Top 3 Phần Mềm Đọc Pdf Nhẹ Nhất, Phần Mềm Đọc File Pdf Nhẹ Nhất Update 10/2021

PDF là một định dạng văn bản khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để đọc file PDF trên máy tính tốt nhất cũng phải cần có phần mềm bên thứ 3. Do đó trong bài viết này loltruyenky.vn.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất 2020

Bài viết mang lại cho bạn:

– Danh sách phần mềm đọc file PDF hiệu quả nhất.- Link tải phần mềm.

Đang xem: Phần mềm đọc pdf nhẹ nhất

Cũng như các file Word, file có đuôi .PDF là định dạng văn bản phổ biến, thường xuyên được sử dụng hiện nay. Để đọc được định dạng file này, máy tính của bạn phải cài đặt một phần mềm chuyên dụng. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn, có nhiều tiện ích hỗ trợ thông minh cho người dùng.

=> Link tải Adobe Reader cho Android

2. Foxit Reader

Các tính năng chính của Foxit Reader:

– Giao diện người dùng trực quan với thanh ribbon quen thuộc kiểu Microsoft Office.- Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu như Google Drive, Dropbox, Box và SharePoint.- Ký các tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng chữ ký điện tử.- Theo dõi để xem ai mở tài liệu của bạn, những gì họ làm và thông báo cho người đọc về các bản cập nhật mới với công nghệ ConnectedPDF.- Tùy chọn bảo mật JavaScript tiện dụng, ngăn chặn các tập lệnh truyền dữ liệu trái phép, hữu ích khi download một tệp PDF từ Internet và không chắc chắn về nguồn gốc của nó.- Không những thế Foxit Reader còn dễ dàng thêm ghi chú vào file PDF.

– Tải phần mềm Foxit Reader tại đây:

=> Link tải Foxit Reader cho Windows

=> Link tải Foxit Reader cho Mac

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader để rút ngắn thời gian chọn chuyển đổi file.

3. Nitro PDF Reader

Các tính năng chính của Nitro PDF Reader:

– Phần mềm tạo, xem, ký và chia sẻ file PDF miễn phí.- Tạo PDF từ hầu hết mọi ứng dụng Windows và từ hơn 300 định dạng tệp.- Tùy chỉnh tệp PDF của bạn bằng các công cụ như màu tùy chỉnh, nhúng phông chữ, kích thước trang, hướng và chất lượng đầu ra. Hoặc giữ cho nó đơn giản với các tùy chọn có sẵn.- Ký tài liệu PDF dễ dàng và bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu để giữ cho chữ ký được an toàn và bảo mật.- Thêm nhận xét, phản hồi, đánh dấu, gạch chân hoặc gạch ngang văn bản để làm cho việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn.- Tất cả các tệp PDF được tạo bằng Nitro PDF Reader đều tương thích 100% với các trình đọc file PDF khác, cho phép chia sẻ tài liệu an toàn với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

– Tải phần mềm Nitro PDF Reader tại đây:

=> Link tải Nitro PDF Reader cho Windows

4. Sumatra PDF

Các tính năng chỉnh của Sumatra PDF:

– Chương trình đọc file PDF nhẹ, miễn phí, không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống.- Hỗ trợ nhiều định dạng file như PDF, CHM, DjVu, EPUB, FB2, MOBI, PRC, OXPS và các tệp lưu trữ truyện tranh như CB7, CBR, CBT, CBZ.- Tập trung vào các tính năng cần thiết như xem file PDF và sách điện tử, điều hướng, tìm kiếm và sắp xếp chúng

– Tải phần mềm Sumatra PDF tại đây:

=> Link tải Sumatra PDF cho Windows

5. Cool PDF Reader

Các tính năng chính của Cool PDF Reader:

– Phần mềm đọc file PDF nhỏ gọn, có giao diện trực quan, dễ điều hướng.- Cung cấp khả năng xem, trích xuất, in, cắt và chuyển đổi các tệp PDF sang định dạng TIFF, EPS, WMF, PNG, GIF, JPG, BMP hoặc TXT.- Trình chiếu văn bản PDF trong chế độ toàn màn hình.- Hỗ trợ 72 ngôn ngữ.

– Tải phần mềm Cool PDF Reader tại đây:

=> Link tải Cool PDF Reader cho Windows

6. PDF XChange Viewer

Các tính năng chính của PDF XChange Viewer:

– Chỉnh sửa, thêm hoặc xóa văn bản một cách dễ dàng.- Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.- PDF XChange Viewer sử dụng mã hóa 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Encryption để tối đa hóa bảo mật tài liệu.- Tích hợp Sharepoint, Dropbox, Google Drive và MS Office 365 để mở tài liệu trực tiếp từ đám mây.- Công cụ OCR để chuyển đổi tài liệu đã quét thành văn bản.

Xem thêm: Cách Chơi Bầu Cua Luôn Thắng Cho Người Mới, Mẹo Chơi Bầu Cua Tôm Cá Luôn Thắng

Link tải PDF XChange Viewer tại đây:

=> Link tải Portable PDF XChange Viewer cho Windows

PDF-XChange Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí cho phép bạn xem và chỉnh sửa file PDF trên một giao diện trực quan. Chương trình sở hữu tất cả các điểm mạnh giống như PDF-Change Viewer, với những công cụ chỉnh sửa như làm nổi bật văn bản, thêm ghi chú, đánh dấu dạng tự do hay nhận xét. Ngoài ra, người dùng còn có thể trích xuất và xóa toàn bộ trang từ một tệp PDF dài và nhúng nội dung mới như văn bản, hình ảnh, trang trống hoặc toàn bộ tài liệu PDF. PDF-XChange Editor cũng rất xuất sắc để chuyển đổi tài liệu giữa các định dạng PDF và Word, và thậm chí còn bao gồm công cụ OCR để chuyển đổi tài liệu đã quét thành văn bản có thể chỉnh sửa.

II – Cách đọc file PDF bằng trình duyệt

Bên cạnh việc sử dụng các phần mềm đọc file PDF được giới thiệu ở trên để đọc tệp PDF, người dùng còn có thể đọc file PDF nhanh chóng bằng trình duyệt web, chẳng hạn như Chrome, Microsoft Edge hay Firefox. Cách xem file PDF bằng trình duyệt web được thực hiện rất đơn giản và thủ thuật này không yêu cầu bạn phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay tiện ích hỗ trợ nào. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn click chuột phải vào file PDF đã tải về máy tính và chọn Properties.

Bước 2: Trong cửa sổ Properties của tài liệu PDF, bạn click vào nút Change.

Bước 3: Chọn một trong những trình duyệt web mà bạn đã cài đặt trên máy tính để mở file PDF trong danh sách được cung cấp.

Bước 4: Click OKApply để lưu thay đổi.

Bước 5: Click đúp chuột vào file PDF và nó sẽ được mở ra trên trình duyệt web mà bạn đã chọn.

Xem thêm: Cách Fake Gps Để Chơi Pokemon Go Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayer

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-doc-file-pdf-tren-may-tinh-tot-nhat-50780n.aspx Trên đây là top phần mềm đọc file PDF và hướng dẫn xem file PDF bằng trình duyệt. Ngoài ra, nếu chưa cài đặt phần mềm xem file PDF bạn cũng thể đọc file PDF Online. Đây cũng là một cách rất tiện ích.