Top 10 Phần Mềm Vpn Miễn Phí Tốt Nhất 2021 (Có Phí & Miễn Phí) Update 05/2024

Thật khó để tìm một VPN miễn phí đủ an toàn và nhanh chóng để thực sự sử dụng. Với sự giúp đỡ của nhóm của mình, tôi đã thử nghiệm hơn 80 VPN miễn phí – và nhận thấy chỉ có một số dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng ở loltruyenky.vnệt Nam. Hầu hết các dịch vụ đều tải trang web quá chậm và một số dịch vụ thậm chí còn khiến máy tính của tôi gặp sự cố. Phòng nghiên cứu của chúng tôi thậm chí còn phát hiện ra rằng một số dịch vụ gọi là “VPN miễn phí” này thực sự ghi lại dữ liệu của người dùng – gây rủi ro cho quyền riêng tư của bạn.

Đang xem: Phần mềm vpn miễn phí tốt nhất

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian hoặc làm hỏng thiết bị của mình bằng cách tải xuống các ứng dụng rủi ro, thì 10 ứng dụng mà tôi liệt kê dưới đây đang hoạt động, đáng tin cậy và an toàn.

Trong số tất cả các VPN mà tôi đã thử nghiệm, NordVPN là dịch vụ hàng đầu nhờ các tính năng cao cấp mà bạn có quyền truy cập. Bạn nhận được băng thông không giới hạn, tốc độ nhanh và kết nối an toàn – điều duy nhất là bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Điều này làm cho NordVPN trở nên tuyệt vời để sử dụng trong thời gian ngắn, trong khi các VPN miễn phí khác trong danh sách của tôi phù hợp để sử dụng lâu dài hơn (với các hạn chế khác).

Dùng thử NordVPN MIỄN PHÍ ngay!

Không có thời gian? Dưới đây là tóm tắt về các VPN tốt nhất cho loltruyenky.vnệt Nam — Đã thử nghiệm trong năm 2021

5 dịch vụ VPN thực sự miễn phí khác | Phương pháp nghiên cứu VPN của chúng tôi | Câu hỏi thường gặp
Dùng thử NordVPN MIỄN PHÍ ngay!

Các dịch vụ VPN MIỄN PHÍ tốt nhất – Phân tích toàn diện

Tôi đã thử nghiệm các VPN miễn phí hàng đầu để xem liệu tôi có thể tìm thấy bất kỳ VPN nào cung cấp dịch vụ an toàn không có giới hạn hay không. Thật không may, không có VPN thực sự miễn phí nào cung cấp toàn bộ gói bảo mật, tốc độ, độ tin cậy và mức sử dụng không giới hạn. Bạn cần một VPN cao cấp chi phí thấp cho loltruyenky.vnệc đó. Tôi đã tìm thấy 10 VPN miễn phí tại loltruyenky.vnệt Nam an toàn để sử dụng miễn là bạn không ngại một vài thỏa hiệp.

1. NordVPN – Không rủi ro với đảm bảo hoàn tiền lại trong vòng 30-ngày

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dữ liệu không giới hạnVị trí ảo ở 11 quốc giaĐược xây dựng từ công nghệ OpenVPN an toànTương thích với: Windows, macOS, iOS, Android, Linux

VPNBook cung cấp dữ liệu miễn phí không giới hạn, mã hóa AES an toàn và lựa chọn kết nối OpenVPN và PPTP. Bạn có thể truy cập trực tuyến từ loltruyenky.vnệt Nam mà không phải lo lắng về những con mắt theo dõi, nhưng VPNBook chỉ có máy chủ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Pháp, Đức và Ba Lan. Trên trang web của mình, VPNBook tuyên bố sẽ bỏ chặn Netflix và Hulu, nhưng tôi không thể truy cập một trong hai dịch vụ này khi thử nghiệm.

Công ty hoạt động bên ngoài Romania thân thiện với quyền riêng tư và không thu thập bất kỳ nhật ký hoạt động nào, nhưng công ty lưu giữ một số nhật ký kết nối trong tối đa một tuần. Không giống như các VPN khác trong danh sách này, VPNBook không cung cấp các ứng dụng dành riêng cho thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó cung cấp các tệp cấu hình thủ công cho OpenVPN. Nó không phức tạp như bạn tưởng tượng, đặc biệt là với hướng dẫn cài đặt từng bước của VPNBook.

