Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win 8.1, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất Update 09/2023

Bạn muốn các tựa game Android hay nhất như PUBG Mobile hay Mobile Legends trên máy tính nhưng bị hạn chế bởi cấu hình PC quá thấp? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 phần mềm giả lập nhẹ nhất 2020 dành cho máy tính và laptop có cấu hình yếu với thông số bộ nhớ RAM yêu cầu chỉ từ 1GB.

Đang xem: Phần mềm giả lập android trên win 8.1

Phần mềm giả lập Android là gì?

Phần mềm giả lập Android là một chương trình được thiết kế dành cho PC/máy tính xách tay Windows của bạn, cho phép mô phỏng hệ điều hành Android. Nói một cách đơn giản, bạn có thể chạy hệ điều hành Android trong Windows.

Một khi bạn đã có thể chạy hệ điều hành Android trên PC, do đó bạn cũng có thể cài đặt bất cứ tệp Android APK nào ngay trên hệ thống máy tính của mình. Và bạn có thể trải nghiệm các trò chơi chỉ phát hành cho điện thoại Android bằng máy tính, laptop của mình.

Tại sao / Khi nào bạn nên sử dụng ứng dụng giả lập Android 2020?

Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao hoặc khi nào thì bạn nên sử dụng một ứng dụng giả lập Android.

Nếu như bạn là một người thích chơi game trên di động và muốn thưởng thức các trò chơi này trên một màn hình lớn hay hệ thống âm thanh mạnh mẽ hơn.Trong trường hợp bạn không có điện thoại Android và bạn muốn sử dụng hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính của mình.Một ứng dụng nào đó bạn cần sử dụng không khả dụng trên PC nhưng nó lại có mặt trên hệ điều hành Android thì bạn có thể sử dụng trình giả lập Android để khởi chạy ứng dụng đó ngay trên máy tính, laptop của mình.Bạn muốn sử dụng kết hợp chuột và bàn phím máy tính để chơi các trò chơi trên điện thoại Android. Cụ thể hơn là khi bạn muốn trải nghiệm các tựa game FPS theo phong cách này.Nếu bạn đang mong muốn trở thành một nhà phát triển ứng dụng Android, bạn có thể bắt chước các ứng dụng của mình trên trình giả lập, điều này thực sự hữu ích trong việc nghiên cứu, phát triển ứng dụng.Trong trường hợp bạn đang sở hữu một thiết bị Android có phần cứng khá yếu, không thể khởi chạy các trò chơi hay ứng dụng nặng.Bạn đang sở hữu điện thoại iPhone nhưng lại muốn chơi các tựa game độc quyền trên Android.Khi điện thoại Android của bạn hết dung lượng bộ nhớ, không thể cài đặt thêm bất kỳ trò chơi hay phần mềm nào.

Xem thêm: Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Smart Test, Phần Mềm Ra Đề Thi Trắc Nghiệm Smart Test

Top 7 phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho máy tính PC cấu hình yếu tốt nhất 2020

Bluestacks

*
*
*
*
*
*

Phần mềm giả lập Android này về cơ bản cũng cho phép bạn khởi chạy các trò chơi Android ngay trên PC của bạn một cách mượt mà nhất có thể. Chương trình này được xây dựng trên kiến trúc Android x86 và một điểm khá đáng tiếc là nó chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows.

Gần như tất cả các ứng dụng có sẵn trên Google Play Store đều có thể chạy trên ứng dụng giả lập này. Một trong những tính năng độc đáo nhất của KO Player chính là cho phép bạn thực hiện quay video. Nó cũng cho phép bạn lập sơ đồ bàn phím và điều khiển điều khiển từ xa.

Cấu hình của trình giả lập KOPlayer

Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista, Windows XP SP3 (32 or 64 bits).GPU: Hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên.RAM: 512MB.Độ phân giải màn hình: không được thấp hơn 1024*768.Bộ nhớ còn trống ít nhất 3GB (Đề nghị 8GB).

Theo như ý kiến riêng chúng tôi, Bluestacks và Nox App Player là hai trong các phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt nhất 2020 mà nên sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi hy vọng bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mobile Legend S Bang Bang Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Chơi Game Mobile Legends: Bang Bang

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi ở phần bình luận bên dưới trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi vấn hay đề xuất mới nào. Để biết thêm nhiều bài viết như vậy, hãy tiếp tục ghé thăm trang web của chúng tôi nhé.