Top 14 Phần Mềm Mô Phỏng Android Trên Pc, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows Update 10/2021

Có rất nhiều lý do khiến một người nào đó muốn cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.

Đang xem: Phần mềm mô phỏng android trên pc

Chẳng hạn như các nhà phát triển ứng dụng có thể đang cố thử nghiệm ứng dụng trước khi cho ra mắt, những game thủ muốn chơi game với chuột và bàn phím hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giả lập Android. Trong khi có những phần mềm khá dễ dàng để sử dụng thì một số khác lại yêu cầu người dùng phải có kiến thức về kỹ thuật. Vậy bạn đang cài đặt phần mềm giả lập Android nào? Hãy xem nó có mặt trong top 15 trình giả lập Android tốt nhất cho máy tính sau đây không nhé.

TOP giả lập Android trên máy tính tốt nhất 2019

1. BlueStacks

BlueStacks từ lâu đã là một giải pháp tuyệt vời để đưa Android vào máy tính của bạn. Trong một thời gian, nó bị tụt lại phía sau nhưng đã dành phần lớn thời gian năm ngoái để mang lại nhiều sự cập nhật cần thiết cho nền tảng. Kết quả là BlueStacks 2 ra đời, nhanh hơn, ổn định hơn và trở thành một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính hiện nay. BlueStacks hỗ trợ các ứng dụng đa nhiệm và tích hợp một số tính năng như lắc màn hình và thiết lập vị trí, các tính năng mà nó không có trước đây. Phần mềm này vẫn chủ yếu dành cho chơi game mặc dù không quá tuyệt vời về hiệu suất.

BlueStacks BlueStacks cho Mac

2. Droid4X

Droid4X đã trải qua những thăng trầm của riêng nó. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những trình giả lập Android cổ điển cho máy tính. Thiết kế của nó đơn giản nên dễ dàng cho hầu mọi người sử dụng. Droid4X hướng đến những người chơi game và tự hào hỗ trợ các trò chơi đơn giản và bình thường. Tuy nhiên, tương tự như các giả lập Android khác, bạn có thể thực hiện các công việc về hiệu suất nếu bạn muốn.

Droid4X Droid4X cho Mac

3. NoxPlayer

Giống như BlueStacks, Nox là một trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ các game thủ, bao gồm các tiện ích và bổ sung đặc biệt. Bạn có thể chơi game với một bộ điều khiển thực tế. Điều này gồm khả năng sử dụng cử chỉ “vuốt sang phải” để nói, phím mũi tên và mô phỏng cử chỉ thực tế trực tiếp trên bàn phím hoặc phím điều khiển nếu bạn có. Đó là một tính năng thú vị, miễn phí và hoạt động tốt trong phần lớn thời gian.

NoxPlayer NoxPlayer cho Mac

4. Remix OS Player

Remix OS Player của Jide là một trong những phần mềm giả lập Android mới cho máy tính. Đây cũng là trình giả lập duy nhất chạy Android Marshmallow thay vì Lollipop hoặc Kit Kat. Quá trình cài đặt khá đơn giản và sử dụng nó cũng khá dễ dàng. Remix OS Player được xây dựng để chơi game vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn thông qua thanh bên để tùy chỉnh trải nghiệm theo sở thích của mình. Do mới nên một số lỗi đang dần được khắc phục. Mặc dù vậy, nó vẫn hoạt động tốt và miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, nó không hỗ trợ các CPU của AMD.

Remix OS Player

5. AMIDuOS

AMIDuOS lần đầu tiên có mặt trong danh sách này và đây là một trình mô phỏng Android tương đối mới cho máy tính. Nó giả lập hai phiên bản hệ điều hành Android là Lollipop và Jelly Bean. Bạn sẽ phải trả phí 10 USB cho phiên bản Jelly Bean và 15 USD cho phiên bản Lollipop. AMIDuOS hoạt động tốt cho nhiều mục đích. Phần lớn các tính năng của nó là dựa trên năng suất. Điều đó làm cho nó là một sự lựa chọn tốt đối với những người muốn sử dụng cho mục đích sử dụng văn phòng, bài tập về nhà… Trình giả lập này không có bất kỳ tính năng chơi game nào cụ thể nhưng nó chạy các trò chơi khá tốt. Các nhà phát triển có thế sử dụng nó để thử nghiệm cơ bản những ứng dụng và trò chơi nhưng nó không đủ tốt cho các thử nghiệm tiên tiến.

AMIDuOS

6. Android Studio

Android Studio là một môi trường phát triển tích hợp IDE được Google chấp thuận cho Android. Nó đi kèm với hàng loạt công cụ mạnh mẽ và miễn phí để giúp các nhà phát triển tạo những ứng dụng và trò chơi dành riêng cho Android. Ngoài ra, nó cũng có một bộ mô phỏng được tích hợp mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra các ứng dụng và trò chơi của mình. Rõ ràng đây không phải là một sự lựa chọn tốt cho những ai tìm cách sử dụng nó ở mức độ người dùng bình thường.

