Top 10 Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Cho Android, Cách Khóa Ứng Dụng Zalo, Facebook, Youtube, Update 09/2023

Trên Android, có hàng loạt phần mềm rất hữu ích. Và dưới đây chính là 10 phần mềm sẽ giúp bạn khóa ứng dụng bằng vân tay tiện lợi và nhanh chóng nhất.

1. AppLock

*

Ứng dụng này đạt số lượng tải về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó không chỉ cho phép người dùng khóa các ứng dụng thông thường mà còn áp dụng cả với các thao tác khác như wifi, Bluetooth, dữ liệu di động… Ưu điểm nổi bật của AppLock là khả năng thiết lập chế độ khóa theo thời gian hoặc vị trí. Bạn có thể sử dụng nó đểkhóa ứng dụng bằng vân tay nhanh chóng, tiện lợi.

Đang xem: Phần mềm khóa ứng dụng cho android

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn Alibaba của Trung Quốc phát triển. Tuy nó không quá phổ biến nhưng cũng cung cấp những tính năng bảo mật dữ liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay, đặc biệt là tính năng nhận diện khuôn mặt và tạo lớp ngụy trang…

3. Norton App Lock

*

Norton nổi tiếng khắp thế giới với phần mềm diệt virus đình đám, không chỉ dừng lại ở đó, hãng tiếp tục phát triển công cụ khóa ứng dụng mang tên App Lock giúp bảo vệ dữ liệu smartphone một cách an toàn nhất.

Ưu điểm nổi bật của App Lock là người dùng có thể chọn khóa hoặc mở các ứng dụng riêng biệt tùy vào nhu cầu sử dụng của mình là gì.

4. Hexlock App Lock

Hexlock App Lock được nhà sản xuất trang bị một giao diện khá bắt mắt và một số tính năng bảo mật cơ bản như mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có ưu điểm là được tích hợp khả năng tự động kích hoạt khóa khi kết nối internet, chụp ảnh lưu vị trí của những kẻ cố tình xâm nhập vào ứng dụng.

5. App Locker: Fingerprint & Pin

*

App Locker có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bạn có thể nhanh chóng làm chủ được thiết bị của mình bằng cách cài đặt mã pin, dấu vân tay hoặc hình vẽ. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí lại đi kèm khá nhiều quảng cáo, gây khó chịu cho người dùng.

Xem thêm: cách chơi quỷ kiếm 3d

6. Keepsafe App Lock

*

Keepsafe App Lock với các tính năng bảo mật tương tự các công cụ trên như bảo mật bằng mật khẩu, hình vẽ, dấu vân tay.

7. FingerSecurity

*

Với FingerSecurity người dùng có thể khóa ứng dụng bằng dấu vân tay rất tiện lợi. Người dùng có thể tải về phiên bản miễn phí nhưng nó bị giới hạn một số tính năng nhất định.

8. AppLock – Fingerprint

*

Ngoài cài đặt bảo mật bằng tính năng khá phổ biến trên smartphone hiện nay là vân tay, người dùng còn có thể sử dụng mã pin hoặc mật khẩu tùy vào ứng dụng của mình. Ngoài ra, chế độ tự động khóa khi kết nối wifi hoặc Bluetooth cũng là những tính năng sáng giá của ứng dụng này.

9. MaxLock

*

Chỉ cần cài đặt ứng dụng MaxLock người dùng có thể yên tâm trước mọi truy cập không mong muốn từ người lạ hoặc kẻ xấu, đặc biệt là những nơi chứa nội dung nhạy cảm hoặc dữ liệu cá nhân.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2, 1️⃣【 Hướng Dẫn Game ĐấU TrườNg Thú 4 Full

10. CM AppLock

CM AppLock là một trong những ứng dụng khóa rất cần thiết cho điện thoại Android, nhưng nhược điểm của nó là chỉ hỗ trợ các phiên bản Android 6.0 trở lên.