Top 3 Phần Mềm Download Free Download Manager, Free Download Manager Update 02/2024

Internet Download Manager hay viết tắt IDM là một chương trình hỗ trợ download video, nhạc, tài liệu trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Download IDM và cài đặt sử dụng sẽ giúp bạn tăng tốc độ download file, quản lí các file download về dễ dàng nhờ giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Đang xem: Phần mềm download free

Tải Internet Download Manager 6.31 là bản update mới nhất mà nhà phát triển đưa ra. Nếu bạn gặp phải tình trạng IDM không tự động bắt link video trên youtube, nhaccuatui, Zing… thì đó là do phiên bản bạn đang dùng đã cũ và lỗi thời. Cài đặt bản IDM mới nhất 2020 sẽ giúp bạn tránh được các lỗi kể trên.

Link Download IDM full mới nhấtHướng dẫn cài đặt và sử dụng IDMHướng dẫn kích hoạt bản quyền IDM full mới nhất

Internet Download Manager hay IDM là gì?

Internet Download Manager (còn được gọi là IDM) là một trình quản lý tải xuống phần mềm chia sẻ. Nó chỉ có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows.

Trình quản lý tải xuống Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng băng thông đầy đủ. Nó có khả năng khôi phục và tiếp tục để khôi phục các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.

Xem thêm: Cách Chơi Shogun Total War 1, Trang Dlc Steam: Total War: Shogun 2

*
*
*
*
*
*

Được người dùng đánh giá là một phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay là vì những lợi ích thiết thực mà IDM mang lại. Tải IDM có thể làm việc trên hầu hết các trình duyệt, tự động bắt link ở hầu hết các trang web hiện nay. Và đặc biệt đó là tăng tốc độ download file lên hơn 8 lần.

Nếu bạn gặp khó khăn về việc tải các file dữ liệu như Video, File văn bản, Setup, file nén .RAR, .Zip, âm thanh MP3, file iOS Windows…hay đơn giản là muốn tải 1 bộ phim trên youtube, tải 1 bản nhạc trên Zing, NhacCuaTui… thì việc tải và cài đặt IDM miễn phí chính là lựa chọn cực sáng suốt của bạn. Thay vì phải mò mẫm tìm link download hãy để mọi việc này diễn ra một cách tự động theo IDM.

Xem thêm: Cách Chơi Dây Nobita – Chơi Dây Hình Lưới Cách Chơi Dây Theo Nôbita!!!

Lời kết

Tình đến năm này, Internet Download Manager đã cung cấp bản download IDM 6.35 với rất nhiều sửa chữa cho việc bắt link nhiều trang web hiện nay như Youtube, Facebook…cũng như tăng tính tương thích cho các bản update mới của các trình duyệt web như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Cốc Cốc…

loltruyenky.vn sẽ mang đến cho bạn bản cài đặt full cho IDM mới nhất miễn phí để bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng mới nhất của phần mềm hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay này.