Top 2 Phần Mềm Quay Màn Hình Ios 10 Không Cần Jailbreak, 8 App Quay Màn Hình Iphone Ipad Miễn Phí Tốt Nhất Update 05/2024

Lưu ý: Bài viết kèm theo link giới thiệu tới nơi bán sản phẩm, hiện bên mình chưa bán những sản phẩm này, mong các bạn ủng hộ.

Đang xem: Phần mềm quay màn hình ios 10

*

Vào lúc này hay lúc khác, bạn có thể bạn cần phải ghi lại màn hình của thiết bị iOS của mình cho dù iPhone hay iPad để chia sẻ một số thông tin cho đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, các thiết bị này không có tính năng ghi màn hình tích hợp có nghĩa là bạn phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để đạt được điều này. Một số ứng dụng này sẽ hoạt động độc lập trong khi những ứng dụng khác yêu cầu thêm công cụ.

Từ iOS phiên bản 11 Apple đã quyết định đưa vào tùy chọn chụp, quay màn hình tích hợp nhưng nó có thể không mạnh như các app quay màn hình iphone ipad hoàn chỉnh khác. Bài viết này tổng hợp một số app quay chụp màn hình tốt nhất cho iPhone / iPad.

App quay màn hình iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith mang đến cho bạn một trong những công cụ quay video màn hình trên iOS tốt nhất cho iPhone / iPad. Họ đã mang đến cho bạn công cụ screencast iMac và hiện hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành từ iOS 11. Điều đầu tiên đáng chú ý với app này là cách người dùng lần đầu được hướng dẫn cách thực hiện quy trình ghi lại màn hình.

App này có thể ghi lại cả màn hình và âm thanh khi có nhu cầu. Âm thanh được thu bằng micrô có thể hữu ích khi bạn cần thêm lời tường thuật, phản ứng bằng lời nói và giọng nói. Để đảm bảo bạn thực sự sẵn sàng trước khi quá trình ghi bắt đầu, một bộ đếm ngược ngắn được cung cấp để cảnh báo bạn.

App quay màn hình iPhone iPad này cung cấp cho người dùng một thư viện được tổ chức tốt, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các bản ghi của mình và áp dụng các hành động phù hợp khi cần bao gồm xem xét, chia sẻ tức thì và thậm chí xóa những thứ không mong muốn.

Các bản ghi có thể được chia sẻ trực tiếp từ thiết bị của bạn đến Camtasia hoặc Snagit thông qua truyền WiFi mà không cần kết nối internet. Tất cả những gì cần thiết là các thiết bị tương tác được kết nối với cùng một hotspot.

App này cho bạn sử dụng miễn phí 14 ngày, xong 14 sẽ có hình mờ trên bản ghi.

=> Download TechSmith

2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là một ứng dụng cho Mac có thể được sử dụng để ghi lại màn hình iPhone iPad. Như chúng tôi đã chỉ ra trong phần giới thiệu, có những app của bên thứ ba yêu cầu các tính năng bổ sung để hoạt động. Đây là một trong những ứng dụng đó vì bạn sẽ luôn cần cáp kết nối và máy tính Mac. Trong cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần chọn màn hình thiết bị mà bạn đang ghi lại màn hình.

Trong trường hợp bạn cần bao gồm âm thanh, chỉ cần đánh dấu để bao gồm micrô hoặc bất kỳ thiết bị thu âm nào khác mà bạn có thể đang sử dụng. Sử dụng app quay màn hình iPhone iPad này tương đối dễ dàng và đơn giản do giao diện người dùng trực quan.

Một số tùy chọn chỉnh sửa bao gồm cắt, kéo một số phần nhất định, thêm chú thích, điều chỉnh độ trong suốt giữa các phần khác. Khi bạn đã sẵn sàng ghi âm, bạn có thể trực tiếp xuất bản bản ghi hình lên các nền tảng phổ biến như YouTube, Vimeo, Google Drive, Facebook, Dropbox và Wistia.

Mặc dù có nhiều tính năng, nhưng nhược điểm lớn nhất của công cụ này là nó không miễn phí như các ứng dụng khác. App này cho bạn sử dụng miễn phí 14 ngày, xong 14 sẽ có hình mờ trên bản ghi.

=> Download ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là một ứng dụng ghi lại màn hình hàng đầu cho iPhone hoặc iPad được mang đến cho bạn miễn phí hoàn toàn và không cần bẻ khóa để nó hoạt động. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản và trực quan để ngay cả một người dùng mới cũng không gặp nhiều rắc rối. Về mặt hỗ trợ, AirShou hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 9 trở lên.

