Top 10 Phần Mềm Quét Mã Vạch Tốt Nhất Hiện Nay, Top 10 Phần Mềm Quét Mã Vạch Hàng Hóa Tốt Nhất Update 06/2024

*

Phần mềm quét mã vạch hàng hóa là một trong những ứng dụng hữu ích cho phép người dùng phân tích, so sánh giá… hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quét mã vạch sản phẩm chất lượng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm quét mã vạch là gì? Hoạt động như thế nào?

Mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng giúp thu thập dữ liệu tự động từ các sản phẩm, dịch vụ, địa điểm… dựa trên mã số hoặc chữ số đã ấn định cho mỗi đối tượng này. Những mã này sẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa riêng để các thiết bị máy quét đọc được. Sự xuất hiện của mã vạch sản phẩm là một trong những công nghệ giúp cho các công ty vận chuyển hàng hóa có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi lượng hàng hóa nhập xuất kho một cách chặt chẽ, nhanh chóng.

Đang xem: Phần mềm quét mã vạch tốt nhất

*

mã vạch

Phần mềm quét mã vạch chính là ứng dụng giúp hiển thị đầy đủ thông tin đối tượng khi bạn cần truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Những thông tin sản phẩm này luôn được cập nhật mới nhất nên rất chính xác.

Cách thức hoạt động của phần mềm quét mã vạch rất đơn giản, người dùng chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại của mình để quét mã sản phẩm, mã QR code đã được trang bị sẵn trên nhãn dán hoặc bao bì sản phẩm. Khi bạn thực hiện thao tác quét, tất cả những thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng. Cụ thể:

– Tên sản phẩm

– Miêu tả sản phẩm (màu sắc, mã số sản phẩm)

– Tên công ty

– Thành phần sản phẩm

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Phần mềm quét mã vạch có kiểm tra được hàng thật, giả?

Phần lớn hàng giả, hàng nhái thường không chú trọng đến bao bì, mã vạch nên việc kiểm tra bằng phần mềm quét mã vạch khá hữu ích để phân biệt. Tuy nhiên, khi ứng dụng này đã trở nên phổ biến thì các gian thương cũng bắt kịp xu hướng thị trường, họ ngày càng tinh vi và sao chép mã vạch giống 100% của hàng chính hãng.

Theo các công ty phần mềm, khi bạn quét mã vạch cũng không ra thông tin. Có thể lúc này sản phẩm đó mới ra thị trường, chưa kịp cập nhật thông tin sản phẩm lên phần mềm. Vì thế, không phải không quét được mã vạch mọi sản phẩm đều là hàng giả. Hoặc công ty đó không cung cấp thông tin lên ứng dụng thì bạn cũng không truy xuất ra. Vì thế, ứng dụng phần mềm quét mã vạch là kênh để người dùng có thêm tham khảo thông tin.

Top 10 phần mềm quét mã vạch hàng hóa tốt nhất

1. Phần mềm quét mã vạch iCheck

iCheck là ứng dụng quét mã vạch, mã QR được nhiều người chọn lựa. Thông qua mã vạch, mã code trên mỗi sản phẩm, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin chính xác nguồn gốc sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất hay đơn vị nhập khẩu… Từ đó có quyết định mua sắm sản phẩm đó hay không, tránh lãng phí tiền bạc.

*

Phần mềm quét mã vạch iCheck

Đặc biệt, iCheck còn có mục hỏi đáp sản phẩm, cho phép người tiêu dùng đặt những câu hỏi về thắc mắc sản phẩm. Phần mềm cũng cập nhật giá cả thị trường, các chương trình khuyến mãi nhanh chóng đến bạn.

2. Phần mềm quét mã vạch Barcode Việt

Nếu bạn còn lo lắng không biết được sản phẩm mình định mua có chính hãng hay không thì Barcode Việt chính là sự lựa chọn hữu ích để phân biệt điều này. Đây là ứng dụng thông minh do người Việt sáng tạo giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

*

Phần mềm quét mã vạch Barcode Việt

Phiên bản mới nhất của Barcode Việt đã được nâng cấp cải thiện chức năng quét barcode, mã vạch, QR code cực nhanh ngay cả camera của bạn chất lượng kém. Mọi thông tin về nhà sản xuất, số điện thoại liên hệ, ngày sản xuất, hạn sử dụng… đều được hiển thị rõ ràng.

3. Phần mềm quét mã vạch Bakodo Pro

Bakodo Pro là phần mềm quét mã vạch trên điện thoại giúp người dùng xác nhận nhiều thông tin về sản phẩm như giá cả, phân biệt hàng thật, hàng giả…. Một số ưu điểm của phần mềm này:

– Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng.

