Top 3️⃣ Phần Mềm Dẫn Đường Cho Xe Ô Tô Xịn Xò Nhất Hiện Nay, Sygic Gps Navigation & Offline Maps Update 05/2024

Phần mềm chỉ đường tốt nhất hiện nay

Phần mềm chỉ đường tốt nhất hiện nay

Các bạn biết đấy, hạ tầng giao thông ở Việt Nam khá phức tạp bởi những tuyến đường cũ và những tuyến đường mới đan xen cũng như sự chuyển đổi cơ cấu, thay đổi số nhà cũ mới rất khó khăn cho việc tìm kiếm địa chỉ, đường đi.Đối với người dùng thông thường, sử dụng phần mềm tìm kiếm và chỉ đường trên smartphone giúp dễ dàng tìm kiếm địa chỉ, đường đi,…( đôi khi cũng có chút sai số), còn đối với anh em lái xe thì sao, phần mềm dẫn đường cho xe ô tô nào hữu dụng nhất cho việc tìm kiếm đường đi?

Phần mềm dẫn đường ô tô

Trong bài viết dưới đây, loltruyenky.vn sẽ gợi ý cho bạn 3 phần mềm dẫn đường tốt nhấtdành cho ô tô đang được người dùng thường xuyên sử dụng cho việc tìm kiếm đường đi.

Đang xem: Phần mềm dẫn đường cho xe ô tô

Phần mềmVietmap cho ô tô.Phần mềm dẫn đường Navitel miễn phí.Phần mềm dẫn đường Google Map.

Điểm chung cácphần mềm chỉđường cho ô tô

– Tìm ra tuyến đường tối ưu.- Hiển thị chi tiết từng tuyến đường cho người dùng đi theo.- Chạy trên hệ điều hành android/ IOS….

Phần mềm dẫn đường Vietmap.

Vietmap là công ty cung cấp phần mềm dẫn đường bài bản đầu tiên ở Việt nam từ những năm 2005-2006 trên các máy chạy hệ điều hành windows mobile, Symbian… cho đến thời điểm hiện tại đã hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ thông.

*

Phần mềm Vietmap cho ô tô

Vietmap là phần mềm dẫn đường có quy mô cả nước đầu tiên. Trước đó người dùng chỉ có thể sử dụng OZi Explorer để xem vị trí của mình ở đâu trên bản đồ bằng cách scan các bản đồ giấy và nạp tọa độ cho nó; tiếp sau đó tác giả tutrieu – thành viên của diễn đàn handheld ngày xưa đã cho ra đời phần mềm dẫn đường đầu tiên nhưng chỉ có bản đồ khu vực Hà nội.Với thâm niên 10 năm trong lĩnh vực dẫn đường Vietmap có bản đồ khá hoàn chỉnh cho Việt Nam cùng kinh nghiệp trong việc xác lập lộ trình và hướng dẫn lái xe tại Việt Nam.Ưu điểm:

– Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành: Android, BlackBerry, Windows Mobile, Windows CE

– Cập nhật khá chi tiết bản đồ đường xá việt nam

– Dữ liệu điểm yêu thích POI phong phú khiến việc tìm địa điểm đến trở nên nhanh chóng

Phần mềm dẫn đường Navitel.

Xem thêm: Tải Game Chạy Trên Đường Ray, Huong Dan Game Chay Tren Duong Ray Full

Phần mềm Navitel

Tại Việt Nam, Navitel phát triển từ năm 2013, cung cấp bản đồ số cho các máy dẫn đường tại Việt nam từ 2014.

Navitel Navigator là phần mềm dẫn đường đa nền tảng có thể chạy trên các hệ điều hành Android (tất cả các điện thoại, máy tính bảng, đầu DVD Android trên ô tô), iOS (iPhone/iPad), BlackBerry (Q10/Z10/Z30/Passport), Windows Phone 7.5/8/8.1, Symbian, Bada, Tizen, Windows CE (DVD ô tô, các máy dẫn đường cầm tay và gắn trên kính lái của ô tô), Windows Mobile (các điện thoại windows mobile khá phổ biến tại việt nam từ những năm 2002 – 2010) với đồ họa 3D chân thực và các dịch vụ gia tăng.

Ưu điểm:- Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng

– Có khả năng tùy biến cao: dễ dàng cài đặt mức độ thu phóng bản đồ, hiển thị cảnh báo tốc độ giới hạn, hiển thị điểm POI, khoảng cách các điểm POI được hiển thị trên bản đồ…

– Có hỗ trợ hiển thị tắc đường (đối với các bản có internet): đường tắc hiện màu đỏ, đường ùn hiện màu cam, đường di chuyển chậm màu vàng, đường thoáng màu xanh

– Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành và có một giao diện cũng như data bản đồ nhất quán trên tất cả các hệ điều hành đó: Android, BlackBerry, Windows Phone, Windows Mobile, Windows PC, Windows CE, IOS.

– Hỗ trợ cảnh báo tốc độ, hỗ trợ làn đường.

Phần mềm dẫn đường Google Map.

Google map có lượng data lớn nhất, tại bất kỳ nơi nào trên thế giới google map đều không có đối thủ về tốc độ cập nhật bản đồ (trừ tại Nga có Yandex Map). Tuy nhiên tại Việt Nam google map chưa hỗ trợ tính năng dẫn đường. Phần mềm Google Map chỉ chạy trên IOS và Android.

Xem thêm: Tải Game Contra Cho Pc &Ndash; Link Down Now, Game Contra Cho Pc

*

Google Map

Trên đây là một số phần mềm dẫn đường mà các chủ xe thường hay sử dụng, vậy bạn đang sử dụng phần mềm dẫn đường nào? Vietmap, Navitel hay Google Map.