App quay màn hình iPhone iPad này sẽ cung cấp cho bạn các đoạn ghi hình chất lượng cao lên tới 1080p với 60 khung hình mỗi giây với tùy chọn để ghi lại cảnh quay từ máy ảnh. Đây cũng là ứng dụng duy nhất tôi thấy cung cấp tùy chọn đặt tên tệp cụ thể ngay cả trước khi bắt đầu ghi màn hình thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể chọn hướng thích hợp nhất cho phiên chụp, quay của mình. Đối với âm thanh, AirShou cho phép bạn thu âm bằng micrô tích hợp bên cạnh tùy chọn thu âm bên trong có thuộc tính âm thanh nổi độc đáo và chất lượng cao.

Đối với những người trong chúng ta là game thủ, app quay màn hình này có thể phát hiện các trò chơi đã cài đặt và bạn chỉ cần chọn trò chơi từ ứng dụng sau đó bắt đầu ghi. Ứng dụng này có thể xử lý các trò chơi và ứng dụng chuyên sâu do tính chất nhẹ của nó cùng với sự mạnh mẽ.

Xem thêm: cách full màn hình khi chơi game tren win8

=> Download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là một công cụ quay video màn hình iOS phổ biến và đáng tin cậy, rất quan trọng cho người live stream. Với nó, bạn sẽ có thể ghi hoặc phát trực tiếp bất kỳ nội dung nào được lựa chọn, bao gồm cả trò chơi, chương trình trực tiếp… Cho dù bạn chỉ đang ghi lại màn hình hoặc phát trực tiếp, DU cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chất lượng bạn muốn làm việc. Chia sẻ nội dung, với chất lượng tốt nhất.

Khi bạn cần thu âm cùng với video, bạn chỉ cần bật tùy chọn và App quay màn hình iPhone iPad DU sẽ xử lý phần còn lại. Trên hết, một trình chỉnh sửa video tích hợp được cung cấp để đảm bảo video cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn. Một số công cụ đi kèm bao gồm cắt clip, thêm các đoạn âm thanh, cắt xén, thêm chú thích văn bản trong số các công cụ khác.

Tất cả các tùy chọn này có thể truy cập mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, DU không cung cấp tất cả các tính năng miễn phí vì có những tính năng cao cấp yêu cầu bạn phải trả tiền. Một số tính năng cao cấp bao gồm sử dụng hình ảnh tạm dừng tùy chỉnh, sửa đổi tốc độ, cắt xén, phát sóng RTMP, kênh phản hồi VIP để phát trực tiếp và hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn không mua DU, phiên bản miễn phí vẫn đủ mạnh rồi.

=> Download DU

5. Record It!

*

Với sự hỗ trợ từ iOS 11, App quay màn hình iPhone iPad Record It! Sẽ cho phép bạn ghi lại trò chơi, đánh giá ứng dụng, hướng dẫn, bất kỳ nội dung nào khác mà bạn chọn. Khi nhấn nút, bạn sẽ chạy với nhiệm vụ quay màn hình. Khi bạn ghi lại màn hình, có thể bao gồm các phản ứng bằng FaceCam, điều này có thể hữu ích khi tạo video YouTube. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các phản ứng bằng cách đặt hình dạng, vị trí và kích thước với sự hỗ trợ cho các video Camera Roll.

App quay màn hình iPhone iPad này có khả năng ghi lại âm thanh mà có thể được sử dụng làm bình luận cho các video đã ghi trước đó. Nó thậm chí còn tốt hơn. Record It! Có trình chỉnh sửa video tích hợp mang đến một loạt các công cụ hữu ích. Bạn sẽ có quyền truy cập để cắt xén video, bộ lọc video, điều chỉnh tốc độ phát lại, tùy chọn để thay đổi canvas, thay đổi màu nền và cũng có thể xoay video.

App này cũng có một thư viện được tổ chức tốt, nơi bạn có thể truy cập tất cả các bản ghi âm ở một nơi. Từ đây, bạn sẽ có thể chia sẻ tập tin một cách dễ dàng và thuận tiện. Về mặt chia sẻ, bạn có thể thực hiện điều đó trực tiếp trên YouTube, camera roll hoặc tới các ứng dụng khác qua email và AirDrop. Xin lưu ý rằng, đối với phiên bản miễn phí, việc chia sẻ video bị giới hạn trong 3 phút và giới hạn có thể được loại bỏ bằng cách nâng cấp lên phiên bản Pro.

=> Download Record It!

