Top 10 Phần Mềm Tạo Mã Vạch Miễn Phí 2020, Top 5 Phần Mềm Tạo Mã Vạch Miễn Phí 2020 Update 10/2023

Barcode Generator là phần mềm có chức năng tạo mã vạch, hỗ trợ cho nhiều định dạng mã vạch khác nhau, sau đó lưu mã vạch dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau. Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator vừa giúp bạn tạo mã vạch vừa cung cấp các tính năng chỉnh sửa mã vạch, chỉ định màu nền phông chữ, xoay mã vạch sang trái hoặc phải, hoặc thay đổi độ phân giải…

Đang xem: Phần mềm tạo mã vạch

Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator là một chương trình nhỏ gọn mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc tạo nên những mã vạch đa dạng với nhiều kiểu thiết kế và màu sắc khác nhau một cách chuyên nghiệp.

*

Download Barcode Generator, phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp

Barcode Generator cho phép người sử dụng tạo nên những mã vạch từ các công cụ như: đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh… Với tính năng này người dùng có thể tùy chọn các công cụ để thiết kế nên những mã vạch mang kích thước và phong cách hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm: Cách Tải Game Nông Trại Vui Vẻ Về Máy Vi Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Aurora3D Barcode Generator cũng là phần mềm tạo mã vạch được nhiều người sử dụng cho phép tạo ra các loại mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu, bên cạnh đó Aurora3D Barcode Generator còn giúp lưu các mã vạch dưới các định dạng khác nhau.Phần mềm Barcode Generator cũng hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao chép và dán những hình ảnh mã vạch đã được tạo vào một số ứng dụng như: MS Paint, MS Excel, MS Word. Từ đó người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa mã vạch với các công cụ bên trong ứng dụng để chúng được phù hợp với các yêu cầu trong công việc hay ngành nghề đặc thù.

Bạn tham khảo thêm ứng dụng tạo mã vạch BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts với chức năng tạo mã vạch có màu sắc, kích thước khác nhau, đặc biệt BarCodeWiz Code 128 Barcode Fonts còn có thể tạo cùng lúc nhiều mã vạch là xem trước các mã vạch để thẩm định chất lượng.Ngoài ra, Barcode Generator cũng có khả năng hỗ trợ người dùng in mã vạch dưới nhiều hình thức như: in trên cùng một trang giấy hay in ra nhiều hình ảnh của một loại mã vạch. Người dùng sẽ chủ động hơn trong việc xuất ra các mã vạch trên giấy tờ với tính năng này.

Xem thêm: Tải Game Rules Of Survival, Rules Of Survival: First 300

Những tính năng chính của Barcode Generator:– Khả năng tạo mã vạch từ các công cụ: đường kẻ, , hình elip, hình chữ nhật, bút chì, hình ảnh…- Cho phép thực hiện sao chép và dán vào các ứng dụng văn bản của MS Office.- Tính năng in mã vạch dưới nhiều hình thức khác nhau.- Hỗ trợ tạo mã vạch mang định dạng: PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap.