Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2017 Nhẹ Nhất Trên Pc Hiện Nay Update 05/2024

Các phần mềm giả lập hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cài đặt giả lập Android nhẹ thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h.com nhé.

Đang xem: Phần mềm giả lập android nhẹ nhất 2017

*

BlueStacks

Phần mềm BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android được sử dụng nhiều nhất hiện nay. BlueStacks là phần mềm được đánh giá là tốt nhất, ổn định nhất và rất nhẹ dành cho laptop. Với BlueStacks, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng, game trong kho của Android mà không cần cài đặt thêm tiện ích nào khác.

Ưu điểm:

*

– Trong quá trình hoạt động, BlueStacks khiến máy tính bị chậm, giật, cho dù đã thiết lập lại tài nguyên máy cho nó.

Droid4X

Phần mềm này tuy không được sử dụng rộng rãi nhưng lại là một phần mềm được giới chuyên gia đánh giá cao. Với sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Android4X mang tới cho người dùng những lựa chọn cụ thể hơn. Cụ thể phần mềm này có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

– Android4X được tích hợp những tiện ích khá hay như quay phim, chụp ảnh màn hình trong quá trình sử dụng. Với những tiện ích này thì đây chắc chắn là một phần mềm không thể thiếu của các game thủ.

*

Windroy

Đây là một trong những giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất và cài đặt nhanh nhất. Với bộ cài cực nhẹ, giả lập này cũng không tốn quá nhiều thời gian để cài đặt. Windroy được đánh giá cao vì chạy khá mượt trên các hệ điều hành hiện nay.

Ưu điểm của Windroy:

*

– Giao diện mặc định của giả lập này sau khi cài đặt lần đầu tiên trên máy là tiếng Trung Quốc khiến bạn phải thay đổi lại ngôn ngữ.

Xem thêm: Cách Chơi Lulu Mùa 8 – Cách Chơi Luiu Mùa 11

Nox App Player

Đây là phần mềm giả lập khá mới mẻ hiện nay, Nox App Player mang tới một trải nghiệm mới với nhiều tính năng cải tiến và hiện đại hơn so với đối thủ. Phần mềm ít lỗi hơn khi cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Windows 10, thay đổi độ phân giải và sự chiếm dụng RAM, tài nguyên máy tính khác trong quá trình giả lập này hoạt động.

Ưu điểm của Nox App Player:

– Chế độ Multiplayer cho phép người dùng giả lập có thể mở và sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc chơi cùng lúc nhiều game trên cùng một màn hình.

*

– Bản cập nhật Nox App Player 3.7.5.1 không được tích hợp sẵn trong phiên bản cũ. Bạn cần gỡ cài đặt phiên bản đang dùng trước và cài đặt Nox App Player 3.7.5.1 trực tiếp hoặc chạy file cài bản 3.7.5.1 để ghi đè lên phiên bản hiện tại để sử dụng phiên bản mới này.

GenyMotion

Phần mềm này sử dụng giả lập rất nhiều dòng máy, nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau. Từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1)… mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm đa dạng khác nhau.

Genymotion thực chất sử dụng VirtualBox để tạo ra các máy ảo, tuy nhiên giả lập này đã được thay đổi để giúp chúng ta đơn giản nhiều bước thiết lập không cần thiết.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Điện Thoại, Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại

Ưu điểm:

Như vậy, với 5 phần mềm giả lập Android trên bạn có thể tùy chọn phần mềm thiết lập cho máy. Với những ưu điểm nhanh, nhẹ và dễ dàng sử dụng, đây chắc chắn là những phần mềm không thể thiếu đối với các game thủ hiện nay.

Danh mục tin

Báo giá Cách sửa laptop các hãng Dịch vụ sửa Laptop Acer Tài liệu sửa chữa Laptop Dịch vụ sửa Laptop Macbook Dịch vụ sửa Laptop Asus Dịch vụ sửa Laptop Dell Dịch vụ sửa Laptop Gateway Dịch vụ sửa Laptop HP Dịch vụ sửa Laptop IBM Dịch vụ sửa Laptop Samsung Dịch vụ sửa Laptop Sony Dịch vụ sửa Laptop Toshiba Dịch vụ sửa Laptop MSI Dịch vụ sửa Laptop LG Sửa laptop Thủ thuật Laptop Dịch vụ sửa chữa laptop Bệnh phần mềm Laptop Driver OS Windows Hướng dẫn tháo lắp Laptop HP Hướng dẫn tháo lắp Laptop Sony Hướng dẫn tháo lắp laptop lenovo Driver Mac OS Hướng dẫn tháo lắp Laptop Acer Phần mềm- Tài Liệu Thay màn hình laptop Dịch vụ bảo hành laptop Bệnh phần cứng Laptop Repair Tin tức Trải nghiệm khách hàng Chương trình khuyến mại HOT