Top 10 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt 100% Inbox, Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt Update 04/2024

*

*

Tải ngay loltruyenky.vnPhiên bản : 3.5 fixed 20Thời gian sử dụng thử : Vĩnh viễnEmail gửi miễn phí : 50 email/ngày

Video hướng dẫn

*
*

Mời các bạn sử dụng tai nghe hoặc loa để nghe hướng dẫn sử dụng phần mềm

*

Hỗ trợ từ xa Tải UltraViewer để được hỗ trợ từ xa dù bạn ở bất kì đâu!
Phần mềm Email Marketing – loltruyenky.vn v3.5- Bạn thường xuyên gửi email để chăm sóc các khách hàng của mình?- Bạn thường xuyên gửi thông báo tới hàng trăm đối tác?- Bạn thường xuyên gửi email hàng loạt tới nhiều người cùng lúc, nhưng cảm thấy nhàm chán và tốn thời gian trong việc lặp đi lặp lại các thao tác gửi mail hàng loạt đến nhiều người ?Hãy để loltruyenky.vn giúp bạn, phần mềm gửi mail hàng loạt ưu việt sẽ giải quyết toàn bộ rắc rối của bạn ! Email marketing thật đơn giản

*

Giao diện trực quan, dễ sử dụngloltruyenky.vn được người sử dụng đánh giá cao về giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận mail, cũng như các chiến dịch gửi mail thuận tiện nhất so với các phần mềm cả ở trong lẫn ngoài nước hiện nay.

Đang xem: Phần mềm gửi mail hàng loạt 100% inbox

*

Trình soạn Email đa năngTrình soạn Email của loltruyenky.vn cho phép bạn tạo thêm các mẫu Email marketing, mở các mẫu email có sẵn ở mọi định dạng như htm/html/tpl/tp2 . Bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục, chèn ảnh, các liên kết, thay đổi màu sắc, kích thước – font chữ, chèn đường link từ chối nhận email cho người nhận một cách dễ dàng.

*

Menu xem báo cáo chiến dịchVới loltruyenky.vn, bạn có thể xem báo cáo từ đơn giản đến chi tiết, loltruyenky.vn sẽ thông báo đến người sử dụng bất kì khi nào có ai đó đọc Email của bạn.

Xem thêm: Thủ Thuật Và Cách Chơi Bài Cào Bịp Dễ Thắng Nhất, Cách Chơi Liêng Tố Bài Cào 3 Cây Luôn Thắng

*

Lựa chọn mẫu email có sẵnBạn có bao giờ thấy những bức mail có nội dung và bố cục rất sinh động, trông giống hệt như 1 website ở trong hòm mail của mình ? Điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng lựa chọn mẫu mail của loltruyenky.vn. Với hơn 340 mẫu Email Marketing có sẵn và luôn được cập nhập, người sử dụng sẽ không cần phải bỏ ra chi phí & thời gian design cũng có thể chọn riêng cho mình 1 mẫu mail đẹp mắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Diamond Rush, Cách Chơi Diamond Rush 3 Cảnh Cuối Của 3 Màn

Hãy tải bản sử dụng loltruyenky.vn ngay hôm nay trước khi để bạn trở nên thua kém đối thủ trên con đường quảng bá sản phẩm !- Bạn hoàn toàn mới về lính vực Email Marketing ? Hãy tham khảo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về email marketing tại đây

Tặng thêm 1 máy sử dụng khi mua phần mềm phiên bản 3 năm đến hết 31 tháng 3 năm 2021

*

Tính năng

loltruyenky.vn hỗ trợ gửi mail qua Amazon SESBạn có thể tích hợp SMTP server của Amazon SES vào loltruyenky.vn một cách dễ dàng.

loltruyenky.vn hỗ trợ DKIMBạn có thể thêm chữ kí DKIM vào bức mail để loại bỏ dòng chữ “via amazonses.com” khi sử dụng dịch vụ Amazon SES.

loltruyenky.vn tự động lọc mail chết trước khi gửiBạn sẽ không cần tốn tiền mua thêm các phần mềm lọc mail chết, loltruyenky.vn đã được tích hợp tất cả trong một

*
*
*
*

*
*
*