Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Trên Iphone & Android Đơn Giản Nhất 2020 Update 06/2023

Bạn dùng iPhone nhưng chẳng may hết dung lượng 3G trong khi wifi nhà hàng xóm lại căng đét. Bạn nghĩ đến việc tải phần mềm hack wifi, tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi có rất ít ứng dụng bẻ khóa được wifi trên iPhone mà an toàn. Chính vì vật thay vào đó, bạn có thể sử dụng những ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi miễn phí như wifi chùa,..

Đang xem: Phần mềm hack wifi trên iphone

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 2 ứng dụng cung cấp wifi miễn phí phổ biến nhất hiện này cho tất cả các dòng iPhone từ iPhone 6,.. đến iPhone 12 Pro Max. Cùng theo dõi nhé!

Wifi Chùa

Wifi chùa là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay giúp người dùng truy cập vào các điểm internet wifi công cộng.

*

Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại kém hiệu quả và tốn thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Wifi Chùa vì nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng WiFi Chùa hỗ trợ cho cả Android và iPhone sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác để bạn có thể truy cập các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Máy In Canon Lbp 2900/2900B, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Lbp 2900

WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

*

Bên cạnh wifi chùa, bạn có thể lựa chọn một ứng dụng khác cũng giúp tìm kiếm wifi miễn phí là WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key). Đây được xem là chìa khóa vạn năng Wifi cho các thiết bị di động, với tính năng tìm kiếm và kết nối, bạn có thể kích hoạt tính năng tự động tìm kiếm wifi và bắt sóng với mạng wifi đang phát miễn phí gần nhất với điện thoại của bạn bằng Wifi Master key, với thao tác khá đơn giản, chỉ cần nhấp ấn chọn. Và bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào các điểm Wifi gần nhất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ccleaner 5 – Download Tải Ccleaner Pro

Hi vọng với 2 ứng dụng chúng tôi cung cấp trên đây, bạn có thể tìm kiếm được wifi miễn phí ở gần khu vực mình sinh sống, hoạt động. Chúc các bạn thành công.