– Cơ sở dữ liệu khổng lồ và luôn được cập nhật mới thường xuyên từ các nhà phát hành thông qua tính năng Search được trang bị trên ứng dụng.

– Chia sẻ được thông tin sản phẩm lên mạng xã hội.

Xem thêm: cách chơi sv hypixel

– Người dùng có thể nhận đánh giá sản phẩm, so sánh giá, hỗ trợ quét mã vạch không cần tạo tài khoản…

4. Phần mềm quét mã vạch Barcode Scanner Pro

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm nào đấy có tính năng nhiều hơn so với thông thường thì Barcode Scanner Pro là gợi ý rất tốt. Phần mềm này hoạt động giống như những ứng dụng QR & Barcode Scanner, tuy nhiên có một lịch sử lưu trữ lớn để quét và lưu trữ mọi mục, phục phụ để bạn muốn tham khảo sau này.

Phần mềm QR & Barcode Scanner sở hữu một bộ sưu tập cài đặt khổng lồ với nhiều loại quét mã vạch khác nhau đấy nhé!

5. Phần mềm quét mã vạch Out of Milk

*

Phần mềm quét mã vạch Out of Milk

Nếu bạn thấy phiền khi phải ghi ra những danh sách đồ cần mua khi vào siêu thị hay đi mua sắm, thì Out of Milk là một lựa chọn khá hay. Bên cạnh có thể quét mã vạch còn cho thêm kết quả vào danh sách. Người dùng chỉ cần quét mục mình muốn và để vào ứng dụng tạo danh sách cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể quét các mặt hàng bạn nhìn thấy trong siêu thị dưới dạng một lời nhắc để mua chúng khi lần tới đến đây.

6. Phần mềm quét mã vạch QR Barcode Scanner TeaCapps

Phần mềm QR Barcode Scanner TeaCapps là ứng dụng kiểm tra thông tin những sản phẩm nước ngoài uy tín. Phần mềm quét được hầu hết các định dạng mã vạch phổ biến như QR, UPC, EAN, Aztec, Code 39… Không chỉ những sản nước ngoài mà cả những sản phẩm Việt Nam cũng được cập nhật đầy đủ. Đây là phần mềm đang được chọn lựa rất nhiều hiện nay.

7. Phần mềm quét mã vạch RedLaser

Đây là phần mềm hỗ trợ mua sắm tiện lợi với chức năng quét mã vạch nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPod, Ipad, Iphone. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng quét mã vạch và công cụ hỗ trợ mua sắm được nhiều người tin tưởng sử dụng. RedLaser được bình chọn là một trong 10 phần mềm chức năng quét mã vạch tối ưu nhất.

8. Phần mềm quét mã vạch Quick Scan Pro

Với phần mềm Quick Scan Pro bạn không chỉ quét được mã vạch mà còn biết được mức giá thấp nhất của sản phẩm, hạn chế mua hàng giả và biết được nó có hữu ích hay không nhờ sự đánh giá của nhiều khách hàng trước đó sử dụng. Hãy trải nghiệm với Quick Scan Pro ngay từ hôm nay nhé.

9. Phần mềm quét mã vạch Cyclops

Cyclops là ứng dụng quét mã vạch rất tiện lợi dành cho thiết bị di động. Với thao tác đơn giản khởi động ứng dụng và chạm vào biểu tượng quét là hoàn tất. Một số ưu điểm nổi bật của Cyclops:

– Sử dụng đơn giản, nhanh chóng hiện đầy đủ thông tin sản phẩm.

– Cung cấp thông tin và giá của sản phẩm trên trang TMĐT Amazon

– Có thể sử dụng bút để điền mã vạch bằng tay.

10. Phần mềm quét mã vạch VietCheck

*

Phần mềm quét mã vạch VietCheck

VietCheck là cái tên không thể không nhắc trong top 10 phần mềm quét mã vạch. Ứng dụng kết hợp với tem mã hóa, bao bì mã hóa… vì thế nhà sản xuất hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm không thể làm giả. Ưu điểm của phần mềm này:

– Truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng.

– Quét tem và bao bì mã hóa của sản phẩm, nhận diện hàng hóa chính xác tuyệt đối.

– Có mục gợi ý sản phẩm liên quan hoặc nhà sản xuất tới người dùng.

Xem thêm: Cách Chơi Dtcl 4 – Danh Sách Tướng Dtcl 4

– Cảnh báo hàng giả, hàng kém chất lượng có hại cho sức khỏe.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ 10 phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích hay chia sẻ ngay tới bạn bè của mình nhé!