VPNBook hỗ trợ tải torrent trên một số máy chủ và nó có thể được sử dụng để vượt qua kiểm duyệt. Quảng cáo hỗ trợ cho VPN này, vì vậy bạn có thể thấy một số quảng cáo trong khi sử dụng dịch vụ.

Bạn muốn biết thêm? Khám phá bài đánh giá về VPNBook của chúng tôi để xem toàn bộ kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của chúng tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với VPNBook!

Cảnh báo: Những điều mà các nhà cung cấp VPN miễn phí có thể không cho bạn biết

VPN miễn phí không bao giờ thực sự miễn phí – bạn luôn phải trả tiền bằng cách này hay cách khác. VPN miễn phí giới hạn dữ liệu và băng thông của bạn vì họ muốn bạn nâng cấp thêm. Nhiều nhà cung cấp thậm chí còn bán thông tin về bạn để kiếm lợi nhuận, điều này khiến bạn (rất không công bằng) gặp rủi ro vì họ không minh bạch thông tin đó được bán cho ai. Các VPN miễn phí trong danh sách này sẽ không khiến bạn gặp rủi ro – nhưng chúng vẫn có một số giới hạn lớn.

Các VPN trả phí tính phí liên tục, nhưng chúng cung cấp các tính năng và bảo vệ tốt hơn nhiều (họ cũng không bí mật bán dữ liệu của bạn). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng VPN trả phí miễn phí trong một thời gian ngắn bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền để được hoàn lại tiền.

Bảng tóm tắt nhanh: VPN miễn phí so với VPN trả ví (Ưu và nhược điểm)

Ưu điểmNhược điểm
VPN miễn phíMiễn phíKhông cần thông tin thanh toánKhông cần cam kết đăng kýThông thường, hạn chế dữ liệu và băng thôngMạng máy chủ quá đông = tốc độ chậmHầu hết không có bộ phận hỗ trợ khách hàng (thực sự phản hồi cho bạn)Thường không cung cấp bảo vệ IPv6 để ISP có thể xem các hoạt động của bạnQuảng cáo khó chịuBảo mật và mã hóa kém (một số chỉ là proxy)Nhiều nhà cung cấp bán dữ liệu cá nhân của bạn để kiếm lờiNhiều nhà cung cấp lưu giữ nhật ký
VPN trả phíCung cấp cho bạn dữ liệu và băng thông không giới hạnHọ có máy chủ ở hầu hết các quốc giaCho phép phát trực tuyến và tải torrent (và có đủ dữ liệu cho cả hai)Hầu hết đều có hỗ trợ 24/7Bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS được bao gồm để giữ cho bạn an toànHầu hết đều có trình chặn quảng cáo tích hợpChúng sử dụng mã hóa 256-bit (mức cao nhất hiện có)Họ không lưu giữ nhật ký hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ aiKhông miễn phí (thường là một khoản phí nhỏ hàng tháng)Yêu cầu chi tiết thanh toán (trừ khi bạn thanh toán bằng BitCoin)

Dùng thử NordVPN miễn phí ngay!

Các VPN miễn phí bạn nên tránh

Tôi đã tìm thấy một số VPN miễn phí thực sự không đáng tin cậy với các vấn đề bảo mật đáng sợ mà bạn nên tránh. Không giống như các dịch vụ miễn phí trong danh sách của tôi, các VPN này rất nguy hiểm khi sử dụng.

HolaKhông phải là một VPN thực sự; đó là một mạng ngang hàng (P2P). Những người dùng khác kết nối với máy tính của bạn và sử dụng địa chỉ IP của bạn – bạn có thể gặp rắc rối nếu họ làm điều gì đó bất hợp pháp vì các các quan quản lý có thể truy ngược lại bạn.
CrossVPNCrossVPN đã bị nhiễm loltruyenky.vnrus trojan tự cài đặt cùng với ứng dụng VPN. loltruyenky.vnệc cài đặt ứng dụng gây rủi ro cho bảo mật và có thể làm hỏng thiết bị của bạn.
sFly Network BoosterĐây không phải là một VPN – và nó có thể truy cập và gửi tin nhắn từ thiết bị của bạn.
OkVPNCó thể làm cho quảng cáo xuất hiện trong các ứng dụng khác.
EasyVPNCũng có khả năng hiển thị quảng cáo trong các ứng dụng khác của bạn.

Xem thêm: Top Các Phần Mềm Đọc File Mobi, Mobi To Pdf (Online & Free) — Convertio

PsiphonCho phép các công ty đối tác theo dõi bạn, chia sẻ dữ liệu của bạn với họ và cho phép họ hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn
HoxxVPNLà một proxy – không phải VPN (và nó lưu giữ hồ sơ để bán cho các bên thứ ba).
Archie VPNBị nhiễm phần mềm độc hại.
HatVPNChia sẻ vị trí thành phố của người dùng miễn phí với các nhà quảng cáo và bị nhiễm phần mềm độc hại.
SuperVPNLưu trữ, ghi lại và tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của bạn.
Private Pipe VPNHiển thị cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu và ghi lại hoạt động của bạn.
Tuxler VPNGhi lại hoạt động duyệt web của bạn và chia sẻ với các nhà quảng cáo để tạo các quảng cáo được nhắm mục tiêu.
GO VPNKhông phải VPN – đó chỉ là một proxy. Các ứng dụng của nó hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu, điều này cho thấy nó chia sẻ nhật ký của bạn với các nhà quảng cáo.
HexatechCho phép các nhà quảng cáo truy cập vào dữ liệu người dùng và hoạt động duyệt web của bạn.
Faceless.meKhông hoạt động – khi tôi truy cập trang web, McAfee đã gắn cờ công cụ này là độc hại.
FinchVPNTải phần mềm độc hại xuống thiết bị của bạn.
VPN OneClick FreeCài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của người dùng.
Fast Secure PaymentRắc rối với phần mềm độc hại.

Dùng thử NordVPN miễn phí trong 30 ngày!

Phương pháp nghiên cứu: Cách tôi thử nghiệm các VPN này

Quá trình nghiên cứu của tôi dựa trên các thử nghiệm hàng tháng đối với mỗi VPN, sử dụng các công cụ phân tích hiệu suất, các trường hợp sử dụng trên thực tế và các thử nghiệm bổ sung. Các nhân loltruyenky.vnên thực địa của chúng tôi thực hiện chúng ở 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm các quốc gia có mạng lưới giám sát như Trung Quốc và Nga.

Mỗi đề xuất của tôi được xếp hạng dựa trên kết quả tổng hợp về bảo mật, tốc độ, giới hạn sử dụng và độ tin cậy. Tôi cũng đã xem xét hỗ trợ phát trực tuyến và tải torrent, chính sách ghi nhật ký, tính khả dụng của máy chủ, khả năng tương thích và các tính năng bổ sung như chặn phần mềm độc hại.

Tôi đã thử nghiệm các tính năng bảo mật của từng dịch vụ để tìm các rò rỉ và lỗ hổng tiềm ẩn. Tôi cũng đã xem xét các chính sách ghi nhật ký của họ để tìm hiểu chính xác thông tin họ lưu trữ — nếu có — và cách thông tin đó được sử dụng. Hãy nhớ rằng chỉ một VPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo rằng không có dữ liệu nào của bạn được lưu trữ hoặc bán.

Xem thêm: Wap Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại 2020, Tải Game Miễn Phí Điện Thoại (Taigamedienthoai)

Tôi đã kiểm tra tốc độ với speedtest.net, so sánh tốc độ kết nối của tôi cả trước và sau khi kết nối với mỗi VPN. Bạn có thể mong đợi rằng hầu hết các VPN làm chậm kết nối của bạn ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, do giới hạn mạng hoặc các hạn chế có chủ ý, các VPN miễn phí có thể chậm đến mức khiến loltruyenky.vnệc duyệt hoặc phát trực tuyến rất khó khăn. Chỉ những VPN tốt nhất mới có thể cung cấp tốc độ tương đương với kết nối thông thường của bạn.Tôi đã xếp hạng từng đề xuất của mình theo sự thỏa hiệp mà họ đưa ra giữa dữ liệu miễn phí và các tính năng khác. Ví dụ: nếu một VPN miễn phí cung cấp dữ liệu không giới hạn nhưng quá chậm để sử dụng, nó sẽ không được xếp hạng cao.Kết quả nhận được từ VPN có thể khác nhau tùy thuộc vào máy chủ bạn sử dụng. Mạng của VPN càng lớn, bạn có thể chọn càng nhiều máy chủ và dịch vụ càng đáng tin cậy. Nếu có thể, tôi đã thử nghiệm hàng loạt máy chủ trên mỗi mạng của VPN để cung cấp cho bạn bức tranh chính xác nhất về những gì bạn có thể mong đợi từ mỗi dịch vụ.

Dùng thử NordVPN miễn phí ngay!

Câu hỏi thường gặp về các dịch vụ VPN miễn phí