Top 3 Phần Mềm Phân Tích Kỹ Thuật Chứng Khoán Tốt Nhất, Nhiều Người Dùng Update 04/2024

Có hàng trăm phần mềm phân tích kỹ thuật cung cấp dịch vụ môi giới và giao dịch trực tuyến để bạn lựa chọn, nhưng việc tìm kiếm phần mềm tốt nhất có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức, có thể nói cũng khó như việc tạo ra một chiến lược thành công.

Đang xem: Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán

Nếu bạn đang muốn thực hiện nhiều phân tích của riêng mình bằng các chỉ số kỹ thuật tiêu chuẩn thì nền tảng giao dịch MetaTrader 4 sẽ có mọi thứ bạn cần được cài đặt sẵn. Hầu như tất cả các nhà môi giới sẽ có thể cung cấp miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phần mềm phân tích kỹ thuật phức tạp hơn thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn và các chỉ số mà bạn có thể cài đặt trên MetaTrader 4 để hỗ trợ giao dịch của mình.

*

Top 5 phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất

Trước khi bạn mua bất kỳ phần mềm nào, hãy đảm bảo rằng bạn tìm hiểu kỹ, nếu cần thì liên hệ với nhà phát triển để tìm hiểu chính xác những gì bạn đang nhận, cách thức phần mềm hoạt động và những gì bạn sẽ nhận được hỗ trợ. Các hệ thống phần mềm này có thể có giá đắt, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng hệ thống đó là thứ bạn cần. Dưới đây là top 5 (không theo thứ tự) phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất được các nhà đầu tư tin dùng, bao gồm cả phiên bản trả tiền và miễn phí

Các chức năng phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất dưới đây đều có:

Dữ liệu thị trường phản ánh kịp thời thời gian thựcKhả năng backtesting, kiểm tra chiến lược đầu tư sử dụng dữ liệu lịch sửGiao diện dễ sử dụngTỷ lệ hiệu suất giá tuyệt vờiHỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro ra quyết định đầu tư dựa trên cảm tính

Top 5 phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất bên dưới không theo thứ tự nào cả. Chúng tôi tóm gọn lại như sau:

Trade Ideas cung cấp tất cả những gì cần thiết cho nhà đầu tư theo ngày, và chi phí ít hơn 1 cốc café mỗi ngày. Đồng thời, data feed và trading room bao gồm trong giá, kèm theo dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Hơn nữa, Trade Ideas còn phát triển trí tuệ nhân tạo – HOLLY để thiết lập chiến lược giao dịchWorden TC2000 có mô hình định giá hợp lýNinjaTrader thật sự tuyệt vời nếu bạn đã có nguồn data feedTradingview là giải pháp tốt cho những nhà đầu tư ngân sách thấpeSignal công cụ cao cấp cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm

Trade Ideas Pro A.I.

Trade Ideas là công cụ giao dịch số 1 cho bất kỳ nhà giao dịch nào trong ngày, bất kể là nhà đầu tư mới hay có kinh nghiệm. Trade Ideas không phải là một phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí, nhưng nó đi kèm với rất nhiều chức năng miễn phí.

Những điểm cộng của Trade Ideas bao gồm:

Giá cả: bạn có quyền truy cập vào công cụ này với ít hơn $3 một ngày. Và điểm cộng chính là, toàn bộ nguồn cấp dữ liệu thị trường đã được bao gồm trong giá. Đây là một trong những điểm khác biệt chính cho tất cả các công cụ phần mềm phân tích chứng khoán khác trong bài viết này.Đăng ký theo dõi dữ liệu thị trường cập nhật nhanh nhất, và đã bao gồm trong đăng ký Trade Ideas Pro của bạn.Khả năng hiện thị biểu đồ với tất cả các chỉ số và công cụ giao dịch chínhMiễn phí truy cập vào phòng chat giao dịch chứng khoánChiến lược backtesting với một vài cú click chuột và không cần mã hóaGiao diện dễ sử dụngTính năng có sẵn như là một cài đặt phần mềm phân tích chứng khoán và sản phẩm dựa trên webHội thảo trên web và tài liệu giáo dục miễn phíDịch vụ khách hàng tốt

*

Trade Ideas – một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất

Bạn không thể nào có tất cả những tính năng trên với một phần mềm miễn phí. Trade Ideas là công cụ khá mới, nếu bạn tìm kiếm một công cụ với 50 năm lịch sử thì Trade Ideas không thỏa mãn. Tuy nhiên Trade Ideas đã thực hiện một công cụ thiết lập chiến lược giao dịch dựa trên trí tuệ nhân tạo AI – tên là HOLLY, cho bạn thấy chiến lược giao dịch với tiềm năng cao nhất mỗi ngày.

