Top 15 Phần Mềm Hỗ Trợ Nghe Nhạc Hay Nhất Hiện Nay, Tổng Hợp Những Phần Mềm Nghe Nhạc Của Dân Chuyên Update 07/2024

Bạn đã quá chán với chất lượng âm thanh mặc định trên PC, laptop thì hãy thử sử dụng các phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC tốt nhất sau đây để có thể hiệu chỉnh âm thanh, tăng chất lượng âm thanh theo ý bạn mong muốn.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ nghe nhạc hay nhất hiện nay

Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC là phần mềm giúp cho âm thanh trên loa máy tính, laptop hay PC của bạn có thể thay đổi theo các hiệu ứng đặc biệt mà không cần phải thay thế các loại loa đắt tiền, đặc biệt là laptop khi mà loa trên laptop là cố định.

*

– Tải FxSound Enhancer cho PC, laptop tại đây: Download FxSound.

FxSound Enhancer là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động.

Những tính năng chính của phần mềm FxSound Enhancer:– Nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe radio trực tuyến, nghe nhạc hay các file audio từ trang web bất kỳ- Hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát audio từ trình duyệt Internet đến trình phát đa phương tiện- Cung cấp nhiều mức độ âm thanh tuỳ chọn.- Chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói.- Sử dụng ít tài nguyên máy.

3. Moo0 AudioEffecter

*

– Tải Moo0 AudioEffecter cho PC, laptop tại đây: Download Moo0 AudioEffecter.

Moo0 AudioEffecter là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, xem phim trên máy tính, nó cho phép người dùng đọc các tập tin audio như mp3, mp2, aac, wma…. các tập tin video như mp4, mkv, flv,… một cách dễ dàng. Trong quá trình nghe nhạc, xem phim người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm thanh của tập tin đang xem một cách đơn giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Mandolin, Cách Chọn Mua Đàn Mandolin

Những tính năng chính của công cụ Moo0 AudioEffecter:– Khả năng nâng cao chất lượng âm thanh và tạo các hiệu ứng độc đáo cho file nhạc.- Nâng cao chất lượng âm thanh, tăng cường thanh nhạc, nhạc cụ âm thanh.- Cung cấp các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi những bản nhạc của mình với các hiệu ứng.- Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3 và WAV.- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.- Tương thích hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành của Windows.

4. Bongiovi DPS

*

– Tải Bongiovi DPS cho PC, laptop tại đây: Download Bongiovi DPS.

Bongiovi DPS là phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC,tích hợp các bộ lọc âm thanh, công nghệ hiện đại xử lý âm thanh chính xác cho ra những file âm thanh chuẩn xác và rõ ràng. Phần mềm này sẽ tạo ra những âm thanh vô cùng chân thực, trên một giao diện trực quan và thao tác cực kỳ dễ dàng. Ưu điểm nữa của Bongiovi DPS là hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, kể cả các file audi của các ứng dụng chat, nhạc, phim…

Những tính năng chính của Bongiovi DPS:– Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.- Tạo ra âm thanh trung thực hơn.- Xử lý âm thanh cho các file nhạc, phim, đoạn hội thoại chat.- Cơ chế làm việc tự động.

Trên đây là top các phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho PC, với các phần mềm trên tuy đòi hỏi bạn phải thiết lập đôi chút để có thể thay đổi chất lượng âm thanh cũng như được như ý muốn nhưng các công cụ trên rất tuyệt vời để thay đổi âm thanh trên PC của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Nhanh Chóng, Dễ Dùng, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Cực Nhanh

https://loltruyenky.vn/nhung-phan-mem-tang-chat-luong-am-thanh-cho-pc-tot-nhat-35408n.aspx DFX Audio Enhancer là một trong những phần mềm tăng chất lượng âm thanh PC nổi tiếng mà loltruyenky.vn.vn đã giới thiệu ở trên, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này có thể tham khảo cách dùng DFX Audio Enhancer với liên kết sau đây, cách dùng DFX Audio Enhancer khá đơn giản và đem lại hiệu quả tức thì.