Top 3 Phần Mềm Tách Nhạc – 6 Cách Dễ Dàng Tách Âm Thanh Từ Video Update 05/2024

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng hát karaoke hoặc thích hát karaoke, và thường thì chúng ta sẽ tìm các bản nhạc beat có sẵn trên mạng để hát. Tuy nhiên đối với những bài hát mới ra thì việc tìm nhạc beat sẽ khá khó khăn. Vậy trong những trường hợp đó thì tại sao chúng ta lại không tự mình tách lời ca sĩ trong bản nhạc để tạo cho mình một bản nhạc beat phục vụ việc hát karaoke? Hiện nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ chúng ta trong việc tách lời bài hát, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và hiệu quả. Chính vì vậy ở bài viết này loltruyenky.vn sẽ chọn giúp các bạn 3 phần mềm tách lời bài hát tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đang xem: Phần mềm tách nhạc

TOP 3 PHẦN MỀM TÁCH LỜI BÀI HÁT CHUẨN NHẤT

1. Phần mềm GoldWare

Link tải: https://goldwave.com/release.php

GoldWavelà một chương trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp và đã được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó có thể thực hiện cho bạn mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Xử lý hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau. Điều chỉnh bass hay treble với Equalizer. Thậm chí, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain. Dễ dàng thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc với Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor, hay thêm âm vang. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng đó chính là tách lời bài hát cho những ai muốn làm nhạc karaoke. GoldWare sở hữu một giao diện khá trực quan và dễ dàng thao tác nên sẽ không khó cho các bạn làm quen.

Xem thêm: Tải Game Angry Birds 2 Mod Apk 2, Angry Birds 2 Mod Apk 2

2. Phần mềm Karaoke Anything

Link tải: https://karaoke-anything.en.softonic.com/?ex=DSK-347.0

Karaoke Anything là phần mềm hỗ trợ loại bỏ âm thanh giọng hát từ các bài hát để sử dụng cho bữa tiệc karaoke của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ định dạng MP3 và audio CD với cấu hình đơn giản, thực hiện tiến trình nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Karaoke Anything có một giao diện rất đơn giản với chức năng duy nhất đó là tách lời từ nhạc chính vì vậy sẽ rất dễ sử dụng đối với cả những bạn mới lần đầu tiếp xúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tách lời bài hát đơn giản và dễ dùng thì Karaoke Anything sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dung Dăng Dung Dẻ “, Trò Chơi Dân Gian: Dung Dăng Dung Dẻ

3. Phần mềm Adobe Audition

Link tải: http://www.adobe.com/products/audition/free-trial-download.html

Nếu so với 2 phần mềm ở trên thì Adobe Auditon ở đẳng cấp khác hẳn. Đây là phần mềm chỉnh sửa nhạc rất chuyên nghiệp, nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất, tất nhiên là sẽ không thể thiếu chức năng tách lời bài hát rồi. Adobe Audition chắc chắn không hướng đến người sử dụng phổ thông bởi các chức năng của nó là rất nhiều và không hề dễ dàng cho bạn sử dụng. Nếu như bạn muốn chỉnh sửa nhạc một cách chuyên nghiệp thì sẽ cần một thời gian dài để làm quen với phần mềm này. Nếu như bạn dùng Adobe Audition để tách lời bài hát thì chắc chắn sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao so với các phần mềm khác.

Trên đây là top 3 phần mềm tách lời bài hát chuẩn nhất theo đánh giá của loltruyenky.vn. Hy vọng bài biết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!