Top 11 Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Hoàn Toàn, Dùng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Update 10/2023

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một trong những công cụ được nhiều chủ cửa hàng tìm đến với sự đơn giản, tiện lợi của nó. Tuy nhiên những phần mềm này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế và ẩn chứa khá nhiều rủi ro cho hoạt động kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn

1. Những rủi ro khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí

Rất nhiều cửa hàng đã chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng loltruyenky.vn vì thao tác đơn giản hơn, tránh những rủi ro không đáng có. Bạn cũng có thể nhanh chóng tải phần mềm quản lý bán hàng Miễn Phí hoàn toàn 10 ngày tại đây để tự đánh giá phương án này nhé.

1.1. Dễ bị nhiễm virus, mất thông tin bảo mật

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn thường được chủ cửa hàng tải về từ những trang web không rõ nguồn gốc. Điều này đưa đến nguy cơ nhiễm virus cao cho máy tính tại cửa hàng do những phần mềm này có chứa các virus hay mã độc.

Hậu quả khi bị virus xâm nhập đó là dữ liệu và thông tin bảo mật như danh sách khách hàng, số tài khoản và mật khẩu tài khoản của cửa hàng sẽ bị đánh cắp. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

1.2. Chỉ có tính năng cơ bản, tính năng cao cấp không có hoặc trả phí

Khi tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn, người dùng chỉ dùng được những tính năng cơ bản, đơn giản nhất như bán hàng hay theo dõi hàng hóa. Những tính năng cao cấp khác không được hỗ trợ hoặc chủ cửa hàng cần trả phí mới có thể sử dụng. Chính vì vậy, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, chủ cửa hàng sẽ không theo kịp sự phát triển của thị trường cũng như gặp nhiều khó khăn khi theo dõi và kiểm soát công việc tại cửa hàng.

*

1.3. Không được hỗ trợ khi gặp vấn đề

Những phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn sẽ không có nhà sản xuất hay nhà cung cấp chính thức. Do đó, khi các phần mềm này xảy ra lỗi hoặc gặp vấn đề trục trặc, người dùng sẽ không biết nên phản hồi hay yêu cầu hỗ trợ như thế nào. Điều này đưa đến rất nhiều bất tiện và khó khăn trong quá trình sử dụng cho chủ cửa hàng.

1.4. Nhiều tính năng lỗi

Bên cạnh vấn đề không có đủ tính năng, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí còn xảy ra nhiều lỗi tính năng khi sử dụng. Tình trạng này không chỉ dẫn đến hậu quả sai số liệu, mất thời gian mà nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn còn làm mất toàn bộ dữ liệu của cửa hàng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

2. Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng loltruyenky.vn

2.1. Chi phí rẻ (chỉ từ 6.000đ/ngày)

So với giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí, phần mềm loltruyenky.vn sở hữu những ưu điểm nổi bật, hỗ trợ tối đa cho công việc kinh doanh của chủ cửa hàng. Người dùng có thể tùy chọn các gói sản phẩm của loltruyenky.vn tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, chi phí sử dụng phần mềm loltruyenky.vn rất rẻ, phù hợp với nhiều loại hình cửa hàng khác nhau. Chỉ từ 4.000đ/ngày, chủ cửa hàng đã có được công cụ quản lý bán hàng thông minh, hiện đại.

2.2. Hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt

*

Phần mềm quản lý bán hàng loltruyenky.vn được các chủ cửa hàng tin dùng

*

Tính năng kiểm kho của phần mềm loltruyenky.vn

*

Phần mềm loltruyenky.vn với tính năng quản lý khách hàng

Tính năng của loltruyenky.vn được hỗ trợ không giới hạn, tùy thuộc vào gói sản phẩm lựa chọn mà bạn sẽ có được những tính năng quản lý khác nhau.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý bán hàng loltruyenky.vn hỗ trợ các chủ shop nhiều tiện ích khác nhau để kinh doanh online thuận lợi như: 

– Tạo Website trong vòng 5 phút. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn, bán hàng khắp mọi miền đất nước.

Xem thêm: Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Cách Chơi Among Us Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

– Hỗ trợ bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee. Tăng doanh thu bán hàng, mở rộng kênh bán online hiệu quả. 

– Hỗ trợ kênh bán facebook, quản lý nhiều fanpage, ẩn bình luận khi khách comment, tạo đơn hàng ngay trong khi chat.

– Tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển giúp so sánh giá ship, tiết kiệm tiền cho chủ shop. Hỗ trợ đối soát COD và thanh toán COD lên tới 3 ngày/ tuần. 

– Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dùng thừ 10 ngày. Trải nghiệm cảm giác dùng phần mềm chuyên nghiệp, giảm thất thoát, tối đa hóa lợi nhuận. 

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng loltruyenky.vn đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

 

 

 

Phần mềm bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng loltruyenky.vn

Hỗ trợ bán hàng

Tính năng bán hàng của quản lý bán hàng miễn phí rất đơn giản chỉ với các công cụ đơn giản như tính tiền hay hiện số lượng sản phẩm.

loltruyenky.vn sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng hơn với các công cụ như cập nhật thông tin đơn hàng, quản lý hóa đơn, in hóa đơn trực tiếp khi giao dịch phát sinh nhờ kết nối với máy in.

Kiểm kho, quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí không hỗ trợ hiệu quả cho việc kiểm kho hay theo dõi tồn kho. Người dùng chỉ có thể kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho với những thông tin cơ bản về mã hàng, ngày nhập,..

Với phần mềm loltruyenky.vn, người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa và quản lý hàng tồn kho. Bên cạnh đó, số lượng hàng hóa cũng được tự động điều chỉnh tương ứng mỗi lần nhập/xuất kho, giúp chủ cửa hàng kiểm kho nhanh chóng.

Quản lý thông tin khách hàng/nhà cung cấp

Các thông tin cơ bản của khách hàng/nhà cung cấp được ghi nhận trên hệ thống phần mềm, giúp người dùng theo dõi khách hàng/nhà cung cấp đơn giản.

Phần mềm loltruyenky.vn hỗ trợ tính năng phân loại khách hàng theo nhóm với các điều kiện thiết lập khác nhau. Do đó, chủ cửa hàng có thể quản lý thông tin chi tiết và xây dựng chương trình ưu đãi phù hợp.

Báo cáo kinh doanh

Phần mềm bán hàng miễn phí hầu hết không có hệ thống báo cáo kinh doanh đầy đủ hoặc người dùng chỉ có được một số báo cáo đơn giản khi trả phí.

loltruyenky.vn sẽ tự động cập nhật báo cáo kinh doanh về hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận theo từng ngày, từng tháng. Bên cạnh đó báo cáo cũng được hiển thị bằng biểu đồ, giúp chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi hơn.

Không giới hạn, dễ dàng kiểm tra – cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng dễ dàng, đồng bộ thông tin báo cáo

2.3 Được cập nhật thường xuyên, nhiều công cụ hỗ trợ sử dụng

Qua hotline miễn cước 1800-6162: Tổng đài tư vấn miễn cước sẵn sàng hỗ trợ cho người dùng nếu có bất cứ thắc mắc hoặc lỗi sai sót trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Thời Loạn – Cách Chơi Game Thời Loạn Bá Đạo

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí không thực sự đưa đến cho người dùng sự hỗ trợ tốt nhất mà còn ẩn chứa nhiều rủi ro. Chủ cửa hàng nên tìm đến những phần mềm quản lý có trả phí để tăng hiệu quả cho công việc tại cửa hàng.