Top 10 Phần Mềm Xem Phim, Video Tốt Nhất 2021, Vlc, Kmp, Vlc Media Player Update 07/2024

Video hay phim ảnh là phương tiện giải trí được yêu thích và phổ biến rộng khắc. Giờ đây người dùng điện thoại hay máy tính có thể dễ dàng khám phá những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất với Top 8 phần mềm xem video cuốn hút nhất 2020. 

Top 8 phần mềm xem Video “chất ngất” dành cho tín đồ phim ảnh

1. Movies & TV

Phần mềm xem video Movies & TV tích hợp mặc định trên hệ điều hành Win 10, giúp chạy video/phim ảnh có định dạng cơ bản. Movies & TV có ưu điểm dung lượng nhẹ, tiết kiệm 10% dung lượng điện tiêu thụ so với một số phần mềm khác.

Đang xem: Top 10 phần mềm xem phim, video tốt nhất 2021, vlc, kmp

*

Movies & TV tích hợp mặc định trên hệ điều hành Win 10

Các tính năng nổi bật của Movies & TV có thể kể đến như: Tìm, phát, quản lý bộ sưu tập video; Phát video lên Xbox One và TV Show hoặc xem các video trên Xbox One, Xbox 360, Windows hay web. Phần mềm cung cấp miễn phí trên hệ điều hành từ Windows 8 trở lên.

2. VLC Media Player

VLC Media Player là ứng dụng xem video xử lý được mọi video với nhiều định dạng khác nhau nhanh chóng và chuyên nghiệp, chất lượng cao với đầy đủ các chức năng như: Stream video, quay phim màn hình máy tính hay xem video Youtube,… 

*

Phần mềm VLC Media Player trên Windows

Phiên bản VLC Media Player 3.0 hỗ trợ phát lại video chất lượng 4K và 8K và hình ảnh HDR, âm thanh 3D trật tự thứ 3 của Ambisonics. Phần mềm hỗ trợ miễn phí đa nền tảng gồm Windows, Mac OS, iOS (từ 9.0 trở lên) và Android (từ 2.3 trở lên).

3. Parma Video Player

Chương trình phát video Parma Video Player có giao diện đơn giản, gọn gàng tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng Windows 10. Parma Video Player hỗ trợ phát video trên máy tính nhanh chóng dưới nhiều định dạng file và hỗ trợ phát cả online qua URL, stream video trực tuyến. Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Kennen Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kennen Mid, Newcastle United: Cách Chơi Guide Kennen Mùa 10

*

VLC Media Player xử lý được mọi video với nhiều định dạng khác nhau

4. 5KPlayer

*

5. Media Player Classic

Tiện ích xem video Media Player Classic trang bị mã nguồn miễn phí, an toàn và gọn nhẹ dành cho Windows. Đáng chú ý Media Player Classic hỗ trợ tất cả định dạng video và Audio có sẵn, cho phép phát lại.

*

Tiện ích xem video Media Player Classic trang bị mã nguồn miễn phí, an toàn

6. PotPlayer

Phần mềm xem video Potplayer sở hữu giao diện đẹp mắt, trực quan và dễ dàng thao tác nhanh. Đồng thời Potplayer còn có nhiều tính năng thú vị như: Quản lý file, tạo danh sách phát, đánh dấu cảnh/chương trình yêu thích,… Tuy vậy, Potplayer cũng còn tồn tại hạn chế là không xử lý được nhiều định dạng tệp khác nhau.

7. GOM Media Player

Phần mềm GOM Media Player hỗ trợ xem video được ưa chuộng hàng đầu trên máy tính hiện nay. Người dùng có thể phát hầu hết mọi tệp tin đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau từ Internet như AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV, DVD và Audio CD. GOM Media Player cung cấp công cụ giải trí cực hữu ích.

Xem thêm: Cách Chơi Đột Kích Trên Win 10, Không Chơi Đột Kích Trên Win 10 Được

8. SM Player

Trình xem video miễn phí SMPlayer dành cho Windows tích hợp bộ codec hỗ trợ xử lý hầu hết mọi định dạng video và âm thanh phổ biến, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. 

Ngoài ra, SMPlayer còn trang bị nhiều tính năng tiên tiến như bộ lọc âm thanh và video, điều chỉnh tốc độ, thay đổi độ trễ âm thanh và phụ đề, cân bằng video,… Phần mềm còn hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ rất dễ sử dụng.Với sự hỗ trợ của 8 phần mềm xem video trên đây hy vọng có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí thú vị nhất trên máy tính và điện thoại.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

loltruyenky.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store