Worden TC2000

Worden TC2000 cung cấp một phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất phân khúc cao cấp:

Worden TC2000 có thể được sử dụng để lập biểu đồ, phân tích kỹ thuật chuyên sâu và thậm chí như một trình sàng lọc chứng khoán.Phần mềm phân tích chứng khoán này nhanh và đi kèm với một mô hình định giá hợp lý.Chức năng backtesting được bao gồm và TC2000 cũng cung cấp một tài khoản môi giới. Ở đó bạn có thể giao dịch các loại cổ phiếu, quỹ và quỹ ETF khác nhau.Worden’ TC2000 có thể được sử dụng như công cụ phần mềm phân tích chứng khoán độc lập hoặc làm nền tảng dựa trên web.Một trong những thế mạnh cốt lõi là phạm vi lựa chọn chỉ báo kỹ thuật rộng lớn. TC2000 có hơn 60 chỉ số kỹ thuật và nhiều công cụ vẽ khác nhau.Giao diện rất dễ sử dụngNhược điểm: đây là một phần mềm phân tích chứng khoán tiêu chuẩn, nghĩa là TC2000 có thể làm mọi thứ, nhưng nó không làm được hơn những gì bạn cầnGiá cả: các gói giá như sau: $9,99/ tháng cho gói bạc, $29,99/ tháng cho gói vàng (có tất cả các công cụ thiết yếu mà hầu hết các nhà đầu tư đang tìm kiếm) $89,98/ tháng cho gói Bạch kim.

Bạn nên lưu ý về phí tăng thêm về cập nhật dữ liệu thị trường hàng tháng. Ví dụ: dữ liệu chứng khoán theo thời gian thực của Hoa Kỳ có giá thêm $14,99 mỗi tháng. Vì vậy, nếu bạn là một nhà giao dịch chứng khoán, thì Worden TC2000 tiêu tốn của bạn ít nhất 44,98 / tháng với Gói Vàng ($29,99 + $14,99). Hãy chắc chắn kiểm tra giá cho các trao đổi bạn cần lúc đầu.

Xem thêm: Cách Reset Giờ Chơi Võ Lâm Miễn Phí 2014, Khắc Phục Lỗi Giờ Chơi Khi Chuyển Thành

eSignal

eSignal là một phần mềm phân tích chứng khoán toàn diện khác và là một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất. Chúng ta sẽ không đi chi tiết về nền tảng dựa trên web. Sẽ rất khó để tìm kiếm chức năng mà eSignal không thể cung cấp.

*

eSignal – phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất cho nhà đầu tư kinh nghiệm

Giá cả: khá cao Gồm 3 gói: eSignal CLASSIC, eSignal SIGNATURE và eSignal ELITE. Phí phần mềm hàng tháng là $168 mỗi tháng cho gói chữ ký. Đặc biệt là vì thuế và phí trao đổi sẽ được thêm vào! Và phiên bản Elite của eSignal có giá $342 / tháng. Với tất cả dữ liệu giao dịch và các plugin của bên thứ ba mà eSignal cung cấp, bạn có thể nhanh chóng trả hơn $500 mỗi tháng.Đổi lại, bạn có quyền truy cập vào một trong những công cụ phần mềm phân tích kỹ thuật tốt nhất từ trước đến nay. Lịch sử dữ liệu dài, điểm dữ liệu tuyệt vời, dữ liệu nhanh và nhiều tính năng cao cấp khác đang chờ bạn.Chức năng biểu đồ rộng rãi và mã hóa các chỉ số và chiến lược của riêng bạn. Bạn có thể xem tối đa 500 biểu tượng cùng một lúc trong Gói Chữ ký.Hỗ trợ chi tiết từng người dùng, dữ liệu phản ánh thực tế nhanh nhất, chọn lọc và chọn lựa được những cổ phiếu theo yêu cầu của bạn