Android Studio

7. Andy

Andy là một phần mềm giả lập hoàn toàn miễn phí. Khi lần đầu tiên được phát hành, nó vẫn còn tồn tại một số vấn đề nhưng nó vẫn chứng minh được mình có thể là một sự thay thế cho các ứng dụng như BlueStacks. Phần mềm này chạy khá nhiều trải nghiệm Android bao gồm các ứng dụng hiệu suất, trình khởi chạy, game và thậm chí bạn có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần. Điều đó làm cho Andy tuyệt vời như là một trình mô phỏng tập trung vào năng suất mặc dù nó cũng có thể chơi game. Trong mọi trường hợp, Andy hoạt động vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên theo một số người dùng, nó có một chút vấn đề về cài đặt.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Hot Nên Cài Đặt Cho Điện Thoại Iphone Năm 2020 (Mới)

Andy OS

8. Genymotion

Ứng dụng giả lập Android hướng tới các nhà phát triển – những người muốn kiểm tra các ứng dụng hoặc game của mình trên nhiều thiết bị mà không cần thiết phải sở hữu những thiết bị đó. Bạn có thể định cấu hình bộ mô phỏng cho nhiều thiết bị với những phiên bản Android khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví dụ, bạn có thể chạy Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị theo ý thích. Tuy Genymotion không quá tuyệt vời cho người sử dụng thông thường nhưng nó cung cấp các dịch vụ miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Genymotion Genymotion cho Mac

9. KoPlayer

KoPlayer là một trình giả lập Android mới cho máy tính. Nó tập trung chủ yếu vào trò chơi. Bạn có thể sử dụng keymapping để mô phỏng bộ điều khiển bằng bàn phím. Người chơi cũng có thể ghi lại quá trình chơi và upload nó bất cứ khi nào họ muốn. Quá trình cài đặt được thực hiện khá dễ dàng và hoạt động tốt. Giống như các trình giả lập khác, nó vẫn tồn tại một số vấn đề khi bạn chạy một cách ngẫu nhiên.

KoPlayer KoPlayer cho Mac

10. Manymo

Manymo là một lựa chọn thú vị. Chủ yếu vì nó là một giả lập thực tế trực tuyến. Điều đó không chỉ làm cho nó trở thành nền tảng chéo với hầu hết các hệ điều hành dành cho máy tính để bàn, mà nó còn hoạt động trên mọi máy tính sử dụng bất cứ chipset gì. Nó có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn và cung cấp một số công cụ phát triển. Manymo là lựa chọn dành cho các nhà phát triển hơn là những người sử dụng bình thường. Cấu trúc giá của nó dựa vào số lượng giả lập mà bạn sử dụng trên một trang web.

Manymo

11. MEmu

Một trong những tính năng lớn nhất của MEmu là hỗ trợ cho cả chipset AMD và Intel. Điều này khá hiếm. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Bạn thậm chí có thể chạy nhiều phiên bản cùng một lúc. MEmu là một trong số ít các trình giả lập có thể mô phỏng phiên bản Lollipop. Nó hỗ trợ hầu hết các trò chơi, ứng dụng và bạn có thể sử dụng nó cho khá nhiều mục đích theo ý muốn.

MEmu

12. Windroy

Windroy đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Bạn có thể loltruyenky.vn miễn phí và cài đặt dễ dàng. Nó chạy tốt các ứng dụng văn phòng nhưng với trò chơi thì không đảm bảo. Có nhiều ý kiến cho rằng nó hoạt động tốt nhất trên các phiên bản cũ của Windows nhưng vẫn có thể chạy mượt mà trên Windows 7, Windows 8 / 8.1Windows 10.

Windroy

13. Xamarin

Xamarin là một môi trường phát triển tích hợp IDE tương tự như Android Studio. Điều khác biệt là nó có thể cắm vào những phần mềm như Microsoft Visual Studio. Cũng giống như Android Studio, điều này kèm với một giả lập được xây dựng cho các nhà phát triển. Trình giả lập Xamarin không mạnh như Genymotion, nhưng nó sẽ làm tốt các công việc nếu bạn có ý định sử dụng nó.

Xamarin

14. YouWave

YouWave là một trong những trình giả lập Android đã có từ lâu cho máy tính. Tuy nhiên, nó được cập nhật lần cuối vào giữa năm 2016 vì vậy YouWave vẫn đủ sức để có mặt trong danh sách này. Phiên bản miễn phí sử dụng Ice Cream Sandwich. Với 29,99 USD, bạn sẽ có được phiên bản Lollipop. Quá trình cài đặt được thực hiện một cách khá dễ dàng. Tuy không cung cấp bất kỳ tính năng cụ thể nào cho game nhưng bạn vẫn có thể sử dụng để chơi game, đặc biệt là các game nhẹ và hiệu suất thấp.

YouWave

15. Phần mềm giả lập riêng của bạn

Bạn có thể xây dựng giả lập riêng của mình với phần mềm máy chủ ảo miễn phí VirtualBox hoặc VMWare. Sau đó, bạn loltruyenky.vn một hình ảnh từ Android-x86.org. Từ đó, sẽ không khó để tìm kiếm các hướng dẫn trực tuyến và thực hiện theo các bước đó. Đây là một cách phức tạp nhất để có được một trình mô phỏng Android của riêng mình.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Liên Quân Trên Máy Tính, Cách Tải Và Chơi Cờ Liên Quân Trên Laptop, Pc

Như vậy, trên đây là danh sách 15 phần mềm giả lập Android tốt nhất năm 2017. Ngoài các trình giả lập quen thuộc, qua bài viết các bạn đã biết thêm một số khác với những tính năng riêng. Hy vọng, bạn đã chọn được một công cụ thích hợp cho riêng mình để trải nghiệm những trò chơi và ứng dụng Android trên máy tính.