Top 3 Phần Mềm Học 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Theo Chủ Đề Update 05/2024

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của học tiếng Anh. Từ vựng và ngữ pháp cấu thành nên một ngôn ngữ. Vì vậy, để học tiếng Anh thành công các bạn cần học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

Đang xem: Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Đối với tiếng Anh cho trẻ em thì việc áp dụng những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em vào học từ vựng sẽ giúp các em học nhanh hơn, nhớ lâu hơn và tạo hứng thú học tập cho các em hơn. Để giúp các bạn và các em học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, loltruyenky.vn gửi tới các bạn và các em phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford

Phần mềm của Oxford này phù hợp với tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh cho trẻ em với cấp độ tiếng Anh lớp 2, tiếng Anh lớp 3, lớp 4, lớp 5 cho trẻ em.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh của Oxford này, các chuyên gia Oxfords đã biên soạn ra 3000 từ vựng thông dụng nhất chiếm đến 95% các đoạn hội thoại và giao tiếp hằng ngày. Với phần mềm học tiếng Anh này các bạn và các em có thể học 3000 từ vựng tiếng Anh trong 1 tháng với những ứng dụng nổi bật sau:

*

-Phần mềm học từ vựng có hình ảnh và âm thanh giúp người học và các em học sinh thích thú hơn khi học.

-Phần mềm kèm theo những phiên âm quốc tế của từ vựng giúp học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

-Phần ôn từ quên được lập trình thông minh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Chơi Life Is Strange : Tải Ngay Life Is Strange, Cùng Chơi Life Is Strange Việt Hóa

-Các ví dụ minh họa đơn giản, dễ học và dễ nhớ

Đặc điểm nổi bật của phần mềm này là người học có thể chọn từ vựng, chủ đề từ vựng để học. Điều này vô cùng thích hợp với tiếng Anh trẻ em. Các em ở trình độ tiếng Anh lớp 1, tiếng Anh lớp 2 có thể học những từ vựng phù hợp với chương trình học của mình. Các em học tiếng Anh lớp 4, tiếng Anh lớp 5 sẽ có những chủ đề từ vựng phù hợp hơn.

Cách sử dụng phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford

Để có thể học được từ vựng tiếng Anh bằng phần mềm này, các bạn cần sử dụng bản có phí, hiện nay đang được giao giá 100.000 đồng cho một năm sử dụng. Cách sử dụng phần mềm này bao gồm các bước sau:

-Bước 1: Các bạn xem danh sách từ vựng ở phần NEW WORDS để biết được thông tin về nghĩa, phiên âm, câu ví dụ, âm thanh của từ vựng chuẩn bị cho quá trình ôn tập từ.

*

Bước 2: Chọn riêng các từ vựng để học bằng cách nhấn dấu tích vào bên trái chữ ở phần NEW WORDS.

*

Bước 3: Nhấn vào nút đỏ :“Lưu Từ Quên” hệ thống sẽ tự động đưa bạn vào ô “ÔN TỪ QUÊN” để học những từ đó với các phương pháp khác nhau.

Xem thêm: 15 Trình Cập Nhật Driver Miễn Phí Hàng Đầu, Download Drivereasy 5

*

Bước 4: Sau khi đã học xong hết từ vựng các bạn sẽ phải làm 1 bài test để kiểm tra quá trình ôn luyện từ vựng.

*

Để học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả, các bạn có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh này. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em của loltruyenky.vn. Tại loltruyenky.vn, các em sẽ được học những bài học tiếng Anh bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết trong cùng một nội dung học theo chủ đề. Đây là một trong những website học tiếng Anh online trẻ em hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cho các con của bạn học ngay những bài học tiếng Anh thú vị tại loltruyenky.vn nhé!

Từ khóa Phần mềm học tiếng Anh trẻ em cho bé lớp 2 (7 tuổi) | Phần mềm học tiếng Anh trẻ em hệ điều hành IOS | Phần mềm học tiếng Anh trẻ em hệ điều hành Android | Phần mềm học tiếng Anh trẻ em hệ điều hành Windowns Phone |