Nếu bạn đang đang muốn tham gia giao dịch trong ngày, thì eSignal không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn làm trong doanh nghiệp và đang trong thời gian tìm kiếm một công cụ cao cấp phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn nên xem qua bài đánh giá eSignal là công cụ tuyệt vời.

eSignal cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn thử, hãy sử dụng gói này. Nhưng nếu bạn lỡ “khoái” eSignal thì bạn phải trả gói phí khá cao mỗi tháng.

Tradingview

Mọi người đều biết TradingView, đây là lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư giới hạn về ngân sách.

*

TradingView – giải pháp cho nhà đầu tư ngân sách thấp

Giá cả phù hợp nhà đầu tư ngân sách thấp và có phiên bản miễn phí để tập làm quen với thế giới phân tích kỹ thuật, và giá $9.95 cho phiên bản Tradingview Pro.Các gói biểu đồ là tốt.Có hàng tấn các chỉ số kỹ thuật được bao gồm và hàng ngàn người dùng sử dụng TradingView.Hàng trăm chỉ số được bao gồm trong phần mềm phân tích chứng khoán TradingView.Nhược điểm: Tradingview là một nền tảng dựa trên HTML5 và chỉ có sẵn dưới dạng giao diện web. Thêm vào đó, Trong TradingView Pro, bạn có thể: lưu 5 biểu đồ, sử dụng khoảng thời gian tùy chỉnh, 12 loại biểu đồ và, hơn 8.000 chỉ số cộng đồng. Tuy nhiên, dữ liệu thị trường ban đầu từ Nasdaq, AMEX và NYSE chi phí cao hơn nhiều so với TradingView yêu cầu cho toàn bộ gói thuê bao. Thay vào đó, Trade-Ideas, eSignal và TC2000 sử dụng nguồn cấp dữ liệu chi tiết.

Vì vậy, nếu bạn thiên về giao dịch trong ngày, thì TradingView không dành cho bạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn, thích sử dụng biểu đồ hàng ngày và giao diện nhanh, thì TradingView có thể thú vị.

NinjaTrader

Với hơn 60.000 người dùng, NinjaTrader là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí.

Giá cả: NinjaTrader miễn phí miễn là bạn không cần các khả năng giao dịch trực tiếp mà NinjaTrader cung cấp.So với Trade Ideas Pro, NinjaTrader thử thách hơn một chút khi nói đến việc tạo chiến lược giao dịch. Mặc dù bạn có thể xây dựng chiến lược giao dịch trong Trade Ideas mà không cần bất kỳ kiến thức về mã hóa nào, với NinjaTrader bạn phải học C # và xem qua tất cả các hướng dẫn trợ giúp chi tiết mà NinjaTrader cung cấp. Nhưng nó là giá trị thời gian!Nếu bạn đang sử dụng duy nhất dữ liệu cuối ngày, thì ngay cả nguồn cấp dữ liệu cũng miễn phí với nhà cung cấp nguồn cấp dữ liệu nội bộ của họ Kinetick.Nếu bạn cần dữ liệu giao dịch, bạn sẽ trả phí, nhưng nó không đắt lắm – Nasdaq Cấp I có giá $7/ một tháng. Tương tự với NYSE Level I. Bản thân Kinetick có phí cơ bản là $60 mỗi tháng.

Xem thêm: Tải Game Monster Legends : Collect All On The App Store, Monster Legends

Hầu hết nhà đầu tư có ngân sách khoảng 100 đô la mỗi tháng cho các gói dữ liệu. Và giải pháp tôi cung cấp sau đây còn rẻ hơn. Nếu bạn đang sử dụng một trong những nhà môi giới tương thích hoặc một trong những nhà cung cấp dữ liệu có thể được kết nối qua API, thì dữ liệu sẽ khiến bạn không mất gì cả. Nghĩa là, bạn có thể sử dụng NinjaTrader miễn phí và nguồn cấp dữ liệu mà bạn đã có. Điều đó khá hời.