Top 3 Phần Mềm Chống Virus Xâm Nhập Vào Usb, Top 10 Phần Mềm Bảo Vệ Usb Tốt Nhất Hiện Nay Update 02/2024

*
*
*

*

Danh mục menu… Trang chủ Giới thiệu — Thông tin chung — Khách hàng — Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ — Tài liệu kỹ thuật Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Trong bài viết này, Long Vân sẽ chia sẻ đến bạn cách bảo vệ chiếc Usb của mình an toàn tuyệt đối với các phần mềm chuyên dụng được kể đến sau đây. Cùng tham khảo qua nhé.

Đang xem: Phần mềm chống virus xâm nhập vào usb

Đối với mọi người thường xuyên sử dụng máy tính thì Usb là một trong những thiết bị nhỏ gọn rất hữu ích trong việc sao chép các thông tin, dữ liệu cần thiết sang một chiếc máy tính khác. Tuy nhiên nếu không biết cách bảo vệ phù hợp thì Usb rất dễ nhiễm virus và gây hại cho máy tính được truyền dữ liệu sao chép.

Chính vì vậy nên với 5 phần mềm được kể đến sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn cho chiếc USB của mình khi sử dụng.

1. Phần mềm bảo vệ USB Smart Virus Remover

Khi sử dụng phần mềm này thì hầu như đến 50 loại virus sẽ bị loại bỏ nếu như đang hiện có tại USB. Đây là một trong những phần mềm bảo vệ USB đang được rất nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay, và đặc biệt là thao tác vận hành tương đối đơn giản.

*

Bạn chỉ cần tải phần mềm về và để trong USB, lúc này phần mềm sẽ tự triển khai loại bỏ các virus có trong USB nhanh chóng. Đảm bảo trả lại hiện trạng an toàn nhất cho chiếc USB.

2. Phần mềm USB Flashdrive Autorun Antivirus

Phần mềm này cũng có tính năng tương tự như USB Smart Virus Remover đó là được thiết lập dựa trên các tính năng mặc định để dò tìm và loại bỏ hoàn toàn các virus hiện có tại USB. Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là tính năng đi kèm file autorun có khả năng tạo tấm khiên chắc chắn để mọi virus không thể hoạt động được.

*

3. Phần mềm Usb FireWall

Phần mềm này mang đặc tính có thể hoạt động song song với những chương trình khác hiện đang có tại USB. Mọi loại virus chỉ cần có mặt trên USB sẽ được loại bỏ nhanh chóng và tạo một bức tường vững chắc, chống các loại Virus xâm nhập vào.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jarvan Mùa 10: Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Jarvan Rừng,Top

*

Khi sử dụng USB Firewall thì cách tốt nhất đó là bạn nên thiết lập hình thức chạy cùng hệ thống. Như vậy chỉ cần USB xuất hiện virus thì lập tức sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng.

4. Phần mềm Autorun Eater

Phần mềm này mục đích chính khi triển khai đó là để ngăn chặn một loại virus có độ lây lan cao đó là autorun. Khi sử dụng thì tất cả mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết trọn vẹn nếu virus autorun xuất hiện.

*

Đặc biệt, Autorun Eater còn được tích hợp tính năng tự động cập nhật chương trình cả những lúc không có kết nối internet. Và điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng khi sử dụng USB, bởi nhiều khi Virus còn làm cho driver kết nối internet bị tê liệt.

5. Phần mềm USB disk security

Đối với phần mềm này, hiện tại vẫn đang được nhiều người đánh giá rất cao bởi khả năng bảo mật, tìm và diệt virus một cách mạnh mẽ. Ngay cả khi chiếc máy tính đang được kết nối hiện không có mạng.

Tính năng tự động cập nhật các phiên bản mới nhất cũng giúp người dùng yên tâm với sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại virus khác nhau trên thị trường hiện tại.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Bằng Powerpoint Nhanh Và Đẹp, Cách Tạo Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint

*

Tất cả 5 phần mềm bảo vệ USB an toàn tuyệt đối này đều đảm bảo mang đến sự nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất cho người dùng. Nên bạn có thể tham khảo qua và sử dụng sao cho phù hợp với mình nhé.