6. iOS Built-in Screen Recorder

*

Giống như bạn có thể chụp màn hình trên iMac với chương trình QuickTime Player tích hợp, các thiết bị iOS bao gồm iPhone và iPad cũng có một tính năng screencast tích hợp. Tuy nhiên, thật tốt khi lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng cho các thiết bị chạy phiên bản iOS mới hơn từ 11 hoặc 12. Apple quyết định đưa tính năng này ra khỏi các thiết bị để đáp ứng nhu cầu thị trường cho người dùng.

Nó có thể không phải là App quay màn hình iPhone iPad tốt nhất nhưng sẽ giúp người mới bắt đầu giúp bạn chụp, quay màn hình theo cách tốt nhất có thể. Trái ngược với các ứng dụng của bên thứ ba khác cung cấp cài đặt ghi âm, trình ghi màn hình tích hợp iOS sẽ không cho phép bạn sửa đổi tốc độ khung hình, độ phân giải hoặc tốc độ bit. Để đảm bảo bạn không có sự lộn xộn khi ghi lại hình ảnh, bạn có thể kích hoạt chế độ DND để tránh gián đoạn và xáo trộn từ những thứ như cuộc gọi và thông báo.

Âm thanh là một phần quan trọng của video và công cụ này sẽ cho phép bạn ghi lại âm thanh bằng micrô. Không quên đếm ngược xuất hiện ngay trước khi bắt đầu ghi màn hình để đảm bảo rằng bạn không mất cảnh giác. Để biết bạn đang quay màn hình, một biểu tượng màu đỏ dao động xuất hiện ở phía trên màn hình và nó giống với biểu tượng bạn nhấn khi bạn cần kết thúc quá trình ghi.

=> iOS Built-in Screen Recorder

7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là một trong những App quay màn hình iPhone iPad hàng đầu. Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường, nó đã trở nên nổi tiếng trong tất cả người dùng nhờ các tính năng tuyệt vời mà nó đi kèm. Là một chức năng cốt lõi, ứng dụng này sẽ có thể ghi lại màn hình với chất lượng tốt nhất có thể tùy thuộc vào loại nội dung bạn muốn cung cấp cho người xem.

Trên hết, bạn cũng sẽ có thể ghi lại cảnh quay từ camera trước hoặc sau và tốt hơn là có thể phát trực tiếp bất kỳ nội dung nào bạn chọn. Đạt được chất lượng video tốt nhất với tốc độ khung hình và độ phân giải có thể tùy chỉnh có sẵn. Sử dụng kết hợp cao nhất của hai thành phần này cho phép bạn đạt được các video full-HD.

Thời lượng ghi màn hình không bị giới hạn vì bạn có thể ghi liên tục tối đa 2,5 giờ. Tùy thuộc vào nội dung bạn đang ghi, bạn có thể định hướng các bản ghi theo nhu cầu. BB Rec cũng cung cấp các tùy chọn chia sẻ nhanh được tích hợp sẵn trên iPhone hoặc iPad của bạn để giúp bạn phân phối video đến đối tượng mục tiêu thuận tiện hơn.

=> Download BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một App quay màn hình iPhone iPad tốt và hàng đầu. Vidyo cung cấp cho bạn trải nghiệm ghi lại màn hình tốt nhất trên thiết bị iOS của bạn. Vidyo có thể ghi lại không chỉ màn hình thiết bị mà cả camera cho dù camera trước hay sau. Để tận dụng tốt nhất ứng dụng này khi ghi hình, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải video và tốc độ khung hình theo sở thích của mình.

Bạn sẽ có độ phân giải 360p, 540p, 720p và 1080p trong khi 10fps, 15fps, 30fps và 60fps sẽ là tùy chọn bạn có cho tốc độ khung hình. Một tính năng tiện dụng khác đi kèm với App quay màn hình iPhone iPad hàng đầu này là khả năng thu âm thanh bên trong và cả âm thanh từ các thiết bị thu âm như micrô. Âm thanh bên trong có thể là từ trò chơi trong khi micro có thể được sử dụng để ghi lại lời tường thuật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Đọc File Pdf, 8 Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất

Một tính năng ghi âm nền làm cho có vẻ như thiết bị bị tắt tiếng đằng sau hậu trường, âm thanh đang được ghi lại với chất lượng tốt nhất có thể. Để chỉnh sửa cảnh quay sau khi ghi, Vidyo tận dụng việc sử dụng một số công cụ chỉnh sửa video như cắt xén, chơi với tốc độ âm thanh và tốc độ phát. Bạn có thể lưu các thay đổi vào tệp gốc hoặc dưới dạng tệp mới.