Top 15 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Cho Iphone Miễn Phí Trên Iphone Update 03/2023

*

*

Các tính năng chính bao gồm khả năng thêm văn bản vào hình ảnh một cách nhanh chóng, thay đổi kích thước văn bản, phông chữ và màu sắc, thay đổi kích thước / xoay văn bản, thêm hiệu ứng văn bản, thêm biểu tượng cảm xúc và hình dán và nhiều hơn nữa. Tôi thực sự thích ứng dụng này bởi vì bạn thực sự có thể tùy chỉnh văn bản. Một số ứng dụng khác cho phép bạn thêm văn bản, nhưng bạn không nhận được nhiều tùy chọn. Với ứng dụng này, bạn thực sự có thể phát điên. Trên hết, họ cũng có rất nhiều khung hình và hiệu ứng tuyệt vời, mà tôi đã sử dụng trên hình ảnh của con gái tôi.

Đang xem: Phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone miễn phí

Một ứng dụng thú vị khác là FX Photo Studio với chi phí 0,99 đô la. Lợi thế của ứng dụng này trên LiPix là nó có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc,là app chèn chữ tiếng việt vào ảnh, hơn 200 trong số đó. Trên hết, bạn có thể trộn và tùy chỉnh từng hiệu ứng, vì vậy bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn. Ngoài ra, bạn không phải áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ hình ảnh, bạn có thể vẽ hiệu ứng lên bất kỳ phần nào của hình ảnh, điều này thực sự gọn gàng.
Tất nhiên, bạn có thể thêm văn bản và mặc dù chúng không có nhiều phông chữ như LiPix, bạn vẫn có khá nhiều lựa chọn làm cho văn bản trông thật đẹp. Nhược điểm duy nhất để ứng dụng này là nó có rất nhiều mua trong ứng dụng nếu bạn muốn làm những việc như sử dụng dán ảnh hoặc hiệu ứng 3D.
TypeDrawing là $ 2, nhưng nó khá tuyệt vời. Đó là một ứng dụng vẽ typographic, mà tôi thậm chí không biết tồn tại cho đến khi tôi tìm thấy viên đá quý nhỏ này của một ứng dụng. Bạn có thể tạo ra một số văn bản thực sự nghệ thuật tìm kiếm trên các bức ảnh của bạn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn và các điều khiển khác nhau có trong ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Batman Liên Quân, Hướng Dẫn Chơi Batman Liên Quân

*

phần mềm viết chữ trên iphone

Nếu bạn chỉ muốn thêm văn bản thuần túy, bạn cũng có thể làm điều đó. Nó cũng có một giao diện đẹp và rất nhiều điều khiển cho màu sắc, xoay, hiệu ứng, vv Phiên bản miễn phí có quảng cáo và bạn phải chi tiền cho mua hàng trong ứng dụng để xóa chúng. Bạn có thể mua phiên bản Pro, nhưng nó là $ 4, khá đắt đối với một ứng dụng như thế này.
Đây là một ứng dụng mà bạn chọn một chú thích từ một ngân hàng và thêm nó vào ảnh của bạn thay vì viết của riêng bạn. Về cơ bản, đó là một loạt chú thích vô lý và thô lỗ mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình. Cá nhân tôi không sử dụng nhiều, nhưng nhiều người tôi biết như vậy, vì vậy tôi đã ném nó vào danh sách.
Đây là điều cuối cùng tôi đề cập bởi vì ngoài việc cho phép bạn thêm văn bản và bong bóng vào hình ảnh của mình, bạn có thể tạo một dải truyện tranh hoàn chỉnh với nhiều hình ảnh sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Vladimir Mùa 11: Cách Chơi Vladimir Mid Mua 7, Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Nó có hơn 1.000 nhãn dán, 30 loại bộ lọc truyện tranh, 65 phông chữ truyện tranh và 11 loại bóng bay từ khác nhau. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống, nhưng phiên bản đầy đủ có giá 4 đô la. Ứng dụng này đắt tiền, nhưng bạn chắc chắn cảm thấy như bạn đang nhận được rất nhiều tiền.
Có một ứng dụng iPhone mà bạn sử dụng để viết lên những bức ảnh mà bạn thích hơn những bức ảnh tôi đã đề cập không? Nếu có, hãy đăng bình luận và cho chúng tôi biết! Thưởng thức!