Top 12 Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Online, Làm Áo Lớp Đơn Giản Với Một Số Phần Mềm Update 07/2024

Áo thun là một trang phục phổ biến. Với công nghệ ngày càng phát triển việc thiết kế nên một chiếc áo thun mang phong cách cá nhân là một điều vô cùng đơn giản. Bài viết hôm nay của Đồng Phục VANDA Đà Nẵng sẽ giới thiệu về những phần mềm thiết kế áo thun siêu dễ dùng.

Đang xem: Phần mềm thiết kế áo lớp online

Adobe Photoshop – Phần mềm thiết kế áo thun chuyên nghiệp

Adobe Photoshop là phần mềm đồ họa phổ biến hiện nay. Không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế áo thun mà nó còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thiết kế, đồ họa,…

*

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dùng. Chỉ với vài thao tác với các công dụng của Adobe Photoshop bạn đã có thể tạo nên một mẫu thiết kế áo thun, Áo đồng phục công ty, shop, cafe chuyên nghiệp.

Phần mềm Free TShirt Maker

Free TShirt Maker là phần mềm thiết kế áo offline chuyên nghiệp, có giao diện thân thiện với người dùng. Phần mềm có bộ công cụ dễ dùng với đầy đủ tính năng. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ cho việc thiết kế áo lớp 3D.

*

Với nhiều tính năng nổi bật như vậy Free TShirt Maker còn là phần mềm miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo ngại việc phải bỏ tiền cho phần mềm.

Phần mềm Uberprints

Uberprint là phần mềm thiết kế áo thun online cực dễ dùng. Phần mềm chứa một lượng lớn hình ảnh theo từng chủ đề giúp việc thiết kế áo trở nên dễ dàng hơn.

*

Để sử dụng được Uberprint bạn chỉ mất một thời gian ngắn để làm quen với giao diện và các thao tác. Những mẫu thiết kế áo thun được tạo ra từ phần mềm này hết sức chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn có những thiết kế áo thun mang dấu ấn riêng thì còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay Uberprint.

Bluecotton

Bluecotton là một trong những phần mềm thiết kế áo thun chuyên dụng. Được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Những file thiết kế áo thun được tạo ra từ Bluecotton có chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét. Với kho đa dạng về cá mẫu logo, slogan ấn tượng hỗ trợ cho bạn trong quá trình thiết kế.

*

Dù bạn là người thiết kế chuyên nghiệp hay không chuyên đều có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Phần mềm Customink

Nếu bạn lo ngại về việc khi download phần mềm thiết kế áo phông phải yêu cầu máy tính “xịn” có giá thành đắt đỏ. Phần mềm Customink là một gợi ý tuyệt vời. Để có những mẫu thiết kế áo thun chuyên nghiệp chỉ cần truy cập vào website của Customink và bắt đầu các thao tác.

*

Customink có giao diện thân thiện, các công cụ được đơn giản cho việc sử dụng. Có tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích như thu phóng, di chuyển, chèn, ghép,… Chỉ với vài cú click chuột bạn đã có ngay một mẫu áo như ý.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Cắt Nhạc Mp3 Cutter, Download Free Mp3 Cutter

Phần mềm Spreadshirt

Spreadshirt không chỉ là phần mềm thiết kế áo chuyên nghiệp mà còn là cộng đồng kết nối những người có cùng đam mê thiết kế.

*

Bạn có thể dễ dàng tạo ra những file thiết kế áo thun đẹp mắt với những thao tác vô cùng đơn giản. Spreadshirt có thư viện hình ảnh với hàng nghìn chủ đề khác nhau. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Phần mềm thiết kế online Threadless

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế đồng phục lớp đơn giản, dễ dùng thì Threadless là một gợi ý tốt. Chỉ cần bạn có ý tưởng thì việc hoàn thành một thiết kế trên Threadless chỉ mất một khoảng thời gian ngắn. Phần mềm có giao diện đầy đủ bộ công cụ cần có việc thiết kế.

*

Bên cạnh là phần mềm thiết kế áo thun Threadless còn là cộng đồng trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực này. Bạn có thể học thêm nhiều kinh nghiệm từ đây.

Phần mềm Zazzle

Zazzle được nhiều bạn sử dụng để tạo nên những mẫu thiết kế áo thun vì nó rất đơn giản, bạn chỉ mất một lượng thời gian nhỏ để sử dụng thành thạo phần mềm.

*

hần mềm tích hợp đầy đủ các bộ công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế. Zazzle hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ cần với một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet. Thì việc tạo nên những chiếc áo độc đáo là vô cùng dễ dàng.

Phần mềm thiết kế áo thun Gecko

Gecko là phần mềm thiết kế áo thun online thuần Việt. Việc sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt và bộ công cụ dễ dùng. Dùng bạn là dân nghiệp dư vẫn có thể sử dụng thành thạo.

*

Phần mềm có kho hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau nên việc tạo nên các thiết kế rất thuận tiện. Chỉ cần với vài thao tác kéo, thả chuột bạn hoàn toàn có thể sở hữu một thiết kế chuyên nghiệp mang dấu ấn cá nhân.

Printstyle – Phần mềm thiết kế áo thun độc đáo

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Printstyle. Đây là phần mềm được nhiều công ty thiết kế áo thun sử dụng.

Phần mềm có sẵn file áo bạn chỉ cần thêm hình ảnh. Thay đổi màu sắc cho phù hợp với ý tưởng. Việc tạo nên thiết kế với Printstyle là rất nhanh chóng.

Xem thêm: Phần Mềm Lặp Lại Thao Tác Chuột Và Bàn Phím, Mouse And Keyboard Recorder

*

Cùng khám phá: Top 15+ loại vải may mặc phổ biến hiện nay

Ngoài việc cung cấp môi trường có việc thiết kế Printstyle còn là nơi bán những mẫu thiết kế áo hết sức chuyên nghiệp.

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu về 10 phần mềm thiết kế áo siêu dễ dùng. Đừng quên sử dụng những phần mềm này nếu bạn có nhu cầu thiết kế áo nhé!