Top 10 Phần Mềm Xem Ảnh Trên Windows 10 Bạn Cần Biết, Top Các Phần Mềm Xem Ảnh Win 10 Tốt Nhất Cho Bạn Update 09/2021

Trình xem anh mặc định trên Windows 10 đã được đổi sang Photos, tuy nhiên nhược điểm của công cụ này là thời gian load lâu và thường xảy ra tình trạng lag. Chính vì vậy xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer cũ chính là sự lựa chọn thay thế hiệu quả dành cho bạn. Vậy cách ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Top 10 phần mềm xem ảnh trên windows 10 bạn cần biết

Windows Photo Viewer là một ứng dụng tuyệt vời. Nó nhẹ nhàng, thực hiện tốt các nhu cầu cần thiết của một trình xem ảnh, ngoài ra nó cũng liên kết tới các phần mềm desktop khác nhanh chóng. Còn ứng dụng Photos mới mặc dù nhiều chức năng hơn, tuy nhiên tốc độ mở ảnh chậm, và thao tác kém thuận tiện hơn Windows Photo Viewer nhiều. Hãy tham khảo cách xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer để biết thêm chi tiết.

*

Bước 2: Bạn chuột phải vào ảnh, tiếp đến chọn Open with > Choose another app.

Xem thêm: Cách Tải Pikachu Cổ Điển Cho Điện Thoại Mới Nhất, Download Pikachu Cổ Điển Cho Android

*

Bước 3: Tại đây bạn chọn Windows Photo Viewer và nhớ đánh dấu vào nút Always use this app to open files.

*

Đối với cách file ảnh có đuôi dạng khác, chẳng hạn như .PNG, .IMAP, .ICO, v.v… thì bạn cũng thực hiện tương tự.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Cho Người Mới Chơi, Cách Chơi Đột Kích Cf Trên Máy Tính

*

Download file cài windows 10: Tải Win 10 iso

https://loltruyenky.vn/xem-anh-tren-windows-10-bang-windows-photo-viewer-4853n.aspx Như vậy là loltruyenky.vn.vn vừa giới thiệu tới bạn cách xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer. Rất may là Microsoft chưa vô hiệu hóa ứng dụng này, nên bạn vẫn có thể sử dụng nó tương tự trên Windows 7 vậy. Ngoài ra hãy tham khảo các phím tắt win 10 để thao tác nhanh hơn, danh sách phím tắt win 10 giúp bạn sử dụng hết các chức năng có trong win 10 mà không mất thời gian tìm kiếm.

Tác giả: Cao Thắng (3.9★- 23 đánh giá) ĐG của bạn?