Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Cơ Bản, 7 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Update 04/2023

Ngôn ngữ Tiếng Việt

*

English

*

loltruyenky.vn

*

Giới thiệuXuất khẩu lao độngNhật BảnHỌC TIẾNG NHẬTTuyển dụngVăn bảnTin Tức

Tìm kiếm

Tất cả

*

*

Tải ứng dụng JPNET

Ứng dụng, tiện ích đa phương tiện đầu tiên và duy nhất giúp ích cho những bạn đã, đang và sắp sang Nhật Tải Về Máy

Top 10 phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất khi đi du học, XKLĐ Nhật Bản
Đến Nhật du học hay xuất khẩu lao động thì năng lực tiếng Nhật là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới hay không.

Đang xem: Phần mềm học tiếng nhật cơ bản

App học tiếng Nhật hiệu quả
Đối với người lao động Việt Nam khi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc, điều khó khăn nhất mà bạn phải trải qua chính là bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã mang đến nhiều giá trị vô cùng to lớn.Trước đây, việc học tập bắt buộc bạn phải có sách vở, giấy bút nhưng giờ đây với những công cụ, phần mềm học tiếng Nhật, luyện gõ chữ…sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn trở nên tiến bộ hơn bao giờ hết.
Phần mềm học tiếng Nhật cũng là một trong những câu hỏi mà chuyên mục tư vấn, hỏi đáp của loltruyenky.vn nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. 
Trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ cập nhật tới các bạn danh sách những phần mềm học tiếng Nhật nhỏ gọn, đơn giản bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại di động để sử dụng, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho việc học tiếng Nhật của bạn đó.

Xem thêm: Bảng Ngọc Vladimir Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Vladimir Mùa 6

1. JPNETỨng dụng JPNET được thiết kế với những tính năng giống như một diễn đàn được kết nối trực tiếp với mạng xã hội nhằm cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác cho những ai quan tâm đến Nhật Bản
app học tiếng nhật hay
Học tốt theo từng chuyên mụcHọc theo Giáo trìnhHọc theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N5Học bảng chữ cái qua video, ngữ pháp qua videoHọc theo giáo trình Minna No Nihongo  Từ điển Việt NhậtCác tiện ích trực tiếp không thế thiếu như: tin tức, thời tiết, địa điểm, thảo luận, giá vàng, tỷ giá ngoại tệChức năng chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua email, facebook, twitterCùng nhiều tính năng hữu ích khác….

Xem thêm: tải game loạn đấu tây du

Phần mềm này theo đánh giá của mình là khá hữu ích cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Với các bài học dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp cho bạn theo dõi bài học dễ dàng hơn.