Top 10 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Sv, Download Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Update 11/2022

Quản lý nhân sự là một bài toán khó, đòi hỏi ban lãnh đạo phải tìm ra được biện pháp tối ưu nhất, đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay, các nhà quản lý ngày nay đã rút ngắn thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả nhờ tận dụng sức mạnh công nghệ 4.0. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất để mọi người tham khảo.

Đang xem: Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

1. Phần mềm HR – Manager

HR – Manager có hệ thống thống kê báo cáo đa dạng và nhiều tính năng giúp người quản lý có được tầm nhìn bao quát về đội ngũ nhân sự của mình cả sự biến động của lực lượng lao động trong năm.

*

2. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012

Công ty phần mềm Hoàn Hảo cho ra phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012 hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý nhân sự, được đánh giá là sản phẩm tốt nằm top đầu. Chúng cung cấp giải pháp tổng thể từ quản lý nhân sự, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân,… ngoài ra còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm, lập báo cáo thống kê, nhập dữ liệu từ Excel, chấm công máy tự động,….

Phần mềm này kết nối trực tiếp với máy chấm công vân tay/thẻ từ. Với Perfect HRM, các doanh nghiệp sẽ tiện ích, chuyên nghiệp hơn trong việc quản lý nhân sự. Ngoài ra chúng còn có ưu điểm nữa là giao diện dễ sử dụng, xuất – nhập với Microsoft, Excel thuận tiện, dễ chỉnh sửa, tự động tính lương, ngày nghỉ và các chế độ cho nhân viên.

*

3. Phần mềm SV – HRIS

Phần mềm quản lý nhân sự này giúp người dùng quản lý nhân sự như tuyển dụng, theo dõi ngày nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban được thực hiện dễ dàng, tiện ích, khoa học.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Game Nuôi Rồng Cho Điện Thoại, Download Game Nuôi Rồng Miễn Phí

Cụ thể chúng có chức năng quản lý tài liệu nhân sự (hồ sơ, khen thưởng, chuyển công tác,…); Chấm công chính xác (làm tăng ca, nghỉ phép, chấm vân tay,…); Thực hiện quản lý hồ sơ bảo hiểm, tuyển dụng lao động,… Phần mềm SV – HRIS cung cấp hệ thống các báo cáo đa dạng, người quản lý có thể kết xuất dữ liệu và chia sẻ qua Excel với các phần mềm kế toán.

4. Phần mềm Paradise HRM

Được ‘ra lò’ bởi Vietin Soft, phần mềm Paradise HRM được đánh giá là khá xuất sắc giúp doanh nghiệp kiểm tra, rà soát đầy đủ, chi tiết nhất về thực trạng tình hình lao động trong đơn vị mình. Sơ đồ chi nhánh thể hiện tổng quát bộ máy của tổ chức sẽ giúp ban lãnh đạo thấy được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, theo dõi, quản lý được các khoản lương, phụ cấp, thưởng của nhân sự. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ rất hiệu quả việc tính toán lương, lập báo cáo nhân sự, ví dụ như báo cáo tăng giảm lương, phiếu lương, bảng thống kê thu nhập,… Chúng được thiết kế theo cấu trúc mở nên thực hiện được nhiều cách tính lương khác nhau.

*

5. Phần mềm quản lý TVS – HR

Công ty cổ phần phần mềm Trung Việt cho ra TVS – HR đáp ứng tiêu chí cơ bản nhất của quản trị nhân lực chính là tiền lương và nhân sự. Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng chúng, việc kiểm soát quá trình biến động nhân sự sẽ dễ dàng hơn. Các công việc tính lương thưởng, đánh giá chất lượng, đào tạo nhân viên, quản lý hồ sơ nhân sự (tuyển dụng, nghỉ phép,…) hay quản lý hợp đồng lao động đều được đơn giản hóa nhờ phần mềm TVS – HR.

Xem thêm: Toàn Tập Cách Chơi Pinterest Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Pinterest Đầy Đủ Nhất 2020

Để giải bài toán quản lý nhân sự một cách hiệu quả, chính xác thì các doanh nghiệp đã tìm đến những phần mềm quản lý nhân sự, đặc biệt là các công ty lớn có quy mô lên tới hàng nghìn nhân viên. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà công ty đó có lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự sao cho phù hợp. Trên đây là top 5 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nhưng lại có tính năng, ưu điểm nổi bật để bạn xem xét và quyết định, không chỉ hỗ trợ tuyệt vời cho công tác nhân sự của cấp quản lý mà còn đảm bảo lợi ích cho người lao động.