Top 3 Phần Mềm Download Youtube Cho Android Phổ Biến, Youtube Downloader Hd 2 Update 08/2022

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Download video trên Youtube về máy tính chắc có lẽ là một thủ thuật mà được rất nhiều quan tâm đến vì Youtube là một trang chia sẻ Video lớn nhất hiện nay. Bạn có thể xem bất cứ video nào theo chủ đề nào mà bạn thích. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những phần mềm hổ trợ việc tải các video Youtube về máy tính Windows bằng các phần mềm chuyên dụng mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đang xem: Phần mềm download youtube

Sở lược về Youtube

YouTube do Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, tất cả đều là những nhân viên đầu tiên của PayPal (một công ty chuyên xây dựng website thanh toán trực tuyến), sáng lập.

Trước khi đến với PayPal, Hurley học thiết kế ở Đại học Indiana của Pennsylvania. Chen và Karim học khoa học máy tính cùng nhau tại Đại học Illiois ở Urbana-Champaign. Tên miền “YouTube.com” được kích hoạt vào ngày 15 tháng 2, 2005, và trang web được phát triển vài tháng sau đó.

Vào ngày 9 tháng 10, 2006, đã có thông báo rằng công ty Google sẽ mua lại công ty với giá là 1,65 tỷ USD bằng cổ phiếu. Thỏa thuận giữa Google và YouTube đã đến sau khi YouTube đưa ra ba bản thỏa thuận với những công ty truyền thông trong nỗ lực tránh nguy cơ kiện tụng do vi phạm bản quyền.

Các phần mềm download video Youtube tốt nhất

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn các phần mềm download video Youtube thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Lên đầu trang ↑

Sử dụng Youtube Video Downloader (UDtool)

Youtube là một trong những nền tảng xã hội video lớn nhất thế giới hiện nay, tại đây không những bạn có thể tìm kiếm gần như mọi thứ để bổ trợ kiến thức cho bản thân, nhu cầu giải trí,… mà còn có thể kiếm tiền từ chính nền tảng này. Hiện đang có nhiều bạn trẻ đang kiếm tiền rất tốt thông qua Youtube, có thể kể đến như KhoaLangThang, Giang Oi, PewPew,…

Trong quá trình sử dụng Youtube, sẽ có lúc bạn sẽ cần tải một đoạn video nào đó để dùng cho công việc học tập, xem lại những lúc rãnh, hoặc cần lấy đoạn nhạc để làm nhạc chuông cho điện thoại,… Biết được như cầu này của người dùng là rất nhiều, gần đây mình vừa cho ra mắt công cụ Youtube Video Downloader mang tên UDtool, độc quyền chỉ có tại Ung-Dung.Com, một dự án khác mà mình đang phát triển cùng loltruyenky.vn.

Xem thêm: Cách Chơi Muaway Trên Pc Với Giả Lập, Hướng Dẫn Cài Đặt Mu Away Trên Android, Ios Và Pc

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng có được đường link tải video về máy tính hoặc điện thoại của mình. Nếu như bạn chưa từng sử dụng, hãy tham khảo hướng dẫn ngay sau đây để bắt đầu.

Bước 1: Sao chép URL của video từ Youtube

*
*
*
*
*
*
*
*

Công cụ Free YouTube Downloader

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng Copy địa chỉ URL của Video cần download và chèn vào khung Enter a Youtube URL or select a file on your hard diver. Chọn định dạng cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video. Nhấn Download để tải Video.

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Lên đầu trang ↑

Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển bởi một công ty Việt và nó cũng cấp khá nhiều tính năng thông dụng và rất hữu ích cho bất kỳ người sử dụng Internet nào. Và một trong những tính năng đó chính là khả năng download video youtube hoặc download video của nhiều trang chia sẻ video thông dụng khác như Zing, Nhaccuatui, Vimeo,….

Xem thêm: Tải Game Na 3D Android Ios, Tải Game Naruto 3D Android Ios

Bạn có thể tải trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây. Để tải video với một cú click chuột, bạn có thể tham khảo cách thao tác thông qua bài viết tại đây.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hy vọng với bài viết này thì bạn có thể tự tìm được cho mình một công cụ tải video từ Youtube hoặc tải MP3 từ Youtube về máy tính. Nếu như bạn có biết thêm công cụ nào khác hữu ích và được nhiều người dùng đến mà không có trong danh sách này của mình, hãy chia sẻ ngay trong phần bình luận dưới đây bạn nhé!