, phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC SD Insight không hề phải trả phí. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào cho việc kiểm tra dù là nhỏ nhất. Phần mềm thiết kế giao diện dễ sử dụng, đơn giản, khi truy cập không hề tạo cảm giác giác choáng ngợp cho người dùng.

Xem thêm: Phần Mềm Edit Video Trên Điện Thoại, 10 Mạnh Mẽ Nhất

Các thanh công cụ được bố trí hợp lý, mang lại đồ thoáng nhất định cho giao diện chính. Đặc biệt, quá trình kiểm tra với phần mềm SD Insight đơn giản, không mất nhiều thời gian công sức. Tuy nhiên để sử dụng được phần mềm bạn sẽ phải tải phần mềm về máy tính. 

Cách đọc kết quả kiểm tra

Tất nhiên rồi, bạn phải nắm rõ phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC SD Insight như thế nào thì mới biết thể SD bạn đang kiểm tra là thật hay giả. Đối với trường hợp ứng dụng không nhận diện được thẻ nhớ. Lúc này bạn có thể hiểu rằng thẻ SD đó là hàng giả, hàng nhái.

Có thể trong quá trình sử dụng ứng dụng bạn sẽ nhận được tin nhắn. Về nội dung tin nhắn: “SD card is invalid” – thẻ SD không hợp lệ. Trong trường hợp này bạn cũng có thể thiểu là thẻ nhứ của bạn là thẻ giả, hoặc thẻ đã hư hỏng và không thể sử dụng được nữa.

Trong trường hợp bạn nhận được thông báo “Origin is unknown”. Khi đó bạn đừng quá lo lắng, đây là dòng thông báo cho biết, xuất xứ không rõ ràng. Nhưng không khẳng định thẻ bạn đang sử dụng là thẻ giả. Thay vào đó, rất có thể đây là trường hợp thẻ thuộc các đơn vị sản xuất, hương hiệu nhỏ lẻ. Đương nhiên về chất lượng, dung lượng vẫn còn tốt.

Xem thêm: Cách Chơi Riven Đi Rừng Mùa 9, Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Phần mềm kiểm tra những thông tin gì của thẻ?

Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về chiếc thẻ của bạn. Và một số 

Ngày sản xuất và nhà cung cấp: Bnaj sẽ nắm được ngày sản xuất và nhà sản xuất ra sản phẩm thông qua ứng dụng. Thế nhưng bạn cần lưu ý, những đơn vị nhỏ lẻ sẽ không tìm được thông tin về đơn vị ngày sản xuất và hãng sản xuất. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng thẻ nhớ.Số mẫu model: Với phần mềm bạn có thể thực hiện công việc so sánh số model được ghi trên thẻ hoặc hóa đơn. Đương nhiên nếu số model không tương thích thì điều đó đồng nghĩa với việc thẻ nhớ bạn đang sở hữu là sản phẩm được làm giả, nhái. Đương nhiên bạn sẽ nắm được dung lượng của thẻ nhớ thông qua các phần mềm. Bạn sẽ biết tổng dung lượng của thẻ, cũng như dung lượng đã sử dụng và còn trống. Số lượng dung lượng phải khớp với phần mềm. Trong trường hợp không trùng nhau, thì điều này có nghĩa thẻ của bạn có vấn đề.

*

Phần mềm cung cấp nhiều thông tin của chiếc thẻ nhớ

Qua đó bạn có thể kiểm tra chính các thẻ nhớ của mình là hàng giả, hàng nhái, hay kém chất lượng. Đồng thời tìm hiểu được dung lượng của thẻ. Trong một số trường hợp bạn có thể chủ động trong công việc. Ngoài ra nếu bạn muốn nắm bắt thông tin chính xác cụ thể hơn có thể kích vào biểu tượng con mắt. 

Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên PC SD Insight vô cùng hữu ích. Thao tác sử dụng rất đơn giản. Bởi vậy bạn còn chờ gì hãy tải ngay về và bắt đầu quá trình kiểm tra những chiếc thẻ mình đang sở hữu.