Top 10 Phần Mềm Play Video Player, Vlc Media Player Update 03/2023

Các phần mềm xem video đi kèm trên máy tính Windows và Mac chỉ hỗ trợ mở các định dạng video phổ biến và thường không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Những chương trình phát video này không dễ sử dụng, và thiếu các tính năng quan trọng cho phép bạn có thể xem được các hình ảnh và âm thanh chất lượng cao khi đang xem video trên máy tính.

Đang xem: Phần mềm play video

May mắn rằng, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ phát video miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng để nâng cao trải nghiệm xem video của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những phần mềm phát video từ đơn giản đến nâng cao để bạn có thể cài đặt hiển thị video theo ý muốn của mình.

Để có thể chọn ra phần mềm xem phim trên Internet không khác gì so với việc tìm kim trong đống cỏ khô nếu như bạn đang không biết bạn đang muốn tìm kiếm thứ gì. Để giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp Top 9 lựa chọn tốt nhất và chia sẻ những thông tin mà chúng tôi biết được về những chương trình phát video miễn phí này.

Nội dung chính:

Bạn nên mong đợi gì từ một phần mềm phát video trên Windows 10?

Có rất nhiều phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí trên Windows, do đó, để lựa chọn ra đâu là phần mềm phù hợp với máy tính, laptop của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Ngoài ra, với số lượng định dạng file video ngày càng tăng, không phải tất cả các trình phát đa phương tiện đều có khả năng chạy các định dạng tệp phổ biến như MKV, FLV, AVI, MP4, MOV…

Ngoài việc là một phần mềm xem video tất cả định dạng miễn phí, hỗ trợ nhiều tính năng, công cụ này còn cần phải có giao diện đơn giản, trực quan và gọn nhẹ. Nếu bạn chỉ quan tâm đến những yếu tố này, thì ứng dụng như VLC, GOM, Media Player Classic… sẽ được khuyến nghị. Nhưng, còn về các tính năng bên trong của nó thì sao?

Đó là lý do vì sao hiện nay có rất nhiều người phân vân trong việc lựa chọn và thường đặt ra những câu hỏi như, đâu là phần mềm xem phim HD tốt nhất cho Windows?, đâu là phần mềm xem video tốt nhất trên máy tính? Chính những đều này đã thôi thúc cho chúng tôi chuẩn bị một danh sách các phần mềm xem video miễn phí tốt nhất 2020 dành cho hệ điều hành Windows nói chung và Windows 10 nói riêng.

VLC Media Player – Phần mềm phát video tốt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

Mục tiếp theo trong danh sách các phần mềm phát video tốt nhất của chúng tôi trong năm 2020 cho Windows 10 chính là DivX Player. Nó tự gọi mình là trình phát đa phương tiện đầu tiên cung cấp khả năng phát lại HEVC miễn phí. Và ứng dụng này còn được tối ưu hóa để phát các tệp video ở định dạng phổ biến nhất như MP4, FLV MKV, DivX, và AVI.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Xổ Số – Kiến Thiết Miền Bắc Mới Nhất

Bạn cũng có thể thưởng thức các video UltraHD (4K) với trình phát đa phương tiện hữu ích và phổ biến này. DivX cũng hoạt động như một ứng dụng hỗ trợ đa phương tiện cho phép bạn truyền phát nhạc, video, hình ảnh đến bất kỳ thiết bị tương thích DLNA nào.

Hơn nữa, DivX Player cũng đi kèm với các tính năng nâng cao như Trick Play, cho phép bạn dễ dàng chuyển đến những cảnh quay yêu thích của mình. Với sự hỗ trợ của tính năng Chapter Points, bạn có thể xem nhiều phân cảnh khác nhau một cách đơn giản.

Thư viện phương tiện thông minh của nó cho phép bạn dễ dàng theo dòng những nội dung video của mình. Việc hỗ trợ nhiều âm thanh có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các bản nhạc khác nhau mà không hề gặp bất kỳ rắc rối nào. Với tính năng Resume Play, bạn có thể dễ dàng dịch chuyển đến vị trí xem phim mà bạn đã rời đi trước đó.

Tại sao bạn nên sử dụng trình phát DivX?

Hỗ trợ đầy đủ tính năng cần thiết.Tính năng DivX To Go.Hỗ trợ tính năng phát trực tuyến (Streaming).

Xem thêm: Cập Nhật Cách Chơi Liên Minh Sever Na Không Lag, Cập Nhật Cách Chơi Sever Nước Ngoài

Hỗ trợ trên các nền tảng: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP.