[Top] 2+ Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2018 Bạn “Nên Sử Dụng” Update 09/2023

Bạn dạo quanh trên mạng thấy đủ thứ ứng dụng diệt malware, tuy nhiên chúng rất loạn vì quảng cáo tùm lum và có khi chính bạn đang cài malware vào máy. Trong bài này loltruyenky.vn lọc ra hai phần mềm diệt malware tốt nhất cho máy tính mà bạn có thể chọn lựa.

Malware là một khái niệm rộng hơn virus rất nhiều. Malware có thể bao gồm viruses, adware, nagware, spyware, worms, trojan horses, và rất nhiều loại phần mềm độc hại khác. Điều này có nghĩa virus và trojan horse là hai loại hình trực thuộc malware. Có rất nhiều ứng dụng diệt malware cho máy tính (các ứng dụng diệt virus cũng có hỗ trợ) tuy nhiên mình lọc ra hai ứng dụng mình cho là tốt nhất dựa theo các tiêu chí: cập nhật mẫu malware thường xuyên, miễn phí, đơn giản).

Phần mềm diệt Malware tốt nhất

Malwarebytes Anti Malware

Malwarebytes Anti Malware là ứng dụng diệt malware được rất nhiều người sử dụng và cài đặt song song với một ứng dụng antivirus nào đó. Malwarebytes có thể loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình antivirus có thể đã bỏ lỡ, loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng.

Phần Mềm Diệt Malware Tốt

Điểm mạnh của Malwarebytes Anti Malware là quét rất nhanh, cập nhật các mẫu malware rất thường xuyên và có cả phiên bản miễn phí cho người dùng. Nếu bạn dùng phiên bản tính phí, Malwarebytes Anti Malware có thêm tính năng giám sát tất cả những hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ liên tục giúp bạn luôn giữ cho hệ thống được an toàn. Hơn nữa dữ liệu được cập nhật hằng ngày để phát hiện và ngăn chặn những mối nguy hiểm malware mới nhất.

Hiện nay Malwarebytes còn vừa ra mắt phiên bản bảo vệ trình duyệt dữ liệu hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Malwarebytes bảo vệ Firefox khỏi các trang web độc hại, lừa đảo.

EMCO Malware Destroyer

Trước giờ mình xài Malwarebytes quen rồi nhưng gần đây mình thử qua EMCO Malware Destroyer và thấy ứng dụng này rất tốt, không hề thua kém Malwarebytes đồng thời được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này nhanh chóng phát hiện ra các mối nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống và cho phép bạn tùy chọn xử lý chúng, chính nhờ vậy EMCO Malware Destroyer sẽ mang lại môi trường hoạt động an toàn cho máy tính của bạn.

Phần Mềm Diệt Malware Tốt

Theo tìm hiểu của mình thì EMCO Malware Destroyer đã có thể diệt được hơn 10.000 mẫu malware khác nhau và vẫn luôn cập nhật hàng ngày. Giao diện của EMCO Malware Destroyer cực kỳ đơn giản, cứ việc mở ứng dụng lên và bấm quét, sau đó xử lý sao tùy ý bạn chọn lựa.

Thay vì cài tùm lum, bạn có thể chọn một trong hai phần mềm diệt malware tốt nhất và miễn phí cho máy tính này. Hy vọng bài viết từ loltruyenky.vn sẽ đem đến cho bạn các thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.