Top 10 Phần Mềm Học Ngoại Ngữ Hay Nhất Trên Ios Và Android, Top Ứng Dụng Giúp Bạn Học Ngoại Ngữ Tốt Nhất Update 03/2023

Là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực học ngoại ngữ trên máy tính, ứng dụngcủa Rosetta Stone mang đến cho thiết bị di động của bạn những bài học ngoại ngữ cực kì dễ hiểu. Hiện nay, ứng dụng này đang cung cấp các bài học cho 24 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Pháp, Đức, Anh hay Tây Ban Nha. Các bài học mang đến cho học viên kiến thức trải đều từ ngữ pháp cho tới từ vựng và kĩ năng giao tiếp.

Learn Languages with Rosetta Stone tận dụng phần cứng của điện thoại cùng công nghệ nhận diện giọng nói để đánh giá khả năng phát âm của bạn. Nhìn chung, Learn Languages with Rosetta Stone là một ứng dụng hay thế nhưng bạn cũng phải trả kha khá tiền cho một khóa học. Hiện tại, một khóa học trên ứng dụng này có giá 199 USD.

Đang xem: Phần mềm học ngoại ngữ

2. Duolingo (Android | iOS)

*

Trong số các ứng dụng học ngoại ngữ trên di động, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc tới Duolingo. Ứng dụng này theo đó biến mỗi bài học thành những trò chơi cực kì sinh động trong một giao diện bắt mắt khiến học viên không cảm thấy nhàm chán. Có thể nói với Duolingo, việc học ngoại ngữ sẽ không còn khó nhằn nữa mà sẽ là một thú vui trên smartphone. Đáng chú ý, bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng của Duolingo hoàn toàn miễn phí.

3. Babbel (Android | iOS)

*

Một lựa chọn khá hấp dẫn nữa là Babbel, ứng dụng học ngoại ngữ ở cấp độ giao tiếp với 14 ngôn ngữ khác nhau. Các bài học Babbel được thể hiện dưới dạng ngắn gọn, kéo dài từ 10 tới 15 phút. Babbel tận dụng công nghệ nhận diện giọng nói để giúp học viên cải thiện phát âm trong khi đó tính năng ôn tập cũng giúp bạn chăm chỉ và nhớ từ vựng hơn. Dù vậy, để dùng dịch vụ của ứng dụng này, “học phí” sẽ là 12,95 USD một tháng.

Xem thêm: Cách Chơi Traxex Dota 1 – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Traxex (By Dreath)

4. Busuu (Android | iOS)

*

Busuu mang đến cho người dùng những bài học từ vựng – ngữ pháp dưới dạng tương tác, các bài luyện nghe và thử thách phát âm cực kì hấp dẫn. Bên cạnh cách học tập với các bài học truyền thống được chuẩn bị bởi các chuyên gia ngôn ngữ, người dùng còn có thể kết nối với mạng lưới của Busuu gồm 60 triệu người dùng để cùng luyện tập, trò chuyện với người bản ngữ. Phí dịch vụ của Busuu là 10,99 Euro/ tháng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Điện Thoại Trên Máy Tính, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

5. HiNative (Android | iOS)

*

HiNative cũng là một ứng dụng nổi bật nhờ cộng đồng học viên và người bản ngữ đông dảo. Dù vậy, HiNative lại không giống như một ứng dụng học ngoại ngữ truyền thống, thay vào đó nó được phát triển như một công cụ hỏi đáp về ngữ pháp, từ vựng liên quan đến 110 ngôn ngữ khác nhau.

HiNative cung cấp cho người dùng một số mẫu câu hỏi, từ đó bạn có thể nhận được câu trả lời từ những người bản ngữ. Vì thế, đây sẽ là một ứng dụng bổ trợ tuyệt vời nếu bạn đang học một ngoại ngữ nào đó.

6. Memrise (Android | iOS)

*

Bên cạnh Duolingo, Memrise cũng là một ứng dụng học ngoại ngữ khá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Áp dụng các nghiên cứu khoa học về não bộ và học tập, Memrise thể hiện các bài học dưới cách thức có thể nâng cao hiệu quả học tập trên di động nhất có thể cho học viên.