Top 21 Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Đơn Giản, Phần Mềm Làm Video Quảng Cáo Miễn Phí Update 06/2022

VideoMarketing là một trong những cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn trênkênh online. Nó là một cách hiệu quả để thu hút người truy cập, cũng như tăngtraffic cho website. Mỗi ngày, một người dùng khoảng 5.5 giờ để xem video trựctuyến.

Đang xem: Phần mềm làm video quảng cáo

Mộtminh họa về sự phổ biến của video marketing đó là Social Media tạo nên sự ảnhhưởng lớn với khoảng 4 tỉ người trên toàn thế giới – những người xem video trênFacebook và Youtube hàng ngày.

Cácnghiên cứu năm 2019 cho thấy, lượng truy cập video chiếm khoảng 80% trong tổngsố lượng truy cập internet với 1.9 tỉ người xem trên toàn thế giới (bao gồm ngườidùng mobile).

Bạn có muốn quảng cáo thương hiệu của mình thông qua VideoMarketing?

Bạn nên xem xét tận dụng các phần mềm tạo video quảng cáo phù hợp để tạo ra các video ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn và quảng bá chúng

Bài viết này sẽ giới thiệu các Marketer 21 phần mềm làm Video Marketing hữu ích, giúp bạn tạo nên những video thu hút người xem

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Animoto

Animoto là trang chỉnh sửa online dành cho các Marketer, Vloggers, Photographers hoặc những người muốn tạo video online. Phần mềm Animoto có thể giúp bạn tạo ra những video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và hỗ trợ bạn đạt được những mục đích tốt cho sự phát triển kinh doanh.

*

Phần mềm làm video Animoto

Tính năng chính:

Giúp bạn tạo ra slideshow video để giới thiệu công việc hoặc portfolio.Cung cấp hàng tá template giúp bạn tạo ra những Video marketing.Cung cấp vô số tùy chọn fonts chữ, màu sắc, ảnh stock, nhạc để bạn thêm vào video.Bạn cũng có thể chèn logo dưới dạng watermask để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Bạn có thể quan tâm:

12 lợi ích của video marketing và chiến lược quảng cáo khiến bạn phải đầu tư.

Common craft

Common craft là phần mềm chỉnh sửa video, nó phù hợp cho việc tạo những video và animation. Bạn có thể đánh giá video miễn phí trước khi mua nó.

*

Phần mềm làm video Common Craft

Tính năng chính

Common Craft có các tính năng ấn tượng giúp đơn giản hóa việc upload và cho phép quay video trực tiếp để chỉnh sửa.Bạn có thể sử dụng chúng để tạo Explainer Video một cách sáng tạo, có ảnh hưởng đến cảm xúc đối với khán giả.Có thể thêm animations và âm thanh một cách nhanh chóng.

Filmora

Filmora là một trong những công cụ chỉnh sửa video tốt nhất vì nó mang đến cho người dùng sự tự do mà hầu hết các công cụ khác không làm được. Nó cho phép người dùng điều chỉnh hiệu ứng màu sắc, độ sáng, tốc độ, xoay và nhiều tính năng nâng cao khác.

*

Phần mềm làm video Filmora

Tính năng chính

Nó đi kèm với một giao diện chỉnh sửa video mạnh mẽ giúp người dùng tạo video tương tác.Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo các video hấp dẫn sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình.Công cụ này có thể hoạt động trên Windows và Mac và có sẵn trên Android và iOS với tên là “FilmoraGo”.

Vyond

Vyond (trước đây là GoAnimate) là một trong những phần mềm làm video quảng cáo cần thiết, cho phép bạn tạo các video hoạt hình chất lượng cao. Ngoài ra, bạn có thể thêm các cuộc hội thoại cho nhân vật của mình bằng tính năng lip-sync.

*

Phần mềm làm video Vyond

Tính năng chính

Nó cho phép bạn tạo nội dung video bằng thư viện âm thanh, prop và template.Nó phù hợp cho tất cả các trình duyệt web.GoAnimate là một trong những công cụ chỉnh sửa nhanh nhất so với các công cụ khác.

Magisto

Magisto là một phần mềm chỉnh sửa video online có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách tạo các Video Marketing hấp dẫn cho khán giả của bạn.

*

Phần mềm làm video Magisto

Tính năng chính

Bạn có thể tạo video để nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc video quảng cáo để giúp bạn tạo thêm khách hàng tiềm năng.Bạn có thể tạo video theo các phong cách khác nhau và các chú thích đi kèm với nhạc.

nFusz

nFusz là một phần mềm làm Video quảng cáo chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, phân phối và đo lường các video tương tác nhằm cung cấp thông điệp tiếp thị của bạn. nFusz là sự kết hợp của các công cụ sau:

Tính năng chính

notifiCRM: Một sản phẩm chủ lực là video CRM tươngtác đầu tiên trên thế giới.notifiMED: Tạo video tương tác cho lĩnh vựcchăm sóc sức khỏe.notifiEDU: Tạo video tương tác cho lĩnh vựcgiáo dục.notifiLIVE: Cho phép người dùng tạo cácvideo trực tiếp có thể xem được trên Smart TV hoặc trình duyệt web.

*

Phần mềm làm video nFusz

Picovico

Phần mềm video Picovico giúp bạn làm video quảng cáo chuyên nghiệp bằng cách chuyển đổi hình ảnh của bạn thành video bằng văn bản và âm nhạc. Công cụ Video Marketing này còn được gọi là một nhà sản xuất video sinh nhật.

*

Phần mềm làm video Picovico

Tính năng chính

Công cụ này có thể giúp bạn tạo video ngay lập tức.Nó hoạt động dễ dàng một cách đơn giản và liền mạch.Nó có thể giúp tạo ra những video đẹp từ những bức ảnh bạn chụp.

Powtoon

Powtoonlà một công cụ Video Marketing khác có thể giúp bạn tạo các bài thuyết trình vàvideo xác thực. Bạn có thể tạo một video chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 20phút. Công cụ này được sử dụng bởi các công ty hàng đầu như Starbucks.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Caro Giỏi Luôn Thắng Hủy Diệt Mọi Đối Thủ

*

Phần mềm làm video Powtoon

Tính năng chính

Powtoon có thể giúp bạn tạo các video cá nhân, giáo dục và thương mại.Nó bao gồm các template đẹp mắt có thể giúp bạn tạo video và thuyết trình nhanh chóng.Bạn có thể sử dụng Powtoon như trình chỉnh sửa video với các định dạng khác nhau.

Renderforest

Đâylà một công cụ Video Marketing cho phép bạn tạo các video hoạt hình, quảng cáotrên đám mây. Đó là một nền tảng đơn giản mà bạn không cần có kỹ thuật chuyênmôn để làm việc.

*

Phần mềm tạo video Renderforest

Tính năng chính

Bạn có thể làm video quảng cáo sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp miễn phí.Cung cấp một số template để bạn có thể tạo video quảng cáo hoặc giới thiệu.

Sellamations

Sellamationslà một phần mềm mà bạn có thể sử dụngnếu bạn muốn quảng cáo thương hiệu củamình bằng doodle.Nói một cách đơn giản, doodle là hình ảnh vẽ tay. Với sự trợgiúp của công cụ này, người xem có thể thấy những hình ảnh vẽ tay hấp dẫn trongkhi xem video.

*

Phần mềm tạo video Sellamations

Tính năng chính

Cung cấp một cách hữu ích để thu hút khách hàng đến thương hiệucủa bạn bằng cách tạo Doodle video.Nó cũng cung cấp dịch vụ của các nghệ sĩ lồngtiếng chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra nội dung tuyệt vời.

Ngoài10 phần mềm làm Video Marketing trên cònmột số phần mềm khác rất cần thiết

Shakr

Công cụ này cung cấp khoảng 1000 thiết kế video trong nhiều thể loại bao gồm video trên Facebook, quảng cáo sách và video kinh doanh để lựa chọn cho thương hiệu của bạn.

Promo by Slidely

Một nền tảng tạo nội dung cho các doanh nghiệp và cơ quan một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá cả phải chăng. Promo cung cấp quyền truy cập vào hơn 12,5 triệu video clip và hình ảnh cao cấp, nhạc được cấp phép chỉnh sửa trước và trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng.

Videolean

Một dịch vụ tạo video dựa trên đám mây với giá hợp lý. Hơn 240.000 người đang sử dụng dịch vụ này.

VideoScribe– một whiteboard ảo mà bạn có thể tạo các explainer video vẽ tay hoặc hoạt hình một cách dễ dàng.

Videohop

Một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời hiện có sẵn trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tích hợp các tính năng hấp dẫn: tạo video trong chuyển động chậm, thêm vào các bộ lọc, hợp nhất nhiều clip thành một.

Vidyard

Công cụ Video Marketing được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp để thu hút sự chú ý của khán giả. Vidyard cung cấp khả năng lưu trữ video, nó cũng tích hợp với các công cụ như HubSpot hoặc Salesforce để theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn.

Viewbix

Công cụ này sử dụng trình tạo dựa trên SaaS, mang đến cho bạn lợi thế của phân phối đa nền tảng để video của bạn trông tuyệt vời trên PC, laptop và trên các thiết bị khác.

Vimeo

Vimeo là một trong những trang web lưu trữ Video Marketing chất lượng cao. Bạn có thể thêm thành viên nhóm vào tài khoản của mình để bạn có thể cộng tác để xem lại và ghi chú trên video của mình.

WeVideo

Một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến với chất lượng cao (độ phân giải lên tới 4K).

Wideo

Một tùy chọn tuyệt vời để tạo video hoạt hình. Bạn có thể tạo các Video Marketing hấp dẫn dễ dàng từ đầu hoặc sử dụng các mẫu dựng sẵn.

Wistia

Một nền tảng Video Marketing cung cấp lưu trữ video, chỉnh sửa video và hướng dẫn chuyên sâu để tạo video.

Xem thêm: Download Phần Mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Kết luận

Video Marketing là một trong những chiến thuật Online Marketing được các doanh nghiệp ưa thích nhất để quảng bá bản thân.

Hãy sử dụng các Phần mềm làm Video Marketing được đề cập ở bài viết trên để tạo video tuyệt vời và thu hút khách hàng tiềm năng